Chọn thùng danpla thường hay chống tĩnh điện

Chọn thùng danpla thường hay chống tĩnh điện
Chọn thùng danpla thường hay chống tĩnh điện
Chọn thùng danpla thường hay chống tĩnh điện
Mã sản phẩm : thùng danpla Tình trạng hàng: Còn Hàng Lượt xem: 1256 Kho Hàng: Plastic container with anti-static tab Giá : 0 VND Nhận Báo Giá : 0915220153 Nơi cung cấp : Hà Nội & Tại Các Tỉnh Trên Toàn Quốc Mô tả ngắn : Bạn biết tới hai loại thùng nhựa danpla thường và chống tĩnh điện, nhưng bạn không biết chọn loại nào để phù hợp với yêu cầu sử dụng , đồng thời tiết kiệm thời gian và chi phí bỏ ra
Share nếu sản phẩm làm bạn hài lòng nhé :
Mô tả sản phẩm Đánh giá (0)

Chọn thùng danpla thường hay chống tĩnh điện

 

Thùng nhựa Danpla được chia làm 2 loại là do 2 loại có tính chất dẫn điện khác nhau, một loại dẫn điện(10^4 - 10^9 Ohm) và một loại cách điện. Các loại thùng danpla có các tên khác nhau bởi cấu tạo , hình dáng của chúng : thùng danpla có nắp , thùng danpla có vách ngăn, thùng danpla gấp gọn v.v..

Thùng nhựa Danpla thường là gì ?

 

Thùng-danpla-thường

 

- Thùng nhựa danpla thường (Hộp nhựadanpla)  được biết đến tại Việt Nam từ lâu , được gia công và sản xuất tại các doanh nghiệp sản xuất thùng nhựa danpla .Nguyên liệu chính là  các Tấm nhựa Danpla thường có tính chất nhẹ , cấu trúc dạng sóng , không dẫn điện.  Thùng nhựa danpla thường được ứng dụng đa dạng hơn Thùng danpla chống tĩnh điện bởi giá thành rẻ hơn và màu sắc cũng rất đa dạng . Không độc hại nên có thể sử dụng chứa đựng thực phẩm , nông sản. Ngoài ra thùng danpla thường cũng được các doanh nghiệp , cá nhân sử dụng để tránh va chạm , vỡ hỏng hàng hóa của họ. 

Thùng nhựa Danpla chống tĩnh điện là gì ?

 

thùng danpla chống tĩnh điện

 

- Thùng nhựa danpla chống tĩnh điện (Hộp danpla chống tĩnh điện) có hình dáng , cấu tạo giống như thùng danpla thường nhưng có khả năng chống tĩnh điện , thùng danpla chống tĩnh điện thường có màu đen, được sử dụng rất nhiều và không thể thiếu trong lĩnh vực sản xuất , bảo quản linh kiện và thiết bị điện tử (Sam Sung , Sony , LG ,Foxcon v.v..)

- Giá thành một sản phẩm thùng nhựa danpla thường thấp hơn so với thùng nhựa danpla chống tĩnh điện.Thiếu khả năng chống tĩnh điện nhưng các tính năng bảo quản là giống nhau.

Khi nào chọn thùng danpla thường và thùng danpla chống tĩnh điện ?

- Câu hỏi này cũng có thể có nhiều người thắc mắc , bởi vì hình dáng bên ngoài của hai loại thùng này là khá giống nhau khiến họ lầm tưởng chức năng sử dụng như nhau. 

- Vấn đề chúng ta cần quan tâm trước khi chọn thùng nhựa danpla phù hợp với yêu cầu sử dụng của mình đó chính là khả năng " CHỐNG TĨNH ĐIỆN ". Thùng nhựa danpla thông thường có khả năng chứa đựng hàng hóa rất tốt, tuổi thọ rất lâu nên có thể tái sử dụng lại nhiều lần. Đối với hàng hóa là các thiết bị điện tử , yêu cầu bảo quản lại cao hơn ,trong môi đảm bảo tĩnh điện không thể ảnh hưởng tới hàng hóa của họ nữa.

- Tuy nhiên giá thành của thùng nhựa danpla chống tĩnh điện lại cao hơn rất nhiều so với thùng nhựa danpla thường. Chính vì vậy, việc lựa chọn đúng loại thùng danpla để sử dụng là vô cùng quan trọng giúp tối đa khả năng bảo quản hàng hóa và tiết kiệm chi phí mua hàng.

 

Sản xuất thùng danpla chính hãng - uy tín - giá cạnh tranh ở đâu?

 

- Biết được mình cần sử dụng loại thùng danpla nào nhưng để tìm kiếm nơi sản xuất (bán) thùng nhựa danpla cũng khiến khách hàng tốn khá nhiều thời gian. Thường khách hàng sẽ phải tìm kiếm,liên hệ nhiều nơi khác nhau với các tiêu chí như : Uy Tín - Chất Lượng - Giá Cạnh Tranh.

- Công ty cổ phần sản xuất bao bì Quang Minh - TOP 5 nhà máy sản xuất thùng danpla uy tín.

Chúng tôi tự hào đã chiếm được lòng tin của các khách hàng là các cá nhân , doanh nghiệp , công ty lớn nhỏ trên toàn quốc tin tưởng sản xuất và mua hàng.

Quý khách hàng sẽ không mất nhiều thời gian tìm kiếm nơi sản xuất (bán) thùng danpla .

Chúng tôi sản xuất theo mọi yêu cầu của khách hàng, đảm bảo chính xác các thông số kỹ thuật, thời gian hoàn thành và giao hàng tới tận nơi cho quý khách hàng.

Liên hệ : Mr Quang : 0169 403 6878 (tư vấn miễn phí)

 

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng !

 

Quý khách có thể xem thêm nhiều mẫu thùng danpla dưới đây :

 

- Thùng nhựa Danpla thường

 

- Thùng nhựa Danpla chống tĩnh điện 

Share nếu sản phẩm làm bạn hài lòng nhé
Share Tweet Plus Pin Gmail

Không có đánh giá cho sản phẩm này

Gửi bình luận

Bình thường

Tôt