thùng nhựa danpla đựng linh kiện điện tử bán ở đâu

thùng nhựa danpla đựng linh kiện điện tử bán ở đâu
thùng nhựa danpla đựng linh kiện điện tử bán ở đâu
thùng nhựa danpla đựng linh kiện điện tử bán ở đâu
Mã sản phẩm : thùng nhựa danpla đựng linh kiện điện tử bán ở đâu Tình trạng hàng: Còn Hàng Lượt xem: 1153 Kho Hàng: 0383908299 Giá : 0 VND Nhận Báo Giá : 0915220153 Nơi cung cấp : Hà Nội & Tại Các Tỉnh Trên Toàn Quốc Mô tả ngắn : thùng nhựa danpla đựng linh kiện điện tử bán ở đâu
Share nếu sản phẩm làm bạn hài lòng nhé :
Mô tả sản phẩm Đánh giá (0)

thùng nhựa danpla đựng linh kiện điện tử bán ở đâu?

Cty sản xuất Bao Bì Quang Minh, là đơn vị sản xuất các loại thùng nhựa danpla đựng linh kiện, dùng trong việc đựng các loại linh kiện điện tử - phụ kiện điện tử, thiết bị phụ trợ trong các ngành công nghiệp.

thùng nhựa danpla bán ở đâu? Bạn là công ty sản xuất linh kiện điện tử đang muốn tìm mua thùng nhựa danpla, phục vụ cho công việc trong nhà máy sản xuất linh kiện điện tử. 

Công ty quang minh chúng tôi có 2 loại thùng chính: là thùng nhựa danpla chống tĩnh điệnthùng nhựa danpla thường. Bạn đang quan tâm đến thùng nhựa danpla và không biết ở đâu bán và sản xuất thùng nhựa danpla, vui lòng LH với Công ty sản xuất Bao Bì Quang Minh qua số điện thoại 0383908299, để biết thêm thông tin sản phẩm.

Cty Quang Minh được biết đến là một trong những công ty sản xuất và kinh doanh các loại thùng nhựa danpla cho các công ty sản xuất linh kiện điện tử. Với sự đầu tư mạnh mẽ của Quang Minh cho sản phẩm thùng nhựa danpla, để phục vụ cho lĩnh vực sản xuất điện- linh kiện, Sự phát triển của quang minh mang lại sản phẩm tốt nhất cho công ty của bạn.

Thùng nhựa danpla đựng linh điện tử  như : ic , bo mạch , tụ điện , biến trở , cảm biến , màn hình , cell pin v.v..

Thùng nhựa danpla thường: thùng nhựa danpla thường chủ yếu dùng trong việc đựng các loại hàng hóa thường như: bảng điện, công tắc, nhưng sản phẩm không cần đến việc cách điện.

 

thùng nhựa danpla đựng linh kiện điện tử bán ở đâu? Thùng nhựa danpla được bán và sản xuất tại Công ty Quang Minh chung tôi, Lh 0383908299 để biết thêm thông tin sản phẩm.

Đối với nhà máy sản xuất điện tử ngành mũi nhọn tại Việt Nam thì nó thực sự quan trọng. Bởi thùng nhựa danpla chống tĩnh điện đựng linh kiện điện tử ra đời giải quyết các vấn đề cho nhà máy sản xuất linh kiện điện tử đó là việc bảo vệ các sản phẩm mạch điện chống dẫn điện..... Chính vì vậy thùng nhựa danpla chống tĩnh điện đựng linh kiện điện tử là sản phẩm cần được sử dụng cũng với việc sản xuất các mạch điện tử.

 

Thùng nhựa danpla có rất nhiều các mẫu mã sản phẩm khách nhau, sản phẩm sẽ được làm theo yều cầu của quý khách hàng, tùy vào việc sử dụng của từng công ty, thùng nhựa danpla rất dễ thiết kế, gia công theo ý muốn để phù hợp với mục đích sử dụng của từng công ty 

Thùng nhựa danpla sẽ được sản xuất sau khi 2 bên thống nhất với nhau về kích thước, hình dáng, màu sắc, độ dày... yêu cầu kỹ thuật.

Ngoài những mẫu mã sản phẩm thùng nhựa danpla thường hay chống tĩnh điện chúng tôi còn có rất nhiều các loại thùng cũng được sản xuất từ chất liệu nhựa danpla như: thùng nhựa danpla có nắp, thùng nhựa danpla có vách ngăn... thùng nhựa danpla có vách ngưn bằng mút xốp eva chống tĩnh điện. 

Một số thông số kỹ thuật cơ bản của thùng nhựa Danpla:

- Cấu tạo : tấm nhựa PP và các phụ kiện như góc , tay cầm, nẹp , nắp che- đậy v.v...

- Độ dày : |2mm | 3mm | 4mm | 5mm | 6mm|

- Màu sắc : | Trắng | Đỏ | Đen | Vàng | Xanh | Xám |

- Độ chống tĩnh điện : 10^4 -10^9 Ohm ( với thùng danpla chống tĩnh điện )  

Mua thùng nhựa danpla tại Bắc Giang : Uy tín – Chất lượng – Giá rẻ

Công ty cố phần sản xuất bao bì Quang Minh chúng tôi tự hào là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm từ tấm nhựa PP Danpla như thùng Danpla , hộp Danpla thường và chống tĩnh điện.

Chúng tôi là đơn vị có bề dày kinh nghiệm sản xuất bao bì ,mà ở đây đó là từ thùng nhựa PP Danpla.  Với đội ngũ kỹ sư tay nghề cao sẵn sàng tư vấn cho khách hàng về mọi nhu cầu của khách hàng về sản phẩm.

Hệ thống nhà kho sức chứa rất lớn, hệ thống máy móc chúng tôi không ngừng được cải tiến và nâng cấp để cho ra những sản phẩm có độ chính xác cao nhất.

Chúng tôi cam kết  với quý khách về thời gian hoàn thành số lượng sản phẩm , chỉ tiêu kỹ thuật ,kiểu dáng kích cỡ như mẫu mà hai bên đã thỏa thuận.

Giá chúng tôi đưa ra luôn là tốt nhất cho quý khách !

Công ty cổ phần sản xuất bao bì Quang Minh -  TOP  5 công ty sản xuất thùng Danpla uy tín

 

Thùng nhựa Danpla sau khi sản xuất sẽ đảm bảo chính xác các yêu cầu kĩ thuật và được vận chuyển tới tận nơi cho khách hàng , đúng số lượng và thời gian như trên hợp đồng.

Quý khách hàng tại Bắc Giang có nhu cầu mua , sử dụng thùng nhựa Danpla xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần sản xuất bao bì Quang Minh

Nhà máy : Lô CN2 , cụm công nghiệp Ngọc Hồi - Thanh Trì - Hà Nội

Hotline : 0383908299

Website :www.quangminhbox.com

 

 

Share nếu sản phẩm làm bạn hài lòng nhé
Share Tweet Plus Pin Gmail

Không có đánh giá cho sản phẩm này

Gửi bình luận

Bình thường

Tôt