Dầu thủy lực Shell Tellus S2 M68

Dầu thủy lực Shell Tellus S2 M68
Dầu thủy lực Shell Tellus S2 M68
Dầu thủy lực Shell Tellus S2 M68
Tình trạng hàng: Còn Hàng Lượt xem: 2561 Kho Hàng: Giá : 0 VND Nhận Báo Giá : 0915220153 Nơi cung cấp : Hà Nội & Tại Các Tỉnh Trên Toàn Quốc Mô tả ngắn : Dầu thủy lực Shell Tellus S2 M68 là loại dầu nhớt công nghiệp, dầu khoáng được tinh chế bằng dung môi, chất lượng cao và có chỉ số độ nhớt cao, được xem là dầu đã đạt " tiêu chuẩn chung " trong lĩnh vực dầu thuỷ lực công nghiệp.
Share nếu sản phẩm làm bạn hài lòng nhé :
Mô tả sản phẩm Đánh giá (0)

Thông tin sản phẩm

Tellus S2 M68 là loại dầu nhớt công nghiệp, dầu khoáng được tinh chế bằng dung môi, chất lượng cao và có chỉ số độ nhớt cao, được xem là dầu đã đạt " tiêu chuẩn chung " trong lĩnh vựccông nghiệp.

Ưu điểm vượt trội dầu thủy lực Shell Tellus S2 M68

-  Tuổi thọ cao, tiết kiệm chi phí bảo dưỡng
Có độ ổn định tốt, kể cả khi có hơi ẩm, đảm bảo tuổi thọ dầu cao, giảm nguy cơ mài mòn rỉ sét, đặc biệt môi trường độ ẩm cao.

-  Tính năng chống mài mòn ưu việt
Các phụ gia chống mài mòn gốc kẽm được kết  hợp tạo ra hiệu quả của dầu thủy lực Shell Tellus S2 M68 trong mọi hoạt động, ngay cả  điều kiện vận hành khắc nghiệt nhất của máy móc. Qua nhiều chứng minh đã khẳng định dầu thủy lực Shell Tellus S2 M68 có khả năng kéo dài tuổi thọ của các thiết bị thuộc hệ thống.

-  Khả năng duy trì hiệu suất hệ thống
Với các tính năng đặc biệt của dầu thủy lực như lọc, khả năng tách nước, thoát khí, chống tạo bọt giúp tăng cường khả năng duy trì hiệu suất hệ thống.
 

Phạm vi sử dụng dầu thủy lực Shell Tellus S2 M68


-          Hệ thống thủy lực công nghiệp
-          Hệ thống thủy lực di động
-          Hệ thống thủy lực hàng hải
 

Share nếu sản phẩm làm bạn hài lòng nhé
Share Tweet Plus Pin Gmail

Không có đánh giá cho sản phẩm này

Gửi bình luận

Bình thường

Tôt