Thùng PP Danpla tại Quảng Nam

Thùng PP Danpla tại Quảng Nam
Thùng PP Danpla tại Quảng Nam
Thùng PP Danpla tại Quảng Nam
Tình trạng hàng: Còn Hàng Lượt xem: 280 Kho Hàng: Giá : 0 VND Nhận Báo Giá : 0915220153 Nơi cung cấp : Hà Nội & Tại Các Tỉnh Trên Toàn Quốc Mô tả ngắn :
Share nếu sản phẩm làm bạn hài lòng nhé :
Mô tả sản phẩm Đánh giá (0)

       Thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) của Quảng Nam trong năm 2018 cũng rất đáng kể, với 28 dự án cấp mới, tổng vốn đầu tư 325 triệu USD. Một số dự án FDI tiêu biểu tại Quảng Nam trong năm 2018 có thể kể đến như Nhà máy sản xuất vải mành của Công ty Hyosung (Hàn Quốc), tổng vốn đầu tư 210 triệu USD; Nhà máy sản xuất phụ tùng ô tô CTR Vina, tổng vốn đầu tư 27,2 triệu USD. Đặc biệt, Quảng Nam và Công ty Hyosung đã ký thỏa thuận chủ trương đầu tư Cụm công nghiệp phụ trợ ngành cơ khí tại Khu kinh tế mở Chu Lai, tổng vốn dự kiến 1,34 tỷ USD.

     Quảng Nam sở hữu nhiều lợi thế và tiềm năng, vì vậy, doanh nghiệp Nhật Bản mong muốn tìm kiếm cơ hội đầu tư tại đây. Hiện có 10 thành viên của Hiệp hội làm việc tại tỉnh Quảng Nam và ông kỳ vọng, con số này sẽ tăng nữa trong tương lai.

     Ở các khu ,cụm công nghiệp này nhu cầu sử dụng thùng nhựa Danpla cũng rất cao phát sinh từ nhu cầu của các doanh nghiệp mà thùng nhựa danpla đáp ứng được. thùng nhựa Danpla lại có một chức năng riêng như :

- Làm thùng chứa các chi tiết máy công nghiệp 

Thùng danpla có vách ngăn chứa các vật tư , linh kiện cơ khí vận tải.

- Thùng danpla có khay để các chi tiết máy kim loại sau khi gia công ,các sản phẩm khác từ kim loại

Thùng Danpla dùng để bảo quản các máy móc thiết bị khi chưa dùng tới

- Thùng Danpla chứa các sản phẩm của ngành dệt may - da giầy : quần áo, vải , giầy , dép v.v.

- Thùng Danpla chứa các hóa chất , các vật liệu khác nhau

- Thùng Danpla chống tĩnh điện bảo quản các máy móc , thiết bị điện - điện tử , các linh kiện điện tử cần chống tĩnh điện.

Share nếu sản phẩm làm bạn hài lòng nhé
Share Tweet Plus Pin Gmail

Không có đánh giá cho sản phẩm này

Gửi bình luận

Bình thường

Tôt