Pallet nhựa dùng cho kho hàng hóa chất tốt nhất

Pallet nhựa dùng cho kho hàng hóa chất tốt nhất
Pallet nhựa dùng cho kho hàng hóa chất tốt nhất
Pallet nhựa dùng cho kho hàng hóa chất tốt nhất
Mã sản phẩm : Pallet nhựa để hóa chất Tình trạng hàng: Còn Hàng Lượt xem: 998 Kho Hàng: pallet nhựa Giá : 0 VND Nhận Báo Giá : 0915220153 Nơi cung cấp : Hà Nội & Tại Các Tỉnh Trên Toàn Quốc Mô tả ngắn : Mua pallet nhựa kê hàng hóa chất : Các phuy hóa chất , xô hóa chất , can đựng hóa chất v.v.. cần lưu ý lựa chọn đúng chủng loại pallet nhựa thích hợp như
Share nếu sản phẩm làm bạn hài lòng nhé :
Mô tả sản phẩm Đánh giá (0)

Pallet nhựa là gì ?

Pallet nhựa là một sản phẩm có chức năng chính là dùng làm kệ kê các loại hàng hóa ,giúp hàng hóa được cố định ở bên trên trong quá trình lưu trữ kho hoặc vận chuyển đi các nơi khác nhau. Tải trọng hàng hóa của pallet nhựa từ 500kg tới 5000 kg tùy vào từng loại pallet nhựa khác nhau.

Pallet nhựa thường được làm từ các loại hạt nhựa nguyên sinh hoặc nhựa tái chế. Được đúc liền khối nên pallet có trọng lượng nhẹ nhưng lại vô cùng chắc chắn. Pallet nhựa là một sản phẩm không thể thiếu tại các doanh nghiệp .

Pallet nhựa dùng cho các loại hàng hóa là hóa chất là sự lựa chọn tối ưu nhất do nhựa không bị ảnh hưởng bởi các loại hoá chất như các loại vật liệu khác như giấy, gỗ , kim loại v.v..

 

Pallet nhựa dùng cho kho hóa chất là gì ?

Pallet nhựahóa chất thực chất chỉ là một loại pallet nhựa thông thường nhưng được sử dụng với chức năng là kê , cố định các loại hóa chất khác nhau. Tên gọi này bắt nguồn từ mục đích sử dụng , khả năng ứng dụng của pallet nhựa.

Sử dụng pallet nhựa giúp giảm thiểu rủi ro cho hàng hóa , hóa chất của bạn.Giúp tuổi thọ các loại pallet được lâu dài nhất có thể.

 

Vì sao kho hóa chất phải sử dụng pallet nhựa mà không phải loại pallet khác

Đây là một trong những thắc mắc của không ít khách hàng đã từng hỏi chúng tôi. Pallet nhựa được sử dụng sẽ là tốt hơn bởi vì :

+ Pallet nhựa không bị ảnh hưởng bởi các hóa chất, thông thường các hóa chất thường có tính ăn mòn rất cao khi gặp các loại vật liệu như sắt ,thép . Các loại vật liệu như giấy , gỗ cũng rất nhanh chóng hỏng , mục nát khi tiếp xúc với các hóa chất này. Riêng loại vật liệu nhựa thì lại vô cùng an toàn, chúng không hề bị các hóa chất làm tổn hại tới .

+ Tải trọng hàng hóa lớn là một trong những ưu điểm của pallet nhựa, mặc dù tải trọng không lớn như các loại pallet sắt.

+ Độ bền cao, khả năng tái sử dụng lâu dài .Tải trọng của pallet nhựa lên tới 5000 kg hoặc hơn , bên cạnh đó khả năng tái sử dụng rất nhiều lần cũng là một điểm cộng cho sản phẩm này.

+ Kích thước đa dạng, đồng đều , trọng lượng nhẹ, dễ sử dụng , màu sắc đa dạng v.v… là những ưu điểm khác của pallet nhựa.

 

Nơi cung cấp pallet nhựa uy tín

Mua pallet nhựa kê hàng hóa chất : Các phuy hóa chất , xô hóa chất , can đựng hóa chất v.v.. cần lưu ý lựa chọn đúng chủng loại pallet nhựa thích hợp với các thông số quan trọng như : tải trọng hàng hóa , chất liệu nhựa , kích thước pallet ,nhà cung cấp.

Việc tìm nhà cung cấp pallet nhựa uy tín l, chất lượng sẽ giúp bạn giảm thiểu được các rủi ro khi mua hàng như : hàng kém chất lượng , sản phẩm không phù hợp , giá thành cao , bảo hành kém thậm chí có trường hợp tiền giao nhưng hàng không thấy đến.

Pallet nhựa uy tín

Công ty cổ phần quang minh - Doanh nghiệp sản xuất nhựa uy tín .Chuyên cung cấp các loại pallet nhựa chính hãng, chất lượg , giá thành rẻ nhất. Chúng tôi là doanh nghiệp sản xuất, được đầu tư hệ thống máy móc hiện đại , luôn hướng tới những giá trị sản phẩm tốt nhất cho khách hàng sử dụng . Xin vui lòng liên hệ SĐT : 0915220153 / 0383908299 để được báo giá và tư vấn tốt nhất 24/24. Xem thêm :

Pallet nhựa

Share nếu sản phẩm làm bạn hài lòng nhé
Share Tweet Plus Pin Gmail

Không có đánh giá cho sản phẩm này

Gửi bình luận

Bình thường

Tôt