Thùng nhựa danpla có cửa lấy đồ dễ dàng

Thùng nhựa danpla có cửa lấy đồ dễ dàng
Thùng nhựa danpla có cửa lấy đồ dễ dàng
Thùng nhựa danpla có cửa lấy đồ dễ dàng
Mã sản phẩm : Thùng nhựa danpla có cửa Tình trạng hàng: Còn Hàng Lượt xem: 1840 Kho Hàng: thùng danpla Giá : 0 VND Nhận Báo Giá : 0915220153 Nơi cung cấp : Hà Nội & Tại Các Tỉnh Trên Toàn Quốc Mô tả ngắn : Thùng nhựa danpla có cửa lấy đồ dễ dàng, thuận tiện cho quá trình lấy hàng hóa ở bên trong các thùng. Thùng có thể xếp lên nhau một cách rất dễ dàng. LH 0915220153
Share nếu sản phẩm làm bạn hài lòng nhé :
Mô tả sản phẩm Đánh giá (0)

THÙNG NHỰA DANPLA  CÓ CỬA LẤY ĐỒ DỄ DÀNG

 

1.Giới thiệu

Thùng nhựa danpla  hiện nay đang là một trong những loại thùng (hộp) nhựa được sử dụng phổ biến và rộng rãi tại Việt Nam. Sản phẩm được sử dụng chủ yếu tại các khu công nghiệp sản xuất trên cả nước. Các doanh nghiệp nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc , Trung Quốc đặc biệt rất quan tâm và ưu tiên sử dụng thùng danpla trong dây chuyền sản xuất, vận chuyển ,luu trữ hàng hóa của họ. Những lợi ích khi sử dụng thùng nhựa danpla là cao hơn hẳn so với các loại thùng chất liệu khác, không khó hiểu tại sao sản phẩm ngày càng được nhiều đơn vị đặt mua và sản xuất như vậy.

Nắm được nhu cầu sử dụng không hề nhỏ và sẽ lớn dần theo thời gian của khách hàng. Công ty cổ phần sản xuất bao bì Quang Minh chúng tôi là đơn vị đi tiên phong trong ngành sản xuất tấm nhựa danpla, thùng nhựa danpla tại các tỉnh trên toàn quốc. Với dây chuyền máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên có tay nghề kỹ thuật cao. Quang Minh luôn tạo ra được sản phẩm chất lượng cho người dùng. Sản phẩm nhựa do Quang Minh sản xuất không những đạt chuẩn chất lượng mà còn đa dạng mẫu mã, chủng loại ngoài ra còn mang đến cho chúng ta những sản phẩm tiện dụng lại ít tác động xấu đến môi trường, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

THÙNG NHỰA DANPLA  CÓ CỬA LẤY ĐỒ DỄ DÀNG

 

Thùng nhựa danpla có cửa lấy đồ dễ dàng là một trong những sản phẩm được bán chạy tại Quang Minh chúng tôi. Ngoài những chức năng của thùng nhựa danpla thông thường thì thùng nhựa danpla có cửa lấy đồ lại có khả năng sử dụng "đa năng, tiện dụng" do nó có cửa lấy đồ dễ dàng, thuận tiện cho quá trình lấy hàng hóa ở bên trong các thùng. Thùng có thể xếp lên nhau một cách rất dễ dàng. Sản phẩm rất phù hợp với các mục đích sử dụng như : Bày bán hàng trưng bày như quần áo, giày dép, phụ kiện v.v.. chứa đựng các hàng hóa nhưng yêu cầu sự thuận tiện trong cất giữ và lấy đi một cách dễ dàng.

 

2. Chi tiết sản phẩm

-Thùng nhựa DANPLA được sản xuất từ nhựa tấm Danpla có trọng lượng nhẹ nhưng chắc chắn và không bị thấm nước, phù hợp làm bao bì kho và vận chuyển an toàn và dễ dàng.

-Thùng nhựa được sản xuất từ tấm Danpla được xử lý qua công nghệ hào quang cho kết quả in logo, tên công ty và các ký hiệu sản phẩm dõ nét và nổi bật.

-Tấm Danpla  có ưu điểm dễ uốn và nhiều độ dầy khác nhau ( 3, 4, 5 mm), màu sắc đa dạng ( xanh, vàng, đen...) tạo ra nhiều sản phẩm với kích thước và quy cách tùy ý, phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng.

Chất liệu: Thùng nhựa Danpla được sản xuất từ tấm Danpla được xử lý qua công nghệ hào quang cho kết quả in logo, tên công ty và các ký hiệu sản phẩm dõ nét và nổi bật.

-Màu sắc: Đa dạng, sản xuất theo yêu cầu khách hàng, in logo, cài card

-Kích thước: sản phẩm có độ dày 2,3,4,5 mm

-Ưu điểm:

+ Không thấm nước, không sinh bụi.

+ Nhẹ, bền, chất lượng vượt trội so với thùng giấy

+ Xếp gọn khi không sử dụng.

+ Tái sử dụng sử dụng được nhiều lần

-Công dụng: Đựng các sản phẩm linh kiện điện tử, linh kiện nhựa, các sản phẩm sơn...

-Phân loại: Tấm nhựa danpla được sử dụng thông dụng tại Việt Nam có 2 loại chính theo tính năng của sản phẩm đó là tấm nhựa danpla thường và tấm nhựa danpla chống tĩnh điện. Loại chống tĩnh điện dễ dàng nhận biết bởi màu sắc (duy nhất màu đen) và có thể kiểm tra bằng các thiết bị đo điện trở , đo độ chống tĩnh điện dễ dàng.Tuy nhiên, loại chống tĩnh điện thường có giá thành cao hơn loại thông thường . Ứng dụng chủ yếu trong nghành bảo quản linh kiện và thiết bị điện tử. Loại thường thì được sử dụng nhiều hơn hết và khả năng ứng dụng cũng đa dạng hơn, giá thành rẻ hơn cùng với nhiều sự lựa chọn màu sắc để sử dụng.

 + Tấm nhựa danpla thường: không có khả năng dẫn điện

 + Tấm nhựa danpla chống tĩnh điện: Có khả năng chống điện

Công ty Quang Minh là một trong những công ty sản xuất thùng nhựa danpla uy tín. Với chất lượng tốt và trình độ kỹ thuật, chuyên môn cao, Công ty đã sản xuất ra nhiều chủng loại thùng đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Đảm bảo đảm bảo cung cấp trong nước cũng như xuất khẩu đi các nước trên thế giới. Công ty chúng tôi cam kết sẽ luôn đem lại cho quý khách hàng những sản phẩm "CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT - GIÁ THÀNH RẺ NHẤT" trên thị trường trong mọi thời điểm.

Báo giá thùng nhựa danpla : 0915220153 / 0383908299

 

Share nếu sản phẩm làm bạn hài lòng nhé
Share Tweet Plus Pin Gmail

Không có đánh giá cho sản phẩm này

Gửi bình luận

Bình thường

Tôt