Tại sao bạn nên sử dụng thùng nhựa danpla

Tại sao bạn nên sử dụng thùng nhựa danpla
Tại sao bạn nên sử dụng thùng nhựa danpla
Tại sao bạn nên sử dụng thùng nhựa danpla
Mã sản phẩm : thùng nhựa danpla Tình trạng hàng: Còn Hàng Lượt xem: 1626 Kho Hàng: thùng danpla Giá : 0 VND Nhận Báo Giá : 0915220153 Nơi cung cấp : Hà Nội & Tại Các Tỉnh Trên Toàn Quốc Mô tả ngắn : Thùng nhựa danpla sẽ khiến bạn thay đổi thực sự. Những ưu điểm và lợi ích kinh tế của nó mang lại sẽ giúp bạn trả lời tại sao bạn nên sử dụng thùng nhựa danpla. Liên hệ 0915.220.153
Share nếu sản phẩm làm bạn hài lòng nhé :
Mô tả sản phẩm Đánh giá (0)

Trước khi đưa ra quyết định sử dụng bất kì một sản phẩm nào, chúng ta đều phải tìm hiểu về những ưu điểm , sự khác biệt của sản phẩm đó so với các sản phẩm khác tương tự. Ở bài viết này, chúng ta sẽ đi tìm hiểu về một loại thùng chuyên dùng để chứa đựng hàng hóa , đó là thùng nhựa danpla. Sau khi đọc xong bài viết này , Quang Minh tin rằng bạn sẽ suy nghĩ có nên sử dụng thùng nhựa danpla hay không ?

Thùng nhựa danpla được biết đến tại nước ta từ khá lâu, tuy nhiên vẫn chưa phổ biến bởi vì chúng được sử dụng chủ yếu tại các nhà máy xí nghiệp lớn, mà đi tiên phong là các doanh nghiệp nước ngoài . Công nghệ bảo quản và chứa đựng hàng hóa này vốn có nguồn gốc từ Châu Âu, sau đó là các nước có nền công nghiệp phát triển và mới du nhập tới nước ta. Ở các doanh nghiệp nước ngoài , yêu cầu chất lượng bảo quản cao hơn mà các loại thùng khác chưa thể đáp ứng được , nhất là lĩnh vực sản xuất điện tử.

Thùng nhựa danpla được làm từ những tấm nhựa danpla với cấu trúc dạng sóng đặc biệt giúp thùng có trọng lượng nhẹ , chắc chắn hơn và tiêu tán lực tác động từ bên ngoài tốt hơn.

tấm nhựa danpla 

Lựa chọn thùng nhựa danpla :

Có hai loại dựa vào chức năng sử dụng để khách hàng có thể chọn lựa đó là

 Thùng nhựa danpla thường : Được sử dụng vào mục đích chứa đựng hàng hóa thông thường , thay cho các loại thùng giấy carton vốn rất dễ bị hỏng khi bị ngấm nước hay môi trường khắc nghiệt , thay cho các loại thùng nhựa đặc , rỗng vì trọng lượng nhẹ hơn và kích thước có thể tùy chỉnh để phù hợp với sản phẩm cần bảo quản.

 Thùng nhựa danpla chống tĩnh điện: Cho tới hiện nay, đây là loại thùng nhựa có khả năng chống tĩnh điện tốt nhất , bên cạnh những ưu điểm của thùng nhựa danpla thường vốn có, không có lí do gì khiến các nhà sản xuất điện tử bỏ qua sản phẩm này , thậm chí là không thể thiếu trong quá trình trước , trong và sau sản xuất.

tại sao nên sử dụng thùng nhựa danpla 

 

Ưu điểm :

 

+ Chống thấm nước , dầu mỡ , hóa chất , chất lỏng

+ Trọng lượng nhẹ , cấu trúc rất chắc chắn

+ Hấp thụ các lực tác động từ bên ngoài tốt , giúp các hàng hóa bảo quản bên trong không bị chày xước , bể vỡ

+ Tuồi thọ sản phẩm cao , trung bình từ 2,5 - 5 năm.

+ Tái sử dụng lại nhiều lần , dễ dàng khi xếp chồng lên nhau hay khi vận chuyển

+ Đảm bảo vệ sinh cho hàng hóa xuất khẩu

+ Dễ dàng lau sạch khi không may bị dơ bẩn

+ Dễ dàng sản xuất theo yêu cầu như kích thước, độ dày , màu sắc v.v..

+ Khả năng chống tĩnh điện rất tốt , tốt nhất trong các loại thùng nhựa bảo quản

>> Với những ưu điểm vượt trội của thùng nhựa danpla so với các loại thùng khác. Quang Minh tin rằng bạn đã có sự lựa chọn loại thùng bảo quản hàng hóa tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp thùng nhựa danpla, tuy nhiên giá thường rất cao (qua thương mại và tính giá chưa tốt) . Bạn nên chọn Công ty cổ phần sản xuất bao bì Quang Minh - TOP 5 nhà máy sản xuất thùng danpla uy tín , cam kết sản phẩm chất lượng - giá rẻ nhất thị trường.

Vui lòng liên hệ Hotline : 0915220153

bạn cũng có thể xem thêm nhiều sản phẩm tại link phía dưới :

http://quangminhbox.com/

Trân trọng cảm ơn !

Share nếu sản phẩm làm bạn hài lòng nhé
Share Tweet Plus Pin Gmail

Không có đánh giá cho sản phẩm này

Gửi bình luận

Bình thường

Tôt