Thùng nhựa PP Danpla chống tĩnh điện Quảng Ninh

Thùng nhựa PP Danpla chống tĩnh điện Quảng Ninh
Thùng nhựa PP Danpla chống tĩnh điện Quảng Ninh
Thùng nhựa PP Danpla chống tĩnh điện Quảng Ninh
Mã sản phẩm : thùng nhựa pp danpla chống tĩnh điện quảng ninh Tình trạng hàng: Còn Hàng Lượt xem: 942 Kho Hàng: thùng nhựa pp danpla chống tĩnh điện quảng ninh Giá : 0 VND Nhận Báo Giá : 0915220153 Nơi cung cấp : Hà Nội & Tại Các Tỉnh Trên Toàn Quốc Mô tả ngắn : thùng nhựa pp danpla chống tĩnh điện quảng ninh
Share nếu sản phẩm làm bạn hài lòng nhé :
Mô tả sản phẩm Đánh giá (0)

Thùng nhựa PP Danpla chống tĩnh điện Quảng Ninh

Thùng nhựa pp danpla chống tĩnh điện được sản xuất  từ những tấm nhựa pp danpla thiết kế đặc biệt dành cho các công ty sản xuát linh kiện điện tử. Dựa trên những yêu cầu của quý khách hàng về thùng nhựa pp danpla chống tĩnh điện, phải đảm bảo được việc bảo quản sản phẩm lưu trữ, bảo quản hàng  hóa chống cháu nổ, gây thiệt hại đến tài sản của doanh nghiệp và đặc biệt là sức khỏe con người, kể từ đó chúng tôi cho ra đời thùng nhựa danpla chống tĩnh điện đảm bảo được yêu cầu của quý khách hàng..

Hiện tại trên thị trường Việt Nam thùng nhựa danpla có 2 loại:

+ Thùng nhựa danpla thường: là loại thùng nhựa được làm những tấm nhựa pp danpla rỗng, có nhiều màu sắc khách nhau, tấm nhựa pp danpla KT 1M22X2M44X…4MM,5MM

Ưu điểm của loại thùng nhựa danpla thường: có giá thành rẻ, dễ dàng sử dụng , nhiều màu sắc

Nhược điểm: chỉ dùng được với những loại hàng hóa thường, nhưng nó rất phổ biến trong đời sống.

 

+ Thùng nhựa danpla chống tĩnh điện :

Ưu điểm  là loại thùng nhựa danpla chống tĩnh điện được ứng dụng rất nhiều trong các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử,  ic, mạch điện …. Có yêu cầu chống tĩnh điện, thùng nhựa danpla chống tĩnh điện ra đời giải quyết được những vấn đề trong nhà máy sản xuất linh kiện điện tử như chống cháy nổ, găn cản dòng điện….

Thùng nhựa danpla chống tĩnh điện là loại sản phẩm khá quen thuộc trong ngành công nghiệp trong và ngoài nước, đặc biệt là với những nước nền nền công nghiệp sản xuất lớn linh kiện, Hiện nay ở Việt Nam thùng nhựa danpla đã được ứng dụng rất nhiều vào trong các nhà máy sản xuất cần đến loại thùng nhựa danpla chống tĩnh điện này, nó ra đời thay thế cho những loại thùng carton bằng giấy.  Thùng nhựa danpla chống tĩnh điện có giá thành ban đầu sẽ đắt hơn so với các loại thùng nhựa carton bằng giấy khác, nhưng nó lại có độ bên 2-3 năm sử dụng, trong khi đó các loại thùng giấy khác chỉ sử dụng được vài tháng do bị ăn mòn của không khí, chất tẩy rửa….

Quảng Ninh được biết đến là một trong những tỉnh có nghành công nghiệp sản xuất phát triển tại nước ta. Với sự đầu tư mạnh mẽ của các doanh nghiệp trong nước và ngoài nước nhất là lĩnh vực sản xuất điện - điện tử rất lớn mạnh. Sự phát triển của Quảng Ninh mang lại nhiều cơ hội việc làm và phát triển nhiều nghành,dịch vụ khác nhau, trong đó có nghành sản xuất thùng nhựa Danpla.

Địa chỉLô 26, Biệt Thự 1, Bán Đảo Linh Đàm, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Nhà máy: Lô số 01, Cụm CN Làng nghề sơn mài Hạ Thái, Xã Duyên Thái, H. Thường Tín, Hà Nội

Điện thoại: (024) 62978317, Hotline: 0383908299 / 0915220153

Email: quangminhbox@gmail.com

Website: http://quangminhbox.com

Rất hân hạnh phục vụ quý khách hàng !

Share nếu sản phẩm làm bạn hài lòng nhé
Share Tweet Plus Pin Gmail

Không có đánh giá cho sản phẩm này

Gửi bình luận

Bình thường

Tôt