Thùng nhựa Danpla có vách ngăn

Thùng nhựa Danpla có vách ngăn
Thùng nhựa Danpla có vách ngăn
Thùng nhựa Danpla có vách ngăn
Mã sản phẩm : thùng danpla Tình trạng hàng: Còn Hàng Lượt xem: 1871 Kho Hàng: thùng danpla có vách ngăn Giá : 0 VND Nhận Báo Giá : 0915220153 Nơi cung cấp : Hà Nội & Tại Các Tỉnh Trên Toàn Quốc Mô tả ngắn : quangminhbox.com chúng tôi chuyên sản xuất các loại thùng nhựa danpla có vách ngăn theo mọi yêu cầu của khách hàng với đa dạng màu sắc và kích thước ,in chữ và nội dung làm thùng danpla trả lại , tái sử dụng nhiều lần
Share nếu sản phẩm làm bạn hài lòng nhé :
Mô tả sản phẩm Đánh giá (0)

Thùng nhựa Danpla có vách ngăn

ảnh minh họa cho thùng nhựa Danpla có vách ngăn.

thùng nhựa danpla có vách ngăn

Thùng nhựa danpla có vách ngăn là sự kết hợp giữa thùng danplavách ngăn danpla . Sự kết hợp này mang lại cho khách hàng sử dụng thêm nhiều tính năng hơn trong việc bảo quản hàng hóa bên trong , ví dụ như các linh kiện được sắp xếp trong một thùng nhưng yêu cầu phải ngăn cách nhau, tránh va chạm với nhau đồng thời dễ dàng cho việc thống kê số lượng bên trong.

-  Mặt bên của thùng nhựa danpla :  Được thiết kế như hình minh họa bên dưới, có tay cầm liền chắc chắn , dễ dàng trong việc di chuyển thùng trong quá trình sản xuất và vận chuyển. 

KHÔNG giống như các nơi khác dùng công nghệ dập ghim bằng kim loại ,sau một thời gian sử dụng sẽ bị hoen gỉ khiến thùng trở nên xấu và tuổi thọ thùng sẽ giảm đi . Quang Minh chúng tôi đã đầu tư sử dụng công nghệ hàn nhiệt hiện đại nhất hiện nay , mang lại chất lượng sản phẩm thùng nhựa danpla tốt nhất,đẹp nhất và sử dụng lâu hơn. 

thùng danpla có vách ngăn 1

-  Vách ngăn danpla : Giúp tối đa khả năng sử dụng , sắp xếp linh kiện bên trong an toàn và vô cùng khoa học, thường được kết hợp với thùng nhựa hoặc thùng nhựa danpla để bảo quản hàng hóa tốt hơn.

Hình dưới đây chỉ là minh họa cho một mẫu sản phẩm vách ngăn danpla thường mà khách hàng đã đặt hàng sản xuất bên chúng tôi . Vách ngăn sẽ được sản xuất tùy theo yêu cầu chứa hàng hóa bên trong của khách hàng như số ngăn, kích thước vách ngăn , màu sắc , chống tĩnh điện.

 

vách ngăn danpla

-  Thùng nhựa danpla có thể được in chữ , cho chất lượng chữ hiển thị đẹp , thuận tiện cho việc quan sát , phân loại hàng hóa , quảng bá thương hiệu và dùng làm thùng trả lại.

thùng nhựa danpla

Quý khách hàng có nhu cầu sản xuất thùng nhựa Danpla có vách ngăn theo yêu cầu , số lượng không giới hạn, chất lượng tốt ,giá cạnh tranh .

Xin vui lòng liên hệ 01694036878 để được tư vấn tận tình miễn phí .

Trân trọng cảm ơn quý khách đã xem sản phẩm !

 

Một số sản phẩm thùng nhựa danpla nên xem :

- Thùng nhựa Danpla 

- Thùng nhựa Danpla chống tĩnh điện

Share nếu sản phẩm làm bạn hài lòng nhé
Share Tweet Plus Pin Gmail

Không có đánh giá cho sản phẩm này

Gửi bình luận

Bình thường

Tôt