Pallet nhựa tái chế là gì Có nên sử dụng hay không

Pallet nhựa tái chế là gì  Có nên sử dụng hay không
Pallet nhựa tái chế là gì Có nên sử dụng hay không
Pallet nhựa tái chế là gì Có nên sử dụng hay không
Mã sản phẩm : Pallet nhựa tái chế Tình trạng hàng: Còn Hàng Lượt xem: 1268 Kho Hàng: pallet nhựa Giá : 0 VND Nhận Báo Giá : 0915220153 Nơi cung cấp : Hà Nội & Tại Các Tỉnh Trên Toàn Quốc Mô tả ngắn : Pallet nhựa tái chế là một trong những loại pallet nhựa được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam. Với lợi thế về mặt giá cả, chất lượng cũng tương đối đảm bảo.
Share nếu sản phẩm làm bạn hài lòng nhé :
Mô tả sản phẩm Đánh giá (0)

Pallet nhựa tái chế là gì ?

Pallet nhựa tái chế là một trong những loại pallet nhựa được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam. Với lợi thế về mặt giá cả, chất lượng cũng tương đối đảm bảo. Đây là một trong những sự lựa chọn rất kinh tế dành cho các khách hàng sử dụng, nhất là các khách hàng doanh nghiệp sử dụng nhiều pallet nhựa cho các mục đích như xuất khẩu ,sử dụng với hàng hóa nhẹ , vòng đời sử dụng pallet ngắn v.v..

Pallet nhựa tái chế (tái sinh) có thành phần chính là nhựa nhưng là “nhựa tái chế”, loại nhựa này có nguồn gốc từ nhiều loại sản phẩm nhựa ,rác thải nhựa,đồ dùng nhựa sinh hoạt hằng ngày v.v.. Sau đó chúng được thu gom lại , phân loại và được chế biến cho mục đích sử dụng tiếp theo như là sử dụng sản xuất “Pallet nhựa tái chế”.

 

Ưu điểm của pallet nhựa tái chế

+ Giá thành rẻ , phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

+ Chất lượng tốt, không khác biệt quá nhiều so với loại pallet nhựa nguyên sinh.

+ Độ bền cao, tải trọng ở mức trung bình.

+ Có thể sử dụng dễ dàng với các loại xe nâng tay , xe nâng máy , các thiết bị nâng hạ khác nhau v.v..

+ Phù hợp với các khách hàng có nguồn ngân sách hạn hẹp, các doanh nghiệp xuất khẩu hàng hóa, các ứng dụng có vòng đời sử dụng lại ít v.v..

 

Các loại pallet nhựa tái chế thông dụng

Pallet nhựa tái chế có hình dạng ,cấu trúc tương tự các loại pallet nhựa nguyên sinh. Được sử dụng thông dụng nhất vẫn là dựa theo kích thước bên ngoài của sản phẩm ,tải trọng hàng hóa v.v..

Theo kích thước :

+ 1200x1100 , 1200x1200 , 1200x1000 , 1100x1100 (mm)với các chiều cao thông dụng 120mm, 150 mm.

Theo màu sắc :

+ Palelt nhựa tái chế màu đen chiếm phần lớn số lượng sau đó là các loại màu sắc khác như xanh ,đỏ ,vàng , xám ghi v.v..

+ Theo tải trọng : Pallet nhựa tái chế thường được sử dụng cho các loại hàng hóa có trọng tải không quá lớn, ở mức trung bình tức là từ 500kg tới 2000kg .

 

Nhận biết pallet nhựa tái chế 

+ Khách hàng nếu có điều kiện có thể đem 2 loại pallet nhựa tái chếpallet nhựa nguyên sinh. Dễ nhận biết nhất là đặt 2 loại có màu sắc tương đương ở cạnh nhau và sau đó quan sát chất liệu nhựa của nó là sẽ thấy rõ.

+ Sản phẩm pallet nhựa nguyên sinh có màu nhựa tươi sáng , không lẫn các loại “hạt nhựa tạp”. Chúng là một khối màu đồng nhất,.

+ Sản phẩm pallet nhựa tái chế thường có màu săc không được tươi sáng, không đồng đều và chất liệu nhựa chứa nhiều loại “hạt nhựa tạp” với các màu khác nhau khi nhìn gần.

+ Độ cứng , dẻo dai của pallet nhựa tái chế cũng kém hơn hẳn so với loại nguyên sinh. Giòn , yếu và dễ bị nứt vỡ hơn khi có 2 lực tương đương nhau tác động vào.

 

Hậu quả của việc sử dụng pallet nhựa tái chế chất lượng không đảm bảo ?

Pallet nhựa tái sinh đang là một trong những mặt hàng được sử dụng nhiều tại thị trường Việt Nam. Các nhà cung cấp pallet nhựa tái chế cũng rất nhiều , các nguồn hàng cũng rất đa dạng về nguồn gốc , xuất xứ.

Tuy nhiên, chính điều này đã tạo ra sự khó khăn trong khâu mua hàng của khách hàng. Việc mua nhầm phải loại pallet nhựa tái chế kém chất lượng là điều khó có thể tránh được nếu như bạn không tự trang bị cho mình những kiến thức cần thiết về nó . Các rủi ro có thể kể tới như : Sai kích thước ,sai chủng loại, trọng tải không phù hợp , số lượng không đáp ứng đủ, giao không đúng ngày hẹn, pallet nhựa quá yếu và dễ vỡ do nhựa chất lượng quá tệ v.v..

 

Có nên sử dụng pallet nhựa tái chế hay không ?

Không thể phủ nhận sự hữu dụng của sản phẩm này. Chất lượng đảm bảo , giá thành rẻ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí mua hàng không hề nhỏ v.v.. Điều này sẽ tới với bạn khi bạn tìm tới những đơn vị cung cấp pallet nhựa uy tín , chất lượng mà thôi.

 

Nơi cung cấp pallet nhựa tái chế uy tín , đảm bảo ?

Công ty cổ phần sản xuất bao bì quang minh – Đơn vị cung cấp pallet nhựa uy tín hàng đầu tại miền Bắc. Với nguồn hàng pallet nhựa đa dạng mẫu mã, chủng loại từ mới tới cũ. Các loạI pallet nhựa của chúng tôi đều có nguồn gốc rõ ràng , chất lượng đảm bảo.

Quang Minh cam kết chất lượng sản phẩm cũng như giá thành tốt nhất cho khách hàng. Khách hàng có thể tự mình lấy mẫu , kiếm tra rồi đặt hàng theo số lượng không giới hạn. Thời gian giao hàng nhanh chóng , chính xác.

Liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn , báo giá ,mua hàng : 0915220153 / 0383908299

 

Xem thêm các sản phẩm khác :

Pallet nhựa

Share nếu sản phẩm làm bạn hài lòng nhé
Share Tweet Plus Pin Gmail

Không có đánh giá cho sản phẩm này

Gửi bình luận

Bình thường

Tôt