Xốp EVA định hình - Mút xốp EVA nhập khẩu

Xốp EVA định hình - Mút xốp EVA nhập khẩu
Xốp EVA định hình - Mút xốp EVA nhập khẩu
Xốp EVA định hình - Mút xốp EVA nhập khẩu
Mã sản phẩm : mút xốp eva nhập khẩu Tình trạng hàng: Còn Hàng Lượt xem: 1260 Kho Hàng: Giá : 0 VND Nhận Báo Giá : 0915220153 Nơi cung cấp : Hà Nội & Tại Các Tỉnh Trên Toàn Quốc Mô tả ngắn : mút xốp eva nhập khẩu
Share nếu sản phẩm làm bạn hài lòng nhé :
Mô tả sản phẩm Đánh giá (0)

Mút xốp EVA nhập khẩu

Mút xốp EVA nhập khẩu hiện nay những loại mút xốp eva đạt được những yêu cầu kỹ thuật tại Việt Nam đều được nhập khâu. Cty Quang Minh chúng tôi là đơn vị nhập khẩu trực tiếp các loại mút xốp eva chống tĩnh điện từ nước ngoài về Việt Nam theo đường hải quan. 

Xốp EVA hay còn gọi là mút xốp EVA có tên gọi đầy đủ là Ethylene Vinyl Acetate là hợp chất của Ethylene và Acetate. Tùy vào yêu cầu kỹ thuật khác nhau người ta có thể thêm bớt thành phần của các phụ gia nhằm tạo nên tính chất vật lý vượt trội hơn. Sự kết hợp giữa Ethylene và Acetate thường sẽ từ 7 - 60%. Thành phần Vinyl Acetate càng lớn thì tính chất đàn hồi tăng lên rõ rệt gần giống với cao su. Và ngược lại, tỷ lệ Vinyl Acetate càng nhỏ thì càng giống với PE.

Để tạo ra mút xốp EVA đòi hỏi phải có dây chuyền, máy móc hiện đại và cần phải tạo ra áp suất cực lớn khoảng trên 2.500atm.

ZALO 0383908299 ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ TỐT NHẤT CÁC LOẠI  MÚT XỐP EVA NHẬP KHẨU.

ĐỊA CHỈ XƯỞNG SẢN XUẤT: LÔ 1, LÀNG NGỀ SƠN MÀI, HẠI THÁI, DUYÊN THÁI, THƯỜNG TÍN, HÀ NỘI

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

NHẬN THIẾT KẾ MIỄN PHÍ VỚI NHỮNG MÚT XỐP EVA ĐỊNH HÌNH

CẮT MIỄN PHÍ THEO YÊU CẦU VỚI SỐ LƯỢNG LỚN > 500PCS

Share nếu sản phẩm làm bạn hài lòng nhé
Share Tweet Plus Pin Gmail

Không có đánh giá cho sản phẩm này

Gửi bình luận

Bình thường

Tôt