Thùng nhựa PP danpla có vách ngăn bằng xốp EVA

Thùng nhựa PP danpla có vách ngăn bằng xốp EVA
Thùng nhựa PP danpla có vách ngăn bằng xốp EVA
Thùng nhựa PP danpla có vách ngăn bằng xốp EVA
Tình trạng hàng: Còn Hàng Lượt xem: 979 Kho Hàng: Giá : 0 VND Nhận Báo Giá : 0915220153 Nơi cung cấp : Hà Nội & Tại Các Tỉnh Trên Toàn Quốc Mô tả ngắn : Thùng nhựa danpla có vách ngăn bằng xốp Eva được công ty cổ phần sảm xuất bao bì Quang Minh sảm xuất. Liên hệ và báo giá: 0915220153 hoặc Zalo 0383908299.
Share nếu sản phẩm làm bạn hài lòng nhé :
Mô tả sản phẩm Đánh giá (0)

Thùng pp danpla có vách ngăn bằng xốp EVA

thùng nhựa danpa có vách ngăn bằng xốp Eva chống tĩnh điện là loại thùng nhựa được sản xuất từ tấm nhựa pp danpla chống tĩnh điện nguyên sinh, đây là chất liệu nhựa không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng, nổi bật của thùng nhựa danpla có thể chống cháy nổ, gây thiệt hại kinh tế đến doanh nghiếp sử dụng, thùng nhựa danpla có tính thẩm mỹ cao. thùng nhựa danpla  chống tĩnh điện có vách ngăn bằng xốp eva được sử dụng nhiều trong các nhà máy sản xuất điện tử, hầu hết các loại linh kiện điện tử đều dùng đến loại thùng nhựa danpla này, thùng nhựa danpla được sử dụng linh hoạt trong nhà máy, nó được thiết kệ theo yêu cầu của khách hàng với số lượng >50 thùng khác hẳn với thùng nhựa đặc nếu muốn sản xuất theo yêu cầu phải cần đến số lượng lớn >500 thùng doanh nghiệp mới có thể sản xuất được.

Thùng nhựa danpla có vách ngăn bằng xốp eva

Hiện nay webiste quangminhbox.com của Công ty Quang Minh chúng tôi có rất nhiều các loại sản phẩm, có là những mẫu mã sản phẩm do công ty chúng tôi thiết kế miễn phí cho khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng thùng nhựa danpla có thể liên hệ với chúng tôi qua sđt zalo 0383908299 hoặc 0915220153

Trong các công ty sản xuất linh kiện điện tử thường xuyên sử dụng đến những loại thùng nhựa danpla, sự kết hợp của thùng nhựa danpla với mút xốp eva chống tĩnh điện, giúp doanh nghiệp giải quyết được những vấn đề: 

Phân biệt các ô ngăn cách bằng các vách ngăn bằng xốp eva 

Eva chống tĩnh điện giúp các mạch điện tử ngăn cách dòng điện

Chống cháy nổ gây thiệt hại kinh kế đến doanh nghiệp sản xuất.

Hình ảnh thùng nhựa danpla có vách ngăn bằng xốp eva, đây là sản phẩm do Công ty Quang Minh chúng tôi thiết kế cho khách hàng.

Vách ngăn bằng xốp eva được ứng dụng rộng rãi trong các nhà máy, phân xưởng sản xuất linh kiện điện tử. thùng nhựa danpla sẽ hoàn hảo hơn  khi được sự kết hợp giữa vách ngăn thùng nhựa danpla bằng xốp eva, thùng nhựa danpla sẽ giúp doanh nghiệp có thể sử dụng tối ưu loại thùng nhựa danpla.

Công ty Quang Minh chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất và thiết kế miễn phí thùng nhựa danpla cho quý khách hàng. 

Mọi thắc mắc về sản phẩm bạn có thể ZALO 0383908299 hoặc 0915220153 Đội nngũ nhân viên công ty cổ phần sảm xuất bao bì Quang Minh chúng tôi sẽ tư vấn về sản phẩm cho bạn

  • Địa chỉ: Nhà xưởng lô số 01. Cụm CN làng nghề sơn mài Hạ Thái, Xã Duyên Thái, H. Thường Tín, Tp. Hà Nội.
  • Điện thoại: (024) 62978317
  • Hotline 0915 220 153 hoặc Zalo 0383 908 299.

Rất vui được phục vụ quý khách hàng !

 

 

Share nếu sản phẩm làm bạn hài lòng nhé
Share Tweet Plus Pin Gmail

Không có đánh giá cho sản phẩm này

Gửi bình luận

Bình thường

Tôt