Thùng Dampla chống tĩnh điện có vách ngăn

Thùng  Dampla chống tĩnh điện có vách ngăn
Thùng Dampla chống tĩnh điện có vách ngăn
Thùng Dampla chống tĩnh điện có vách ngăn
Tình trạng hàng: Còn Hàng Lượt xem: 1568 Kho Hàng: Giá : 0 VND Nhận Báo Giá : 0915220153 Nơi cung cấp : Hà Nội & Tại Các Tỉnh Trên Toàn Quốc Mô tả ngắn : Thùng nhựa Dampla chống tĩnh điện có ngăn
Share nếu sản phẩm làm bạn hài lòng nhé :
Mô tả sản phẩm Đánh giá (0)

THÙNG NHỰA DAMPLA CHỐNG TĨNH ĐIỆN CÓ VÁCH NGĂN

thùng nhựa danpla -Công ty Quang Minh chúng tôi chuyên sản xuất, và cung cấp các loại thùng nhựa danpla có chất lượng cao. Hiện nay công ty chúng tôi đang sản xuất các mặt hàng liên quan đến nhựa pp danpla. Chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất các mặt hàng thùng nhựa danpla, tấm nhựa danpla,  mút xốp eva chất lượng cao đến khách hàng, thùng nhựa danpla chất lượng cao  được dùng đựng hàng hóa, sản phẩm linh kiện, chúng tôi có thể sản xuất được loại thùng nhựa danpla chống tĩnh điện chất lượng cao, đảm bảo được yêu cầu kỹ thuật. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất thùng nhựa danpla, nhưng bạn đang phân vân không biết lựa chọn cho mình một đối tác uy tín, sản xuất thùng nhựa danpla.

ưu điểm của thùng nhựa chống tĩnh điện có vách ngăn - công ty sản xuất bao bì Quang Minh.

Thùng nhựa Dampla được làm từ chất liệu nhựa pp danpla, loại thùng nhựa Dampla có 2 loại : thùng nhựa danpla chống tĩnh điện và thùng nhưa danpla thường. Đây là những sản phẩm thùng nhựa danpla được dùng phổ biến trong các ngành nghề sản xuất điện tử, điện lạnh, phụ tùng oto. Thùng nhựa danpla sản xuất tại công ty sản xuất bao bì quang minh chúng tôi đều có chất lượng cao, bởi chúng tôi sử dụng những chất liệu đạt chuẩn yêu cầu kỹ thuật, tiêu chuẩn của nhà mua hàng.

- Có độ bền tốt, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng

- Tái sử dụng nhiều lần, tích kiệm chi phí mua hàng

- Dễ dàng thay đổi kích thước 

- Có thể in logo gài thẻ, kí hiệu rất tiện lợi khi làm việc 

- Có các vách ngăn dễ dàng sử dụng

- Có chất liệu chống tĩnh điện, phù hợp với các sản phẩm điện tử, linh kiện điện tử.

- Thân thiện với môi trường 

- Được thiết kế linh hoạt dễ dàng sử dụng, chắc chắn có thể đặt thùng lên trên các kệ, giá một cách vững chãi, cầm nắm, bưng bê thuận tiện.

Kết luận: Thùng nhựa Dampla chống tĩnh điện có vách ngăn được làm từ những tấm nhựa danpla rỗng nó làm 1 loại nhựa nguyên sinh  ưu điểm độ bền cực cao-bền bỉ với thời gian, chịu va đập tốt, tải trọng đựng hàng lớn, chịu được nhiệt điện và có vách ngăn tiện lợi phù hợp với mọi doanh nghiệp, phân xưởng 

Thùng nhựa pp danpla chống tĩnh điện có vách ngăn của Công ty Sản Xuất Bao Bì Quang Minh luôn được các doanh nghiệp trong và ngoài nước tin dùng, Chúng tôi xin cam kết mang lại những sản phẩm có chất lượn và giá thành tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Hiện nay các doanh nghiệp trong và nước rất tin dùng những sản phẩm thùng nhựa dampla chống tĩnh điện của Công ty Quang Minh, được sự tin tưởng của quý khách hàng, Quang Minh luôn đạt chữ tín lên đầu, luôn luôn mong muốn được phục vụ quý khách hàng những sản phẩm liên quan đến nhựa danpla tốt nhất cho quý khách. 

Giao hàng: Chúng tôi giao hàng toàn quốc, dù bạn ở HÀ NỘI, THANH HÓA, BÌNH DƯƠNG, HỒ CHÍ MINH, BẮC NINH, Chúng tôi đều có thể giao hàng cho quý khách.

CHÚNG TÔI TỰ TIN SẼ ĐÁP ỨNG ĐƯỢC YÊU CẦU KHÓ NHẤT .

QUÝ VỊ SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG VÀ DỊCH VỤ MÀ CHÚNG TÔI CUNG CẤP.

Tư Vấn nhiệt tình, báo giá cụ thể, không quản đường gần xa.

Địa chỉ: Lô 1, Cụm CN làng nghề Hạ Thái, Xã Duyên Thái, Huyện Thường Tín, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 024 62978317

Hotline: 0383908299 hoặc 0915220153

Email: quangminhbox@gmail.com

Website: http://quangminhbox.com

SẢN PHẨM BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO 

Thùng Dampla 

Gía kệ kho

Mút xốp Eva

Thùng nhựa đặc

Share nếu sản phẩm làm bạn hài lòng nhé
Share Tweet Plus Pin Gmail

Không có đánh giá cho sản phẩm này

Gửi bình luận

Bình thường

Tôt