Pallet nhựa là gì

Pallet nhựa là gì
Pallet nhựa là gì
Pallet nhựa là gì
Mã sản phẩm : Pallet nhựa là gì Tình trạng hàng: Còn Hàng Lượt xem: 1881 Kho Hàng: pallet nhựa Giá : 0 VND Nhận Báo Giá : 0915220153 Nơi cung cấp : Hà Nội & Tại Các Tỉnh Trên Toàn Quốc Mô tả ngắn : Pallet nhựa hiện nay được sử dụng ngày một nhiều và thông dụng hơn. Trong tương lai sẽ dần thay thế các loại pallet chất liệu gỗ , giấy , kim loại truyền thống. Với nhiều ưu điểm nổi trội hơn trong quá trình sử dụng. Nhưng pallet nhựa là gì
Share nếu sản phẩm làm bạn hài lòng nhé :
Mô tả sản phẩm Đánh giá (0)

Pallet nhựa là gì ?

Pallet nhựa hiện nay được sử dụng ngày một nhiều và thông dụng hơn. Trong tương lai sẽ dần thay thế các loại pallet chất liệu gỗ , giấy , kim loại truyền thống. Với nhiều ưu điểm nổi trội hơn trong quá trình sử dụng. Nhưng pallet nhựa là gì , được làm từ chất liệu gì và ưu điểm gì ?

Pallet nhựa là gì

Pallet nhựa là một loại kệ với chức năng chính là cố định hàng hóa ở bên trên nó. Trọng lượng hàng hóa có thể từ 500kg tới 5000kg tùy vào từng loại pallet nhựa. Pallet nhựa có thành phần chính là nhựa HDPE và nhựa PET. 

Palet nhựa thường được sử dụng phổ biến tại các nơi có lượng hàng hóa nhiều , các kho hàng , bến bãi tập kết hàng hóa , các container vận chuyển v.v...

 

Các loại pallet nhựa ?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại pallet nhựa . Người ta phân loại chủ yếu dựa trên kích thước pallet (dài x rộng x cao) , cấu tạo của pallet và mục đích sử dụng của pallet nhựa và theo tải trọng hàng hóa.

+ Pallet nhựa theo kích thước :(1111 ; 1211 , 1210 , 1212 v.v..) với chiều cao từ 70 - 190mm. "1111 nghĩa là 1100mm Dài x 1100mm Rộng ".

+ Pallet nhựa theo cấu tạo : mặt kín ,mặt hở , mặt bông , mặt lưới , chân cốc , 2 mặt , 1 mặt , 2 đường nâng, 4 đường nâng v.v..

+ Pallet nhựa theo mục đích sử dụng : Pallet nhựa xuất khẩu , pallet nhựa cũ , pallet nhựa đã qua sử dụng , pallet nhựa thanh lý , pallet nhựa cho xe nâng v.v..

+ Palelt nhựa theo tải trọng : Pallet nhựa tải trọng nhẹ , pallet nhựa tải trọng vừa , pallet nhựa tải trọng nặng và pallet nhựa tải trọng rất nặng. Khối lượng tải trọng thường từ 500kg tới 500kg.

 

Kinh nghiệm mua pallet nhựa

Nếu như bạn chưa có nhiều kinh nghiệm lựa chọn pallet nhựa thì việc lựa chọn pallet nhựa phù hợp là một công việc tốn khá nhiều thời gian và công sức. 

Cách an toàn nhất là tìm tới các doanh nghiệp cung cấp pallet nhựa uy tín , các nơi gần với doanh nghiệp của bạn để được tư vấn sử dụng phù hợp nhất.

Ngoài ra, bạn cũng cần chuẩn bị cho mình một số các thông tin quan trọng để có thể từ đó chọn mua được loại pallet phù hợp. Tránh gây lãng phí tiền bạc. Giá pallet nhựa hầu như đều tỷ lệ thuận với khối lượng hàng hóa mà bạn đặt lên trên nó.

 

Các thông số cần chuẩn bị đó là :

+ Trọng tải hàng hóa đặt trên 01 chiếc pallet nhựa.

+ Kích thước pallet nhựa gồm (dài x rộng x cao).

+ Mục đích sử dụng : Xuất nhập khẩu hàng hóa , dùng với xe nâng tay , dùng với xe nâng máy v.v..

+ Khu vực sử dụng pallet nhựa (trong nhà ,kho , bến bãi ngoài trời ẩm thẩm ,nắng mưa , mối mọt ẩm mốc , hóa chất v.v..)

+ Yêu cầu khác : in chữ , in logo ,màu sắc phân biệt .... 

 

Liên hệ tư vấn mua và sử dụng pallet nhựa giá rẻ 

Công ty cổ phần quang minh - Doanh nghiệp sản xuất nhựa uy tín . Chúng tôi là doanh nghiệp sản xuất, được đầu tư hệ thống máy móc hiện đại , luôn hướng tới những giá trị sản phẩm tốt nhất cho khách hàng sử dụng .

 

Xin vui lòng liên hệ SĐT : 0915220153 để được báo giá và tư vấn tốt nhất 24/24.

Pallet nhựa uy tín 

 

Share nếu sản phẩm làm bạn hài lòng nhé
Share Tweet Plus Pin Gmail

Không có đánh giá cho sản phẩm này

Gửi bình luận

Bình thường

Tôt