Tấm Lót Nhựa PP Danpla

Tấm Lót Nhựa PP Danpla

Công  ty cổ phần sản  xuất bao bì Quang Minh chính là địa chỉ , nơi cung cấp tấm lót  nhựa PP Danpla uy tín tại Hà Nội và khu vực miền Bắc. Chúng tôi luôn được các khách hàng lớn ,nhỏ tin tưởng giao cho nhiệm vụ cung cấp tấm lót nhựa PP Danpla. Tấm lót nhựa PP Danpla gồm 2 loại đólà : Tấm lót nhựa PP Danpla và Tấm lót nhựa PP Danpla chống tĩnh điện

Tấm lót nhựa PP Danpla

Tấm lót nhựa PP Danpla là gì ?

Tấm lót nhựa PP Danpla được làm từ nhựa PP (Polypropylene) , sản phẩm sinh ra từ phản ứng trùng hợp propylen.

Tấm lót nhựa PP Danpla còn được biết đến như : tấm lót nhựa  danpla , tấm lót danpla , tấm lót sóng nhựa pp v.v..

Tấm lót nhựa PP Danpla có trọng lượng rất nhẹ, cấu trúc dạng sóng ,rỗng bên trong , không mùi , không vị ,không độc hại , chịu được nhiệt độ cao trên 100 oC.

Tấm lót nhựa PP Danpla gồm 2 loại đólà : Tấm lót nhựa PP Danpla Tấm lót nhựa PP Danpla chống tĩnh điện.

- Kích thước của 1 Tấm lót nhựa PP Danpla :

- Một Tấm lót nhựa PP Danpla tiêu chuẩn phổ biến tại Việt Nam đó là 1220mm x 2440mm (rộng x dài)

- Độ dày lại khác nhau , từ 2mm – 6mm :

+ Tấm lót nhựa PP Danpla 2mm

+ Tấm lót nhựa PP Danpla 3mm

+ Tấm lót nhựa PP Danpla 4mm

+ Tấm lót nhựa PP Danpla 5mm

+ Tấm lót nhựa PP Danpla 6mm

Tuy nhiên kích thước có thể làm theo yêu cầu của quý khách, có thể sản xuất những tấm có kích thước nhỏ hơn, lớn hơn tùy ý.

 

#tam-lot-nhua-pp-danpla , #tam-lotpp-danpla, #tấm-lót-nhựa-pp-danpla , #tấm-lót-nhựa-danpla, #tấm-lót-pp

- Màu sắc :

+ Tấm lót nhựa PP Danpla có rất nhiều màu sắc cho khách hàng chọn lựa như : trắng , đen ,đỏ, cam, vàng, xám ,hồng, tím v.v.. Title: Tấm lót nhựa PP Danpla màu xanh/đỏ/tím/vàng/cam/xám/trắng - Description: Tấm lót nhựa PP Danpla màu xanh/đỏ/tím/vàng/cam/xám/trắng. Tam-lot-nhua-pp-danpla-xanh-do-tim-vang-cam-xam-trang-den

Ứng dụng của Tấm lót nhựa PP Danpla :

Tấm lót nhựa PP Danpla được sử dụng khá rộng rãi trong đời sông hiện nay , là vật liệu phổ biến trong nghành công nghiệp hiện đại. Với các ưu điểm nổi bật như bền , nhẹ , dễ gấp gọn và quá trình gia công, thân thiện với môi trường , có thể tái sử dụng nhiều lần .

Trong công nghiệp :

+ Quảng cáo,in ấn : Bề mặt tấm pp Danpla khá nhẵn ,bóng nên in hình quảng cáo lên cho chất lượng hình ảnh khá tốt, mà lại bền , có thể là biển quảng cáo, tấm logo thương hiệu v.v.

+ Bao bì : Cấu tạo sóng giống như tấm carton giấy thông thường,rất dễ dàng trong gia công tạo hình. Dùng để sản xuất bao bì , tấm lót ,thùng hộp khác nhau đa dạng màu sắc ,độ dày và kích cỡ.

+Bảo quản đồ điện tử : Các linh kiện điện tử nhạy cảm với tĩnh điện, cần chống tĩnh điện, nếu không nhẹ thì bị sai số,nặng thì bị hỏng hóc,sẽ rất thiệt hại về kinh tế nếu là các linh kiện đắt tiền.Vì vậy tấm nhựa pp danpla chống tĩnh điện ra đời để giải quyết nhu cầu đó.Đó là các thùng danpla ,hộp danpla,khay  - vỉ danpla chống tĩnh điện mà các nhà sản xuất đồ điện tử lớn như SAM SUNG , LG ,SONY v.v không thể bỏ qua.

+ Xây dựng : làm các tấm lót sàn , vách che , mái che , các biển hướng dẫn thi công v.v

Nơi cung cấp tấm lót nhựa PP Danpla uy tín giá tốt :

Công  ty cổ phần sản  xuất bao bì Quang Minh chính là địa chỉ , nơi cung cấp tấm lót nhựa PP Danpla uy tín tại Hà Nội và khu vực miền Bắc. Chúng tôi luôn được các khách hàng lớn ,nhỏ tin tưởng giao cho nhiệm vụ cung cấp tấm lót nhựa PP Danpla bởi vì :

-  Chúng tôi cung cấp sản phẩm tấm lót nhựa nhựa PP Danpla chính hãng , đúng và đủ các tiêu chuẩn  mà khách hàng cần như : Kích thước , độ dày , giới hạn chịu lực , độ chống tĩnh điện , màu sắc.

- Chúng tôi cung cấp tấm lót nhựa PP Danpla (Tấm PP Danpla thườngTấm PP Danpla chống tĩnh điện) theo số lượng khách hàng cần và không giới hạn số lượng.

- Chúng tôi có hệ thống nhà kho lớn , hệ thống vận chuyển sẵn sàng mọi lúc tới tận nơi,đúng thời gian địa điểm mà khách hàng cần.

- Giá chúng tôi đưa cho khách hàng luôn là giá tốt nhất.

Qúy khách hàng quan tâm ti Quang Minh , xin vui lòng liên h thông tin v chúng tôi:

 

Công ty c phn sn xut bao bì Quang Minh

 

Lô 26, Bit Th 1, Bán Đo Linh Đàm, Q. Hoàng Mai,Hà Ni

 

Nhà máy : Lô CN2 , cm CN Ngc Hi , Thanh trì Hà Ni

 

Đin thoi: (024) 62978317, Hotline: 0169 403 6878

 

quangminhbox@gmail.com

 

http://quangminhbox.com

 

Rt hân hnh phc v quý khách hàng !

 

 

Có th bn s quan tâm :

Thùng nhựa danpla

 

- Nơi bán tm nha PP Danpla uy tín .

 

- Thùng nha Danpla chng tĩnh đin.

 

- Pallet nha mi giá ch 380.000 vnđ