Thùng Carton nhựa pp Danpla đựng và bảo quản hoa quả

Thùng Carton nhựa pp Danpla đựng và bảo quản hoa quả
Thùng Carton nhựa pp Danpla đựng và bảo quản hoa quả
Thùng Carton nhựa pp Danpla đựng và bảo quản hoa quả
Mã sản phẩm : Thùng Danpla đựng hoa quả Tình trạng hàng: Còn Hàng Lượt xem: 1482 Kho Hàng: thùng danpla Giá : 0 VND Nhận Báo Giá : 0915220153 Nơi cung cấp : Hà Nội & Tại Các Tỉnh Trên Toàn Quốc Mô tả ngắn : Thùng nhựa pp danpla là giải pháp rất cần thiết và vô cùng kinh tế trong việc chứa đựng , bảo quản và lưu trữ hoa quả , giúp các sản phẩm luôn được tươi mới
Share nếu sản phẩm làm bạn hài lòng nhé :
Mô tả sản phẩm Đánh giá (0)

Thùng nhựa pp danpla là giải pháp rất cần thiết và vô cùng kinh tế trong việc chứa đựng , bảo quản và lưu trữ hoa quả , giúp các sản phẩm luôn được tươi mới. Sản phẩm thường được sử dụng trong các lần thu hoạch hoa quả , các điểm cung cấp hoa quả như cửa hàng , siêu thị , chợ buôn bán. 

Thùng nhựa danpla đựng hoa quả là một sản phẩm mang nhiều ưu điểm , nó là sự kết hợp các ưu  điểm của thùng nhựa và thùng giấy carton. Sự kết hợp này mang tới nhiều lợi ích hơn cho người trực tiếp sử dụng nó . Lợi ích lớn nhất là đáp ứng khả năng bảo quản hàng hóa tốt và mang lại giá trị kinh tế lớn hơn. Minh chứng là sự phổ biến của thùng nhựa danpla đựng thực phẩm , rau củ , trái cây tại các nước Châu Âu , các nước Nhật Bản , Hàn Quốc , Trung Quốc v.v..

Thùng hộp nhựa pp danpla bảo quản hoa quả là một sản phẩm được làm từ nhựa PP với cấu trúc dạng ống sóng tương tự như trên giấy carton nên chúng có trọng lượng nhẹ nhưng lại vô cùng chắc chắn. Làm từ nhựa nên rất an toàn vệ sinh thực phẩm . Trong tương lai , thùng danpla hứa hẹn sẽ thay thế dần các loại thùng giấy carton hiện nay.

Ưu điểm của thùng nhựa danpla đựng và bảo quản hoa quả

- Nguồn gốc , xuất xứ rõ ràng.

- Mẫu mã , kiểu dáng đa dạng.

- Dễ dàng sản xuất theo mọi yêu cầu để tối ưu với loại hoa quả cần chứa đựng.

- Không thấm nước , dầu mỡ , hóa chất.

- Không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố môi trường xung quanh như mối mọt, côn trùng, nấm mốc.

- Trọng lượng nhẹ nhưng rất chắc chắn.

- Lưu thông không khí giúp hoa quả tươi lâu hơn.

- Khả năng xếp chồng lên nhau dễ dàng

- Khả năng tái sử dụng lại rất nhiều lần.

- Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm khi tiếp xúc với bề mặt nhựa.

Mua và sản xuất thùng nhựa danpla đựng hoa quả

Với mục tiêu phát triển công ty ngày càng lớn mạnh hơn , đáp ứng các yêu cầu chất lượng của quý khách hàng , đảm bảo uy tín. Công ty cổ phần sản xuất bao bì Quang Minh - Top 5 nhà máy sản xuất thùng nhựa danpla uy tín chúng tôi hiện đang là một trong những nơi được khách hàng tin tưởng mua và sản xuất thùng nhựa danpla. Với công nghệ sản xuất tiên tiến, hệ thống máy móc hiện đại cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất nhựa. Chúng tôi cam kết mang lại những sản phẩm có chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất.

Liên hệ số điện thoại mua hàng : 0915220153 / 0383908299 để được tư vấn , báo giá và sản xuất nhanh chóng nhất.

Mời bạn xem thêm các sản phẩm nhựa khác của chúng tôi ,có thể bạn sẽ cần trong tương lai :

Pallet nhựa

Pallet nhựa cũ

Share nếu sản phẩm làm bạn hài lòng nhé
Share Tweet Plus Pin Gmail

Không có đánh giá cho sản phẩm này

Gửi bình luận

Bình thường

Tôt