Tổng hợp các thông số quan trọng nhất của pallet nhựa

Tổng hợp các thông số quan trọng nhất của pallet nhựa
Tổng hợp các thông số quan trọng nhất của pallet nhựa
Tổng hợp các thông số quan trọng nhất của pallet nhựa
Mã sản phẩm : Tổng hợp các thông số quan trọng nhất của pallet nhựa Tình trạng hàng: Còn Hàng Lượt xem: 233 Kho Hàng: pallet nhựa Giá : 0 VND Nhận Báo Giá : 0915220153 Nơi cung cấp : Hà Nội & Tại Các Tỉnh Trên Toàn Quốc Mô tả ngắn : Để đánh giá một sản phẩm pallet nhựa có chất lượng tốt hay giá thành có rẻ , đắt hay không thì chúng ta không? Có phù hợp với yêu cầu sử dụng không ? Có bền không?  Thì bạn phải nắm được các thông số kỹ thuật quan trọng
Share nếu sản phẩm làm bạn hài lòng nhé :
Mô tả sản phẩm Đánh giá (0)

Tổng hợp các thông số quan trọng nhất của pallet nhựa 

 

Pallet nhựa là một loại kệ ,tấm tải dùng làm kệ kê hàng hóa , giúp quá trình,lưu trữ, vận chuyển hàng hóa dễ dàng và thuận lợi. Với thành phần chính là nhựa (nguyên sinh , tái sinh) và được đúc,thổi nguyên khối nên sản phẩm có khối lượng nhẹ nhưng rất chắc chắn, tải trọng lên tới 5000kg tùy vào từng loại pallet.

Để đánh giá một sản phẩm pallet nhựa có chất lượng tốt hay giá thành có rẻ , đắt hay không thì chúng ta không? Có phù hợp với yêu cầu sử dụng không ? Có bền không?  Thì bạn phải nắm được các thông số kỹ thuật quan trọng nhất của pallet nhựa như sau.

Kích thước

Thường được đặt gắn liền với “pallet nhựa”. Ví dụ như Pallet nhựa 1200x1000x150 .Kích thước của pallet nhựa cũng rất nhiều. Dưới đây là các loại pallet nhựa kích thước thông dụng:  (dài x rộng x cao) với Kích thước ngoài

1200x1000 x(cao : 120 / 125 / 130 / 140 / 145 / 150) mm

1200x1100 x(cao : 120 / 125 / 130 / 140 / 145 / 150) mm

1200x1200 x(cao : 120 / 125 / 130 / 140 / 145 / 150) mm

1100x1100 x(cao : 120 / 125 / 130 / 140 / 145 / 150) mm

Các nhà kho tiêu chuẩn nước ngoài thường được thiết kế với diện tích ứng với loại pallet nhựa có kích thước nhất định như 1200x1000x150 chẳng hạn. Điều này giúp tận dụng tối đa diện tích nhà kho và thuận tiện nhất cho quá trình vận hành. Kích thước của pallet nhựa còn đặc biệt quan trọng đối với các hàng hóa xếp lên container để vận chuyển và xuất khẩu.

Kích thước của pallet nhựa thường được chọn sao cho hàng hóa của họ xếp lên trên có thể phủ kín bề mặt pallet nhiếu nhất có thể.

 

Tải trọng tĩnh

Là khối lượng hàng hóa có thể xếp lên trên pallet nhưng được đặt trên mặt phẳng như sàn kho ,mặt đất và không tác động di chuyển đi. Thông thường tải trọng tĩnh này rất lớn từ trên 1 tấn.

 

Tải trọng động

Cũng như thông số tải trọng tĩnh nhưng khác là có thao tác di chuyển pallet nhựa chứa hàng đó đi, vì vậy tải trọng động thường thấp hơn tải trọng tĩnh rất nhiều . Tải trọng động nhỏ nhất là  khoảng 500kg.

 

Trọng lượng tịnh

Trọng lượng của pallet nhựa quyết định phần lớn tới hai thông số tải trọng tĩnh và tải trọng động phía trên. Trọng lượng của pallet nhựa càng lớn thì tải trọng hàng hóa của nó càng lớn. Cũng dựa vào đây mà bạn có thể biết được khoảng tải trọng tương đối hay giá thành của chiếc pallet đó.

 

Thành phần cầu tạo

Pallet nhựa được đúc ,thổi từ nhựa nguyên sinh ít pha hoặc không pha tạp chất sẽ có giá thành cao hơn nhưng chất lượng tốt hơn, tải trọng cao hơn, bền bỉ hơn ,tuổi thọ cao hơn. Các loại pallet có chất liệu nhựa tốt thường có màu sắc sáng , đẹp, màu sắc tươi và không lẫn các “hạt màu khác”.

 

Ứng dụng được nhà sản xuất khuyến cáo

Mỗi loại pallet nhựa đều được các nhà sản xuất khuyến cáo sử dụng với các mục đích khác nhau. Ví dụ như dùng trong bảo quản thuốc ,dược phẩm, dùng để dầu mỡ -hóa chất, dùng để xuất khẩu, dùng ngoài trời, dùng trong ngành sản xuất điện tử (chống tĩnh điện). v.v..

Share nếu sản phẩm làm bạn hài lòng nhé
Share Tweet Plus Pin Gmail

Không có đánh giá cho sản phẩm này

Gửi bình luận

Bình thường

Tôt