Thế nào là sử dụng pallet nhựa đúng cách

Thế nào là sử dụng pallet nhựa đúng cách
Thế nào là sử dụng pallet nhựa đúng cách
Thế nào là sử dụng pallet nhựa đúng cách
Mã sản phẩm : sử dụng pallet nhựa đúng cách Tình trạng hàng: Còn Hàng Lượt xem: 1781 Kho Hàng: pallet nhựa Giá : 0 VND Nhận Báo Giá : 0915220153 Nơi cung cấp : Hà Nội & Tại Các Tỉnh Trên Toàn Quốc Mô tả ngắn : Pallet nhựa hiện nay được sử dụng rất rộng rãi trong hầu hết các nơi có lượng hàng hóa nhiều như tại các kho hàng, bến bãi tập kết hàng hóa. Tuy nhiên, việc sử dụng pallet nhựa đúng cách thì không phải ai cũng nắm rõ.
Share nếu sản phẩm làm bạn hài lòng nhé :
Mô tả sản phẩm Đánh giá (0)

Pallet nhựa hiện nay được sử dụng rất rộng rãi trong hầu hết các nơi có lượng hàng hóa nhiều như tại các kho hàng, bến bãi tập kết hàng hóa. Tuy nhiên, việc sử dụng pallet nhựa đúng cách thì không phải ai cũng nắm rõ.

Sử dụng pallet nhựa đúng cách mới mang lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp. Nếu không biết cách sử dụng rất có thể sẽ khiến pallet nhựa nhanh chóng giảm tuổi thọ. Nguy hiểm hơn đó là hàng hóa mà nó chứa bên trên có thể bị hỏng do đổ vỡ khiến doanh nghiệp thiệt hại kinh tế khó lường trước.

Bài viết này, quangminhbox.com sẽ giải đáp cho khách hàng câu hỏi :

"Thế nào là sử dụng pallet nhựa đúng cách"

the-nao-la-su-dung-pallet-nhua-dung-cach

Bước 1 : Chọn loại pallet nhựa phù hợp với ứng dụng.

Đối với pallet nhựa bạn cần chọn pallet nhựa phù hợp cho từng ứng dụng của mình. Ví dụ nhu sử dụng pallet nhựa để xuất khẩu hàng hóa , sử dụng để lưu trữ hàng hóa tại kho trong nhà. Sử dụng để di chuyển hàng hóa trong kho và ngoài trời. Các ứng dụng khác như xếp chồng hàng hóa lên nhau. 

Bước 2 : Chọn kích thước pallet nhựa phù hợp.

Điều này rất quan trọng đối với bạn trước khi mua pallet về sử dụng. Bạn phải lựa chọn các loại pallet có kích thước tiêu chuẩn để phù hợp với các mặt hàng sẽ đặt lên nó và cũng như khi sắp xếp tại kho hay trong các thùng container vận chuyển hàng hóa đi nơi khác. Thông thường các kích thước được sử dụng phổ biến đó là 1200x1000, 1100x1100 và 1200x1100 (mm).

Bước 3 : Chọn đúng loại pallet nhựa.

Trên thị trường có rất nhiều các loại pallet nhựa khác nhau. Mỗi loại lại được thiết kế với những thông số đặc biệt để phù hợp cho khả năng ứng dụng của nó. Các loại như pallet nhựa một mặt , hai mặt , mặt kín ,mặt lưới, hai hướng nâng , 4 hướng nâng v.v..

 

Bước 4 : Chọn đúng tải trọng hàng hóa đặt lên.

Trọng tải cho phép của pallet nhựa thường rất lớn. Nhưng bạn cũng cần chú ý tới khối lượng hàng hóa mà bạn sẽ đặt lên trên nó. Lưu ý , trọng tải này là dàn đều trên bền mặt  của pallet chứ không tập trung tại một điểm. Thêm nữa là pallet chứa hàng của bạn khi đặt tại một chỗ và không di chuyển sẽ chịu được tải trọng cao hơn người ta gọi là " tải trọng tĩnh". "Tải trọng động" là khối lượng hàng hóa cho phép đặt lên và có di chuyển.

Bước 5: Chọn pallet nhựa phù hợp với môi trường sử dụng.

Pallet nhựa cần được chọn mua sử dụng theo môi trường sử dụng. Việc bạn đặt pallet nhựa trong nhà , ở ngoài trời hay trong các phòng đông lạnh, môi trường lạnh cũng cần có các loại pallet nhựa khác nhau để đảm bảo khả năng sử dụng và tuổi thọ pallet được tốt nhất.

Bước 6 : Chọn mua pallet nhựa phù hợp. 

Bản thân pallet nhựa vốn đã khá lớn và cồng kềnh. Chính vì vậy , chi phí vận chuyển là khá cao. Cho nên số tiền bạn mua 10 tấm pallet nhựa và 50 tấm pallet nhựa sẽ hoàn toàn khác nhau về giá trên một đơn vị sản phẩm. Chúng tôi khuyên bạn nên có kế hoạch mua số lượng nhiều nhất có thể để giảm tối đa giá sản phẩm.

Quan trọng hơn hết là bạn nên tìm tới các địa chi bán pallet nhựa uy tín chất lượng như tại Quang Minh chúng tôi. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về giá cả và chất lượng sản phẩm. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ được tư vấn sử dụng sản phẩm phù hợp nhất để sử dụng cho doanh nghiệp của mình.

Liên hệ tư vấn và mua hàng : 0915220153 / 0383908299

 

Share nếu sản phẩm làm bạn hài lòng nhé
Share Tweet Plus Pin Gmail

Không có đánh giá cho sản phẩm này

Gửi bình luận

Bình thường

Tôt