Tấm nhựa PP Danpla lót sàn ngành xây dựng

Tấm nhựa PP Danpla lót sàn ngành xây dựng
Tấm nhựa PP Danpla lót sàn ngành xây dựng
Tấm nhựa PP Danpla lót sàn ngành xây dựng
Mã sản phẩm : Tấm nhựa PP Danpla lót sàn Tình trạng hàng: Còn Hàng Lượt xem: 968 Kho Hàng: Giá : 0 VND Nhận Báo Giá : 0915220153 Nơi cung cấp : Hà Nội & Tại Các Tỉnh Trên Toàn Quốc Mô tả ngắn : Tấm lót sàn pp danpla (Tấm polylropylen) được sử dụng rất nhiều trong các nghành xây dựng, cải tạo xây dựng , tu sửa và bảo trì hệ thống nội thất tại các công trường xây dựng.
Share nếu sản phẩm làm bạn hài lòng nhé :
Mô tả sản phẩm Đánh giá (0)

Tấm lót sàn pp danpla (Tấm polylropylen) được sử dụng rất nhiều trong các nghành xây dựng, cải tạo xây dựng , tu sửa và bảo trì hệ thống nội thất tại các công trường xây dựng. Tấm lót nhựa danpla là một sự thay thế hoàn hảo cho các loại tấm gỗ , tấm bìa giấy cứng, tấm polystyrene và các loại tấm lót chất liệu khác. Nổi bật với nhiều ưu điểm như độ cứng đảm bảo, dễ xử lý cắt ,gấp ,cuộn theo ý muốn, khả năng tái sửdụng lại rất nhiều lần, dễ dàng vệ sinh sạch sẽ và rất thân thiện với môi trường xung quanh.

tấm lót sàn bảo vệ sàn

Tấm bảo vệ sàn pp danpla được sản xuất từ những hạt nhựa PP nguyên sinh vốn đã rất nhẹ thì nó còn có cấu trúc dạng ống sóng tương tự trên các loại bìa giấy carton.Điều này đã giúp nó có trọng lượng rất nhẹ nhưng lại có độ bền cao ,hấp thụ tốt các xung lực tác động bên ngoài.

Tại sao phải sử dụng tấm lót bảo vệ sàn nhà

Như bạn đã biết rằng, trong quá trình thi công ,xây dựng , sửa chữa . Việc che chắn , bảo vệ cho sàn nhà là điều vô cùng quan trọng. Nó giúp sàn nhà tránh được những ảnh hưởng có thể gây hư hại đặc biệt là các loại sàn nhà đắt tiền như đá cẩm thạch , đá granite chẳng hạn.

Những hư hại có thể đến với sàn nhà nếu như không có biện pháp bảo vệ tốt đó là :

- Các dung dịch màu , hóa chất  như sơn , dung môi , các loại keo dán ,silicon v.v.. làm sàn trở lên dơ bẩn, rất mất nhiều thời gian vệ sinh sạch sẽ.

- Nứt vỡ bề mặt sàn do tác động của các ngoại lực như rơi dụng cụ thi công , các vật cứng và nặng rơi v.v..

- Các vết chày xước do tác động của các vật cứng tiếp xúc như các thanh kim loại, dụng cụ thi công , các vật thể cứng v.v..

Nên sử dụng tấm nhựa danpla làm tấm lót sàn

Để đảm bảo an toàn cho sàn nhà trong quá trình thi công các hạng mục khác, các kỹ sư xây dựng thường dùng các loại tấm lót khác nhau từ nhiều chất liệu khác nhau như giấy, bìa cứng, nilon ,vải bạt v.v..

Tuy nhiên, các loại này thường chỉ dùng được 1 lần và cũng không đáp ứng được khả năng bảo vệ đối với các loại sàn có các yêu cầu đặc biệt như độ cứng, khả năng chống chày xước cao, hay khả năng tái sử dụng nhiều lần sau đó giúp họ tiết kiệm thời gian và tiền bạc rất nhiều. Giải pháp được lựa chọn ở đây đó chính là “sử dụng tấm nhựa danpla” vì các lý do sau. Tấm nhựa danpla :

- Dễ dàng cắt ghép theo các diện tích không gian khác nhau.

- Bề mặt phẳng với cấu trúc ống sóng rất chắc chắn.

- Khả năng chống chày xước sàn hoàn hảo.

- Không thấm nước , dầu mỡ ,hóa chất , các loại dung môi , sơn , axit v.v…

- Khả năng hấp thụ xung lực tuyệt vời giúp sàn nhà không bị nứt vỡ do ngoại lực tác động.

- Dễ dàng vệ sinh khi bị dơ bẩn.

- Tuổi thọ cao , tái sử dụng lại rất nhiều lần

 

Xem thêm các loại tấm nhựa danpla & lựa chọn nơi cung cấp uy tín :

Tấm nhựa danpla

mua tam nhua danpla

Share nếu sản phẩm làm bạn hài lòng nhé
Share Tweet Plus Pin Gmail

Không có đánh giá cho sản phẩm này

Gửi bình luận

Bình thường

Tôt