So sánh thùng Danpla với thùng giấy Carton

So sánh thùng Danpla với thùng giấy Carton
So sánh thùng Danpla với thùng giấy Carton
So sánh thùng Danpla với thùng giấy Carton
Mã sản phẩm : so sánh thùng danpla với thùng giấy carton Tình trạng hàng: Còn Hàng Lượt xem: 1122 Kho Hàng: thùng danpla Giá : 0 VND Nhận Báo Giá : 0915220153 Nơi cung cấp : Hà Nội & Tại Các Tỉnh Trên Toàn Quốc Mô tả ngắn : so sánh thùng danpla với thùng giấy carton,việc lựa chọn các loại thùng như thùng nhựa danpla, thùng danpla chống tĩnh điện hay thùng giấy carton phù hợp cũng vì thế rất quan trọng. Ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng hàng hóa khi bảo quản và ngân sách mà các doanh nghiệp dành cho việc mua hàng sau này.
Share nếu sản phẩm làm bạn hài lòng nhé :
Mô tả sản phẩm Đánh giá (0)

So sánh thùng danpla với thùng giấy carton

Hiện nay nhu cầu chứa đựng hàng hóa tại nước ta là rất lớn , đặc biệt là các doanh nghiệp sản xuất có sản lượng hàng hóa trước và sau sản xuất lớn. Việc lựa chọn các loại thùng (như thùng nhựa danpla hay thùng giấy carton ) phù hợp cũng vì thế rất quan trọng. Ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng hàng hóa khi bảo quản và ngân sách mà các doanh nghiệp dành cho việc mua hàng sau này.

Ở bài viết này , khách hàng sẽ biết được thành phần cấu tạo cũng như ưu nhược điểm của thùng danpla và thùng giấy carton, từ đó khách hàng có thể lựa chọn cho mình loại thùng phù hợp với nhu cầu bảo quản hàng hóa của mình.

Thùng danpla và thùng giấy carton là gì ?

Nếu nhắc tới thùng giấy carton thì mọi người chắc hẳn ai cũng biết rõ, thậm chí còn biết rõ cấu tạo cũng như thành phần chính của nó là giấy carton có dạng sóng gợn bên trong, bột bỗ là nguyên liệu chính để sản xuất ra giấy carton. Loại thùng giấy carton này từ rất lâu đã được sử dụng rất rộng rãi trong cuộc sống vì sự tiện dụng ,gọn nhẹ và giá rẻ.

Thùng danpla vốn ra đời sau nên có thể nhiều người vẫn chưa biết tới nó . Được làm từ nguyên liệu chính đó là các tấm nhựa danpla cũng có dạng ống sóng như trên thùng carton (nhựa PP nguyên sinh). Thùng danpla kế thừa được những ưu điểm của thùng giấy carton và được thêm các ưu điể vượt trội hơn. Trong tương lai, loại thùng này hoàn toàn có thể sẽ thay thế dần thùng giấy carton khi mà vấn đề môi trường, an toàn thực phẩm được nâng cao và nguồn tài nguyên làm giấy từ gỗ tự nhiên cũng đang dần cạn kiệt.

Có thể nói hai loại thùng này có cấu tạo và hình dáng tương đương nhau, chỉ khác ở chất liệu tạo ra nó và phụ kiện kèm theo.Hay nói cách khác, thùng nhựa danpla chính là một thế cải tiến của thùng giấy carton, ở một số nơi thùng danpla còn được gọi làthùng nhựa carton.

so sánh thùng danpla với thùng giấy carton 

So sánh ưu và nhược điểm:

Chúng ta cùng đi tới những ưu điểm chung của cả hai loại thùng có nét tương đồng này trước:

+ Sự gọn nhẹ nhờ cấu trúc ống sóng . Với cấu trúc đặc biệt này sẽ mang lại những ưu điểm đó là sự chắc chắn trong cấu trúc tổng thể của thùng , tăng diện tích bề mặt vật liệu , giảm các lực tác động khi vận chuyển hay không may va chạm từ đó sẽ giúp bảo vệ các sản phẩm hàng hóa bên trong một cách an toàn nhất mà các loại vật liệu khác (dạng đặc) không làm được.

