Thùng Danpla chống tĩnh điện uy tín nhất

thung-danpla-chong-tinh-dien-uy-tin-nhat, thùng danpla chống tĩnh điện có nắp đậy , thùng danpla chống tĩnh điện uy tín chất lượng nhất

Thùng Danpla chống tĩnh điện uy tín nhất

Hiện tượng phóng tĩnh điện xảy ra như thế nào ?

- Sự phóng tĩnh điện (ESD : Electrostatic discharge) được hiểu đơn giản là khi hai vật có điện thế khác nhau được đưa gần hoặc chạm vào nhau sẽ gây ra hiện tượng phóng, xả tĩnh điện . Với năng lượng lớn còn có thể gây ra tia lửa điện.

- Trong môi trường sống của chúng ta : Tĩnh điện tồn tại ở mọi nơi , ảnh hưởng của nó tới cơ thể con người là không đáng kể nên chúng ta thường không biết hoặc không chú ý đến lắm.Ví dụ đơn giản như khi chúng ta cọ chiếc thước kẻ nhựa sau đó đưa chúng lại gần những mẩu giấy vụn thì những mẩu giấy vụn sẽ bị hút vào chiếc thước kẻ nhựa. Vào mùa đông khi chúng ta mặc những bộ len/dạ khi di chuyển nhiều sẽ sinh ra điện tích , nếu chúng ta vô tình chạm vào một cánh cửa sắt nào đó thì bạn sẽ cảm thấy giật mình như bị điện giật vậy.

Lý do phải dùng Thùng Danpla chống tĩnh điện để bảo quản đồ điện tử :

- Ảnh hưởng của tĩnh điện lên con người là không đáng kể .Tuy nhiên trong sản xuất , tĩnh điện là một vấn đề lớn , khiến nhiều nhà sản xuất đau đầu vì những tác hại mà nó gây ra trong quá trình sản xuất bảo quản ,nhất là trong nghành công nghiệp điện tử đang phát triển rất mạnh mẽ tại nước ta.

- Các đồ điện tử có các linh kiện dễ bị ảnh hưởng bởi tĩnh điện như : tụ , mạch dẫn điện, linh kiện bán dẫn ,IC , v.v…

Khi có xảy ra hiện tượng phóng tĩnh điện , nó có thể làm thủng bề mặt cảu các linh kiện ,khiến chúng bị sai hỏng, nhất là các đồ điện tử đắt tiền. Chính vì vậy các nhà máy sản xuất đồ điện tử lớn tại nước ta như : SAM SUNG , SONY, LG … tìm đến giải pháp chống tĩnh điện trong bảo quản ,lưu trữ vận chuyển hàng hóa của họ.

- Thùng Danpla chống tĩnh điện chính là một giải pháp được các nhà máy sản xuất điện tử lớn tin dùng. Nó mang rất nhiều các ưu điểm mà các vật liệu khác chưa đáp ứng được. Thùng Danpla chống tĩnh điện ra đời góp phần không nhỏ vào sự phát triển của ngành công nghiệp hiện đại ngày nay.

 

Ưu điểm của thùng Danpla chống tĩnh điện :

-  Đảm bảo an toàn cho các linh kiện và thiết bị điện tử mà thùng danpla chống tĩnh điện chứa đựng bên trong tránh bị hỏng hóc sia hỏng do “tĩnh điện“.

- Trọng lượng nhẹ nhưng cấu trúc rất chắc chắc , chịu tải trọng lượng lớn.

- Không thấm nước ,dầu mỡ, dung môi , hóa chất .

- Độ bền cao , có thể tái sử dụng nhiều lần giúp doanh nghiệp tiết kiệm kinh tế.

- Đa dạng kích thước , độ dày , có thể thiết kế và sản xuất theo mọi yêu cầu.

Cách sử dụng thùng Danpla chống tĩnh điện trong bảo quản đồ điện tử:

- Không được tiếp xúc trực tiếp với các linh kiện điện tử: chip , IC , bo mạch trực tiếp mà phải đeo găng tay.

- Đảm bảo các linh kiện điện tử luôn được đựng bên trong thùng danpla chống tĩnh điện khi chưa dùng , sử dụng tới chúng.

- Tránh va đập mạnh.

- Bảo quản thùng danpla chống tĩnh điện trong môi trường nhà kho khô thoáng và có mái che.

Nơi cung cấp thùng Danpla chống tĩnh điện uy tín nhất là ở đâu:

- ­Công ty cổ phần sản xuất bao bì Quang Minh tự hào là đơn vị số 1 tại miền Bắc , chuyên cung cấp thùng danpla chống tĩnh điện uy tín nhất.

- Quang Minh cam kết sản xuất thùng danpla chống tĩnh điện theo đúng các tiêu chuẩn mà quý khách hàng yêu cầu như : kích thước , hình dáng, độ chống tĩnh điện , màu sắc , thời gian hoàn thành và giao hàng chính xác …

- Để tiết kiệm thời gian cho quý khách , Quang Minh luôn luôn tư vấn tận tình theo yêu cầu của quý khách hàng cũng như báo giá luôn là tốt nhất thị trường.

Title: thung-danpla-chong-tinh-dien-uy-tin-nhat - Description: thung-danpla-chong-tinh-dien-uy-tin-nhat, thùng danpla chống tĩnh điện có nắp đậy , thùng danpla chống tĩnh điện uy tín chất lượng nhất

 

Qúy khách hàng quan tâm tới Quang Minh , xin vui lòng liên hệ thông tin về chúng tôi:

Công ty cổ phần sản xuất bao bì Quang Minh

Lô 26, Biệt Thự 1, Bán Đảo Linh Đàm, Q. Hoàng Mai,Hà Nội

Điện thoại: (024) 62978317, Hotline: 0915 220 153

quangminhbox@gmail.com

http://quangminhbox.com

Nhà máy: Lô số 3, Cụm công nghiệp Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

Rất hân hạnh phục vụ quý khách hàng !

Có thể bạn sẽ quan tâm :

- Nơi bán tấm nhựa PP Danpla uy tín .

- Thùng nhựa Danpla chống tĩnh điện.

- Mút xốp EVA là gì ?,Mút xốp PE Foam là gì