Pallet nhựa cũ là gì

Pallet nhựa cũ là gì
Pallet nhựa cũ là gì
Pallet nhựa cũ là gì
Mã sản phẩm : Pallet nhựa cũ là gì Tình trạng hàng: Còn Hàng Lượt xem: 910 Kho Hàng: pallet nhựa Giá : 0 VND Nhận Báo Giá : 0915220153 Nơi cung cấp : Hà Nội & Tại Các Tỉnh Trên Toàn Quốc Mô tả ngắn : Pallet nhựa cũ  hay còn gọi là pallet nhựa đã qua sử dụng , pallet nhựa thanh lý. Loại này có nguồn gốc chủ yếu từ những đơn vị nhập khẩu hàng hóa và các doanh nghiệp lớn thay mới pallet nhựa mà họ đang sử dụng
Share nếu sản phẩm làm bạn hài lòng nhé :
Mô tả sản phẩm Đánh giá (0)

Pallet nhựa cũ  hay còn gọi là pallet nhựa đã qua sử dụng , pallet nhựa thanh lý. Loại này có nguồn gốc chủ yếu từ những đơn vị nhập khẩu hàng hóa và các doanh nghiệp lớn thay mới pallet nhựa mà họ đang sử dụng , sau đó chúng được các đơn vị nhập về kho rồi cung cấp cho khách hàng sử dụng tiếp theo.

Pallet nhựa cũ chất lượng tốt phải là những sản phẩm có tỷ lệ so với khi còn mới từ 85% – 95%. Bạn cũng có thể nhận biết dễ dàng bằng cách quan sát hình thức bên ngoài của sản phẩm. Lưu ý tránh mua những loại đã quá cũ nát , nứt vỡ nhiều mới đảm bảo chất lượng tốt.

 

Ưu điểm của pallet nhựa cũ

Giá thành rẻ là yếu tố quan trọng nhất khiến sản phẩm này trở lên thông dụng hơn bao giờ hết. Nếu như loại mới có giá 400.000đ thì loại cũ (chất lượng tốt) chỉ rơi vào khoảng 250.000đ đến 300.000đ tùy vào số lượng mà bạn mua như thế nào. Bạn nên cố gắng mua càng nhiều càng tốt bởi vì giá thành vận chuyển sẽ rất cao, vì thế giá sản phẩm sẽ cao khi bạn mua số lượng ít hơn.

Yếu tố tiếp theo là chất lượng sản phẩm không có nhiều sự thay đổi. Các thông số kỹ thuật quan trọng (chỉ đúng với loại có chất lượng tốt) của pallet như tải trọng động, tải trọng tĩnh ,kích thước , độ cao, tuổi thọ của sản phẩm  gần như được giữ nguyên. Chính vì vậy khả năng sử dụng, ứng dụng của sản phẩm đã qua sử dụng là rất cao. Có họa chăng chỉ là hình thức của sản phẩm không còn quá bóng bẩy như lúc còn mới mà thay vào đó là những vết chày xước, sứt mẻ không đáng kể của quá trình sử dụng của khách hàng trước đó.

Hai yếu tố chính này đã tạo lên sự thông dụng của loại mặt hàng này. Ngoài ra , các ưu điểm khác của pallet nhựa nói chung đó là khả năng chống ngấm nước, chống ẩm mốc, chống mối mọt – côn trùng tấn công , độ bền và tuổi thọ rất cao nếu sử dụng đúng cách. 

Bạn có thể xem thêm một số hình ảnh ,thông tin sản phẩm với các mẫu mã và kích thước khác tại link bên dưới đây:

Pallet nhựa

 

Share nếu sản phẩm làm bạn hài lòng nhé
Share Tweet Plus Pin Gmail

Không có đánh giá cho sản phẩm này

Gửi bình luận

Bình thường

Tôt