+ Đối với mỗi loại mặt hàng cụ thể của khách hàng, chúng thường có kích cỡ khác nhau. Việc lựa chọn loại thùng để đặt vừa 1 hay nhiều sản phẩm vào là rất quan trọng. Nếu rộng quá sẽ không có tác dụng cố định hàng hóa, nếu trong quá trình vận chuyển thì hàng hóa có thể bị đổ , va chạm với nhau khiến nó bị chày xước bể vỡ bên cạnh đó, khoảng thừa không sử dụng đến sẽ gây lãng phí không gian nhà kho và chi phí mua hàng của doanh nghiệp.Nhưng thùng giấy carton và thùng danpla có thể sản xuất được theo yêu cầu , giúp doanh nghiệp yên tâm tối ưu thùng chứa đựng hàng hóa của mình.

+ Cả hai loại thùng đều có thể in chữ, nội dung lên trên bề mặt, giúp doanh nghiệp có thể quảng bá thương hiệu của chính mình.

Tuy nhiên, thùng danpla lại có những tính năng vượt trội hơn.Hay nói cách khác , thùng danpla đã khắc phục được các điểm yếu đang tồn tại của thùng giấy carton.

+ Thùng danpla có khả năng chống nước , kháng hóa chất , hóa chất ăn mòn.

+ Có thể tái sử dụng nhiều lần

+ Tuổi thọ cao ,từ 1 đến 5 năm

+ Đặc biệt với khả năng chống tĩnh điện , đây là tính năng rất quan trọng , giải quyết được vấn đề "an toàn tĩnh điện" trong các nhà máy , doanh nghiệp sản xuất điện tử.Sẽ là thiệt hại vô cùng lớn mà các doanh nghiệp sản xuất điện tử có thể sẽ phải gánh chịu nếu không có phương án sử dụng thùng bảo quản "chống tĩnh điện" trước, trong và sau sản xuất. Loại thùng danpla này gọi là thùng danpla chống tĩnh điện, chúng thường chỉ có màu đen nhám, có khả năng dẫn điện ,tức là cho phép các hạt điện tử dẫn điện từ các linh kiện điện tử truyền qua và tiêu tán, không còn tích tụ để gây ra "phóng tĩnh điện" nữa.

Ứng dụng

+ Chứa đựng và bảo quản các loại hàng hóa như nông sản , thực phẩm , rau củ , trái cây , các linh kiện , thiết bị sản xuất v.v.. khi lưu trữ kho và vận chuyển .

+ Trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp , thùng danpla đáp ứng được nhu cầu sử dụng với cường độ lớn , tái sử dụng lại liên tục trong dây chuyền sản xuất cũng như xuất kho , nhập kho. Đặc biệt với các hàng hóa yêu cầu bảo quản tốt hơn như chống tĩnh điện, độ cứng cáp và chắc chắn, chống nước , hóa chất mà thùng giất carton không thể làm được.

Nên lựa chọn loại thùng danpla hay thùng giấy carton :

+ Chúng tôi vẫn luôn khuyên khách hàng nên sử dụng công nghệ mới nhất, đó là thùng danpla bởi vì những giá trị lợi ích lâu dài mà nó mang lại cho khách hàng. Giúp khách hàng vừa tối ưu chứa đựng hàng hóa an toàn mà chi phí dành cho mua hàng cũng tiết kiệm hơn vì thùng danpla có thể tái sử dụng rất nhiều lần, mà tuổi thọ lại cao.

+ Đối với các khách hàng, doanh nghiệp sản xuất , gia công điện tử . Sử dụng thùng danpla chống tĩnh điện là sự lựa chọn tốt nhất ,mang tất cả các ưu điểm mà các loại thùng khác đang có. Đặc biệt đây lag loại thùng nhựa có khả năng chống tĩnh điện tốt nhất hiện nay.

Thùng danpla

Thùng danpla sản xuất theo yêu cầu

Thùng danpla chống tĩnh điện

Quý khách hàng hoàn toàn có thể liên hệ công ty sản xuất thùng nhựa danpla (thùng nhựa danpla chống tĩnh điện) uy tín nhất để mua hàng : 

Công ty cổ phần sản xuất bao bì Quang Minh

Nhà máy : Lô số 01, Cụm CN Làng nghề sơn mài Hạ Thái, Xã Duyên Thái, Huyện Thường Tín, Hà Nội

Tel: (024) 62978317, Hotline: 0915 220 153 / 0383 908 299

Trân trọng cảm ơn

 

 

 

 

Share nếu sản phẩm làm bạn hài lòng nhé
Share Tweet Plus Pin Gmail

Không có đánh giá cho sản phẩm này

Gửi bình luận

Bình thường

Tôt