thùng nhựa danpla-thùng nhựa sóng đựng hàng hóa nông sản

thùng nhựa danpla-thùng nhựa sóng đựng hàng hóa nông sản
thùng nhựa danpla-thùng nhựa sóng đựng hàng hóa nông sản
thùng nhựa danpla-thùng nhựa sóng đựng hàng hóa nông sản
Mã sản phẩm : thùng nhựa sóng đựng hàng hóa nông sản Tình trạng hàng: Còn Hàng Lượt xem: 110 Kho Hàng: thùng nhựa sóng đựng hàng hóa nông sản Giá : 0 VND Nhận Báo Giá : 0915220153 Nơi cung cấp : Hà Nội & Tại Các Tỉnh Trên Toàn Quốc Mô tả ngắn : thùng nhựa sóng đựng hàng hóa nông sản
Share nếu sản phẩm làm bạn hài lòng nhé :
Mô tả sản phẩm Đánh giá (0)

thùng nhựa danpla- Bao bì nhựa đựng hàng hóa nông nghiệp xuất khẩu- công ty sản xuất bao bì quang minh

Thùng nhựa danpla- đựng hoa quả nông sản xuất khẩu được làm từ tấm nhựa danpla, được sản xuất tại công ty sản xuất bao bì quang minh.

Với sự phát triển của ngành nông nghiệp Việt Nam đặc biệt là trong việc xuất khẩu trái cây tại Việt Nam. Thùng, hộp bao bì nhựa đóng gói hoa quả đã thay thế các loại thùng carton tông bằng giấy, thùng nhựa danpla đựng hoa quả là cụ bảo quả hoa quả thực phẩm nông nghiệp. Các nhà nghiên cứu về nông nghiệp chỉ ra rằng việc bảo quản nông sản bằng thùng nhựa danpla sẽ giúp thời gian sử dụng thực phẩm từ nhiều ngày cho đến nhiều tuần, đặc biệt loại thùng nhựa danpla có thể chống nước, chống ẩm mốc bụi bẩn...Giáo sư hóa học và giám đốc trung tâm Grantham tại đại học Sheffield cho biết :"Tôi nghĩ mọi người đã đánh giá thấp lợi ích của nhựa trong việc chống lãng phí thực phẩm"

 

Việc bảo quản hoa quả bằng thùng nhựa danpla có thể giúp tăng vòng đời rau vủ quả lên gấp đôi, khiến người ta có thể giữ chúng trong tủ lạnh 15 ngày , điều đó giúp cho các siêu thị có thể bảo quản tốt được thực phẩm của mình, tránh lãnh phí thực phẩm đến một nửa. Sử dụng thùng nhựa danpla trong việc bảo quản hoa quả, thực phẩm có thể tích kiệm được chi phí mua bao bì, giỏ đựng hoa quả....

Thịt bò được đóng trong khay nhựa polystyrene với màng bọc thực phẩm bằng nhựa có thể giữ được từ ba đến bảy ngày. Tuy nhiên, nếu được đóng gói chân không trong nhiều lớp bao bì nhựa thì nó có thể giữ được tới 45 ngày mà không bị hỏng. Công ty kế toán môi trường Trucost ước tính thịt thăn bò đóng gói chân không có thê cắt giảm chi phí thực phẩm đến một nửa so với các loại nhựa truyền thống.

Hầu hết các thực phẩm ta mua từ siêu thị được đóng gói chặt trong màng bọc thực phẩm kín và khay bảo vệ.Cách này khiến thịt tươi được giữ trong môi trường không có oxy, giúp chống ôi thiu. Các loại trái cây đắt tiền và rau cũng tránh khỏi bị trầy xước là giảm giá trị, nghĩa là chúng sẽ dễ bán hơn. Đóng gói nho thành từng hộp nhựa riêng được cho là cắt giảm lãng phí thực phẩm đến 75%

hộp nhựa danpla bọc thực phẩm bằng nhựa có thể giữ trái cây và rau quả trong không gian tách biệt riêng, trong ngành công nghiệp gọi là phương pháp thay đổi khí quyển trong bao bì, có thể giũ trái cây không chín quá nhanh

Khi được giữ trong bao bì thay đổi khí quyển, ớt ngọt có thể giữ được từ bốn ngày lên đến 20 ngày theo hiệp hội bao bì. Tăng thời hạn sử dụng của thực phẩm có thể giúp giảm thiểu chi phí do lãng phí thực phẩm ở siêu thị gây ra. Tăng thời hạn sản xuất chỉ một ngày có thể giúp người mua hàng ở Anh Quốc tiết kiệm đến 500 triệu bảng Anh (khoảng 661 triệu USD) theo tổ chức từ thiện chống lãng phí tên Wrap cho biết. Chi phí do lãng phí thực phẩm gây ra trên toàn cầu ước tính gần một triệu tỷ USD mỗi năm, phần lớn do các công ty sản xuất và hãng bán lẻ chịu.

Dù một số người tin rằng bao bì sử dụng một lần thực ra dẫn đến tình trạng lượng thực phẩm mà ta vứt bỏ đồ ăn được khuyến khích, thì rất nhiều người trong ngành công nghiệp nhựa lập luận rằng không sử dụng bao bì nhựa sẽ làm chi phí lãng phí tăng lên do thực phẩm giảm thời gian được bảo quản.

Thùng nhựa danpla ra đời giúp việc bảo quản thực thập, hoa quả xuất khẩu tốt hơn, khi đến tay người tiêu dùng vẫn giữ được độ tươi. Bao bì nhựa đựng hoa quả được làm từ những tấm nhựa danpla đang được các nhà xuất khẩu trái cây tin dùng, bởi chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm rất đẹp. thùng nhựa danpla có thể in logo công ty lên, để tăng được sự nổi bật của sản phẩm, cũng như thương hiệu công ty.

Văn phòng: Lô 26 , Biệt thự 1 , Bán Đảo Linh Đàm , Q. Hoàng Mai, Tp. Hà Nội

Nhà máy 1: Lô CN2, cụm CN Ngọc Hồi - Thanh Trì - Hà Nội

Nhà máy 2 :  Lô số 01 - Cụm CN Hạ Thái - Thường Tín - Hà Nội

Điện thoại: 024 62978317

Hotline: 0383908299 

Email: quangminhbox@gmail.com

Website: http://quangminhbox.com

Share nếu sản phẩm làm bạn hài lòng nhé
Share Tweet Plus Pin Gmail

Không có đánh giá cho sản phẩm này

Gửi bình luận

Bình thường

Tôt