Pallet nhựa màu xanh

Pallet nhựa màu xanh
Pallet nhựa màu xanh
Pallet nhựa màu xanh
Mã sản phẩm : Pallet nhựa màu xanh Tình trạng hàng: Còn Hàng Lượt xem: 906 Kho Hàng: pallet nhựa Giá : 0 VND Nhận Báo Giá : 0915220153 Nơi cung cấp : Hà Nội & Tại Các Tỉnh Trên Toàn Quốc Mô tả ngắn : Hiện tại , Quang Minh có cung cấp pallet nhựa màu xanh với đa dạng kích thước và chủng loại , hình thức mới 100% chính hãng và cũ với tỷ lệ >85%. Chúng tôi cam kết chất lượng và sử dụng phù hợp với yêu cầu của khách hàng.
Share nếu sản phẩm làm bạn hài lòng nhé :
Mô tả sản phẩm Đánh giá (0)

Pallet nhựa màu xanh được sử dụng rất nhiều tại các kho hàng , bến bãi. Với nhiều ưu điểm nổi bật hơn hẳn các loại pallet gỗ , giấy thông thường. Bên cạnh đó, pallet nhựa màu  xanh đã qua sử dụng cũng là một sự lựa chọn đáng đồng tiền bát gạo cho các khách mua hàng , đặc biệt là các doanh nghiệp có lượng hàng hóa lớn.

Pallet nhựa màu xanh cũng như các loại pallet nhựa khác, chúng có 2 loại chính đó là loại mới và loại đã qua sử dụng. 

Về chất lượng , loại này thường có độ bền ,tải trọng cao hơn hẳn loại màu đen. Lý do đơn giản là do loại màu đen thường được làm từ nhựa tái chế nên sẽ "yếu" và dễ nứt vỡ hơn loại xanh này. 

Giá pallet nhựa màu xanh cũng sẽ có phần nhỉnh hơn loại màu đen . Bạn cũng nên cân nhắc trước khi mua về sử dụng. Nếu như doanh nghiệp bạn hạn chế về tài chính thì có thể tham khảo các loại cũ đã qua sử dụng tại những đơn vị uy tín như quangminhbox.com chúng tôi.(hình thứ từ 85 -95 %)

 

Xem pallet nhựa quangminh trên Trang Vàng :

quang-minh-trang-vang

Xem pallet nhựa quang minh trên  Google.com.vn

 

Hiện tại , Quang Minh có cung cấp pallet nhựa màu xanh với đa dạng kích thước và chủng loại , hình thức mới 100% chính hãng và cũ với tỷ lệ >85%. Chúng tôi cam kết chất lượng và sử dụng phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Xem thêm các sản phẩm khác :

Pallet nhựa

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh chóng : 0915220153 - 0383908299

Share nếu sản phẩm làm bạn hài lòng nhé
Share Tweet Plus Pin Gmail

Không có đánh giá cho sản phẩm này

Gửi bình luận

Bình thường

Tôt