Vách ngăn thùng nhựa Danpla có dán EVA chống tĩnh điện

Vách ngăn thùng nhựa Danpla có dán EVA chống tĩnh điện
Vách ngăn thùng nhựa Danpla có dán EVA chống tĩnh điện
Vách ngăn thùng nhựa Danpla có dán EVA chống tĩnh điện
Mã sản phẩm : vách ngăn thùng nhựa danpla có dán eva chống tĩnh điện Tình trạng hàng: Còn Hàng Lượt xem: 1610 Kho Hàng: vách ngăn thùng nhựa danpla có dán eva chống tĩnh điện Giá : 0 VND Nhận Báo Giá : 0915220153 Nơi cung cấp : Hà Nội & Tại Các Tỉnh Trên Toàn Quốc Mô tả ngắn : vách ngăn thùng nhựa danpla có dán eva chống tĩnh điện
Share nếu sản phẩm làm bạn hài lòng nhé :
Mô tả sản phẩm Đánh giá (0)

Vách ngăn thùng nhựa Danpla có dán EVA chống tĩnh điện

Vách ngăn thùng nhựa danpla được là từ chất liệu nhựa pp danpla, kích thước, số ô được làm theo yêu cầu của quý khách hàng tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi công ty cho công việc của mình. Thùng nhựa danpla có vách ngăn bằng mút xốp eva chống tĩnh điện được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử, mạch điện thoai, máy tính .... Hiện nay ở Việt Nam thùng nhựa danpla có vách ngăn bằng mút xốp eva chống tĩnh điện chưa được sử dụng phổ biến, vách ngăn thungg nhựa danpla có dán eva chống tĩnh điện đượt sử dụng nhiều trong các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử hà quốc, nhật bản, trung quốc.

Hiện nay Quang Minh chúng chúng tôi là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc sản xuất vách ngăn thùng nhưa danpla có vắch ngăn bằng mút xốp eva đạt chuẩn yêu cầu kỹ thuật. 

Cty chúng tôi nhận hỗ trợ thiết kế, tư vấn sản phẩm miễn phí cho khách hàng toàn quốc, Chỉ cần bạn cho chúng tôi biết nhưng yêu cầu mong muốn về sản phẩm, số lượng, công ty chung tôi sẽ báo giá tốt nhất cho bạn. Với những đơn hàng lớn chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn sản phẩm bằng cách cho nhân viên kỹ thuật đến công ty của bạn để tư vấn trực tiếp về sản phẩm. Bạn quan tâm đến sản phẩm và cẫn hỗ trợ Lh (024) 62978317 để được tư vấn về sản phẩm.

Hình ảnh: vách ngăn thùng nhựa danpla có dán  mút xốp eva chống tĩnh điện

Cơ sở sản xuất vách ngăn thùng nhựa danpla có dán mút xốp eva chống tĩnh điện 

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều công ty sản xuất thùng nhựa danpla, nhưng bạn đang phân vân không biết ở đâu sản xuất thùng nhựa danpla theo yêu cầu của mình, có giá thành rẻ phù hợp với nhu cầu sử dụng. Chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến công ty có uy tín về kinh doanh cũng như sản xuất thùng nhựa dapla có vách ngăn dán mút xốp eva.

Cty Quang Minh là đơn vị sản xuất trực tiếp các loại thùng nhựa danpla, mút xốp eva chống tĩnh điện, vách ngăn thùng nhựa danpla. Đây là công ty uy tín về chất lượng sản phẩm, được nhiều công ty lớn như  Samsung, LG.... Tin dùng, bởi chất lượng tạo nên uy tín của công ty. Bạn đang quan tâm sản phẩm vui lòng LH:  024 62978317 để được tư vấn về sản phẩm. Chúng tôi có cơ sở sản xuất tại : Lô số 01 - Cụm CN Hạ Thái - Thường Tín - Hà Nội. 

Văn phòng: Lô 26 , Biệt thự 1 , Bán Đảo Linh Đàm , Q. Hoàng Mai, Tp. Hà Nội

Nhà máy   :  Lô số 01, Cụm CN Làng nghề sơn mài Hạ Thái, Xã Duyên Thái, H. Thường Tín, Hà Nội

Điện thoại: 024 62978317

Hotline: 0383908299 / 0915220153

Email: quangminhbox@gmail.com

Website: http://quangminhbox.com

Share nếu sản phẩm làm bạn hài lòng nhé
Share Tweet Plus Pin Gmail

Không có đánh giá cho sản phẩm này

Gửi bình luận

Bình thường

Tôt