Phân loại pallet nhựa thông dụng tại Việt Nam hiện nay

Phân loại pallet nhựa thông dụng tại Việt Nam hiện nay
Phân loại pallet nhựa thông dụng tại Việt Nam hiện nay
Phân loại pallet nhựa thông dụng tại Việt Nam hiện nay
Mã sản phẩm : Phân loại pallet nhựa Tình trạng hàng: Còn Hàng Lượt xem: 1071 Kho Hàng: pallet nhựa Giá : 0 VND Nhận Báo Giá : 0915220153 Nơi cung cấp : Hà Nội & Tại Các Tỉnh Trên Toàn Quốc Mô tả ngắn : Pallet nhựa thông dụng ở đây tức là những loại pallet nhựa được khách hàng tìm kiếm , mua về sử dụng nhiều. Bài viết này Quang Minh xin chia sẻ các loại
Share nếu sản phẩm làm bạn hài lòng nhé :
Mô tả sản phẩm Đánh giá (0)

Phân loại pallet nhựa được sử dụng nhiều sẽ giúp khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa được loại phù hợp để sử dụng cho doanh nghiệp mình. Đa phần những loại pallet nhựa thông dụng này được ưa chuộng như vậy bởi chúng mang nhiều ưu điểm đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp đó.

Pallet nhựa thông dụng ở đây tức là những loại pallet nhựa được khách hàng tìm kiếm , mua về sử dụng nhiều. Bài viết này Quang Minh xin chia sẻ các loại pallet nhựa thông dụng này cũng như ưu nhược điểm của chúng để khách hàng dễ dàng chọn mua được sản phẩm phù hợp nhất.

 

Phân loại pallet nhựa theo kích thước

Dưới đây là các kích thước thông dụng nhất của pallet nhựa bao gồm cả loại mới và loại cũ, kích thước này được hiểu là chiều dài và chiểu rộng bên ngoài của mặt để hàng chiếc pallet nhựa đó. Ví dụ như loại 1200x1000 tức là loại đó có chiều dài 1200 mm (1,2 m) và rộng 1000 mm (1 m) . Để tiện gọi cho ngắn gọn thì được gọi tắt là pallet nhựa 1210.

Loại kích thước 1200x1000 (pallet nhựa 1210)

Loại kích thước 1200x1100 (pallet nhựa 1211)

Loại kích thước 1200x1200 (pallet nhựa 1212)

Loại kích thước 1100x1100 (pallet nhựa 1210)

 

Phân loại pallet nhựa theo cấu tạo

Pallet nhựa có rất nhiều loại với cấu tạo khác nhau. Việc nhận biết các loại pallet theo cấu tạo cũng khá đơn giản. Từ việc biết được cấu tạo của sản phẩm thì bạn cũng có thể nắm được ưu nhược điểm của chúng, sau đó so sánh với yêu cầu của mình và chọn mua sao cho phù hợp.

 

Theo cấu tạo ,hình thức bên ngoài có thể quan sát bằng mắt thường. Các loại đó là:

Pallet nhựa một mặt : Chỉ sử dụng được một mặt và được sử dụng thông dụng nhất hiện nay .

Pallet nhựa hai mặt : Sử dụng được cả hai mặt trên và mặt dưới. Rút gọn quá trình thao tác nhưng chỉ phù hợp với xe nâng máy, không sử dụng được với xe nâng tay.

Pallet nhựa mặt kín : Bề mặt đặt hàng hóa lên có cấu tạo phẳng và kín.

Pallet nhựa mặt hở (mặt lưới) Bề mặt đặt hàng hóa lên có cấu tạo phẳng nhưng có dạng lưới , hở.

Pallet nhựa ba chân suốt : Mặt sau có 3 chân dài liền khối nằm song song với nhau.

Pallet nhựa chân cốc (9 chân) : Mặt sau có 9 chân dạng cốc nhựa, loại này đặc biệt được ưa chuộng tại các doanh nghiệp nước ngoài, xuất khẩu hàng hóa.

Sử dụng pallet nhựa phù hợp mới mang lại hiệu quả kinh tế cũng như tiết kiệm được một khoản tiền khá lớn. Việc này cũng ảnh hưởng trực tiếp tới độ bền và tuổi thọ của sản phẩm .

Vì vậy, khách hàng nên tìm mua pallet nhựa tại những địa chỉ doanh nghiệp uy tín như QuangMinh chúng tôi. Để được tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng tại doanh nghiệp bạn, báo giá nhanh chóng và rẻ nhất.

Xin vui lòng liên hệ  HOTLINE : 0915220153 – 0383908299

 

Xem thêm xác sản phẩm pallet nhựa tại đây :

PALLET NHỰA

PALLET NHỰA

Share nếu sản phẩm làm bạn hài lòng nhé
Share Tweet Plus Pin Gmail

Không có đánh giá cho sản phẩm này

Gửi bình luận

Bình thường

Tôt