Ưu điểm của mút xốp EVA

Ưu điểm của mút xốp EVA
Ưu điểm của mút xốp EVA
Ưu điểm của mút xốp EVA
Tình trạng hàng: Còn Hàng Lượt xem: 595 Kho Hàng: Giá : 0 VND Nhận Báo Giá : 0915220153 Nơi cung cấp : Hà Nội & Tại Các Tỉnh Trên Toàn Quốc Mô tả ngắn : Chuyên cung cấp (bán) sản xuất tất cả các loại mút xốp EVA, Foam EVA. Mút EVA dạng tấm, cuộn định hình chính hãng , giá rẻ nhất. Kích thước và màu sắc đa dạng theo yêu cầu của khách hàng. Ưu điểm của mút xốp EVA là rất đa dạng , tạo lên sự đa dạng ứng dụng trong cuộc sống. Call 0169 403 6878 để mua mút EVA rẻ nhất
Share nếu sản phẩm làm bạn hài lòng nhé :
Mô tả sản phẩm Đánh giá (0)

Ưu điểm của mút xốp EVA :

 

 

Mút xốp EVA ngày nay được sử dụng khá rộng rãi do chúng mang những tính chất vượt trội hơn nhiều so với các vật liệu khác. Các tính chất nổi bật của mút xốp EVA như đàn hồi , dẻo dai ,kháng nước , giảm lực chấn tác động.

 

1. Khả năng đàn hồi tốt : Chính vì khả năng đàn hồi tốt , mút xốp EVA còn được gọi với cái tên như cao su xốp , cao su bọt.

2. Độ mềm dẻo ,linh hoạt : kết hợp với khả năng đàn hồi tốt, giúp phân tán các lực ,rung chấn tác động vào sản phẩm. Hạn chế tối đa việc hàng hóa bên trong đổ vỡ. Ứng dụng trong cuộc sống rất nhiều như làm khay bảo quản hàng hóa tránh bị tác động bởi các lực bên ngoài (điện thoại , máy tính , nước hoa , trang sức , hoa quả )

3. Khả năng kháng nước và hóa chất: Mút EVA có cấu tạo bề mặt bóng ngăn không cho nước lọt qua , cấu trúc bền với hóa chất, chính vì thế mút eva còn được sử dụng làm các ron (gioăng) giữa các mối nối, ngăn không cho nước dò rỉ ra ngoài.

4. Dễ dàng vệ sinh: Mút xốp EVA dễ dàng được vệ sinh sạch bằng khăn ẩm nếu không may bị dơ , bẩn mà không ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm.

5. Đa dạng màu sắc , kích thước : Mỗi một sản phẩm đều yêu cầu có kích thước và màu sắc riêng . Mút xốp EVA có rất nhiều màu sắc như trắng , đen , vàng , xanh , đỏ ,xám ...v.v.. Kích thước tùy thuộc vào nhu cầu sản xuất như độ dài , rộng ,dày mà sản xuất sao cho phù hợp.

6. Là vật liệu cách âm, cách nhiệt , cách điện rất tốt

7. Dễ dàng gia công , sản xuất theo ý muốn tạo lên sự đa dạng ứng dụng của sản phẩm mút xốp EVA

 

 

Một số hình ảnh & ứng dụng của mút xốp EVA :

ứng dụng của xốp EVA cung cấp tấm cuộng mút xốp EVA

mút xốp Eva lót sàn phòng GYM ưu điểm của mút xốp eva 

Share nếu sản phẩm làm bạn hài lòng nhé
Share Tweet Plus Pin Gmail

Không có đánh giá cho sản phẩm này

Gửi bình luận

Bình thường

Tôt