Tuổi thọ của pallet nhựa là bao lâu

Tuổi thọ của pallet nhựa là bao lâu
Tuổi thọ của pallet nhựa là bao lâu
Tuổi thọ của pallet nhựa là bao lâu
Mã sản phẩm : Tuổi thọ của pallet nhựa Tình trạng hàng: Còn Hàng Lượt xem: 1300 Kho Hàng: pallet nhựa Giá : 0 VND Nhận Báo Giá : 0915220153 Nơi cung cấp : Hà Nội & Tại Các Tỉnh Trên Toàn Quốc Mô tả ngắn : Lợi ích mà pallet nhựa mang lại là không thể phủ nhận. Tuy nhiên, có một câu hỏi mà khá nhiều người thắc mắc về sản phẩm đó là : “Pallet nhựa có tuổi thọ là bao lâu?”.
Share nếu sản phẩm làm bạn hài lòng nhé :
Mô tả sản phẩm Đánh giá (0)

Pallet nhựa là một sản phẩm không còn quá xa lạ đối với chúng ta, nó xuất hiện ở hầu hết các nơi có lượng hàng hóa nhiều. Lợi ích mà pallet nhựa mang lại là không thể phủ nhận. Tuy nhiên, có một câu hỏi mà khá nhiều người thắc mắc về sản phẩm đó là : “Pallet nhựa có tuổi thọ là bao lâu?”.

 

Tuổi thọ trung bình của pallet nhựa

 

Theo thống kê của các nhà sản xuất pallet nhựa & thực tế sử dụng của khách hàng. Sản phẩm pallet có tuổi thọ trung bình từ trên 10 năm tới 20 năm . Do được làm từ nhựa nên có độ bền rất lớn. Sản phẩm lại mang nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn các loại pallet có chất liệu khác như gỗ, giấy, kim loại như:

+ Khả năng chống ăn mòn trong môi trường dung môi ,kiềm ,axit điều mà các loại pallet kim loại không thể làm được.

+ Khả năng chống nước, không bị ẩm mốc như trên các loại pallet gỗ , pallet giấy. Nếu như các loại pallet này bị ngấm nước thì sẽ nhanh chóng bị ẩm mốc, tuổi thọ giảm đi một cách nhanh chóng khiến bạn cần phải thay thế.

+ Trọng lượng nhẹ hơn so với các loại pallet gỗ , pallet sắt. Giúp năng suất công việc nhanh chóng hơn rất nhiều, kể cả thao tác bằng tay chân.

+ Tuổi thọ cao ,khả năng tái sử dụng rất nhiều lần.

+ Không gây thương tích như “dăm gỗ” trong quá trình sửdụng nên rất an toàn.

+ Dễ dàng mua và lựa chọn phù hợp với ứng dụng hàng hóa của mình (Pallet nhựa rất đa dạng về mẫu mã , chủng loại)

+ Loại bỏ khâu kiểm tra vệ sinh (áp dụng trên pallet gỗ) với hàng hóa xuất khẩu.

Pallet nhựatuổi thọ cao gấp nhiều lần so với các loại pallet gỗ. Tuy nhiên đây chỉ là con số trung bình. Bạn hoàn toàn có thể là người thay đổi “số mệnh” của chiếc pallet nhựa đó nếu như bạn sử dụng với các mục đích khác nhau.

Các yếu tố ảnh hưởng tới tuổi thọ của Pallet nhựa :

+ Tải trọng hàng hóa

Sử dụng hàng hóa quá tải trọng tức là vượt quá các thông số mà nhà sản xuất khuyến cáo sẽ nhanh chóng khiến bạn phải đầu tư mua mới pallet nhựa khác.

+ Sắp xếp hàng hóa

Hàng hóa nên được sắp xếp đúng cách. Dàn đều hàng hóa trên bề mặt , hàng nặng xếp xuống dưới cùng , không nên xếp quá cao và cần đảm bảo hàng hóa không bị nghiêng , đổ .

+ Quá trình sử dụng

Những cú va chạm mạnh sẽ khiến pallet bị nứt ,vỡ .Điều này tái diễn liên tục và mức độ va chạm với lực khác nhau sẽ khiến pallet nhựa hư hỏng nhanh chóng.

+ Bảo quản & Lưu trữ

Pallet nhựa để ngoài trời bao giờ cũng có tuổi thọ ngắn hơn so với được đặt ở trong nhà kho, nơi có mái che.

Việc xếp pallet quá cao cũng dễ gây ra sự rơi vỡ, đổ bể. Nên xếp các loại pallet nhựa có cùng kích thước, chủng loại chồng lên nhau. Nguyên tắc chung là tấm pallet to đặt ở dưới và không được dồn trọng tải hàng vào 1 điểm nhỏ trên pallet mà phải dàn đều chúng ra.

Pallet nhựa tuổi thọ trung bình là 10 đến 20 năm. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng đúng cách sẽ giúp tuổi thọ của chúng trở lên lâu dài hơn. Điều này sẽ tiết kiệm tối đa chi phí mua hàng cho bạn.

Share nếu sản phẩm làm bạn hài lòng nhé
Share Tweet Plus Pin Gmail

Không có đánh giá cho sản phẩm này

Gửi bình luận

Bình thường

Tôt