Pallet nhựa 2 mặt là gì Cách sử dụng hiệu quả nhất và độ bền cao

Pallet nhựa 2 mặt là gì Cách sử dụng hiệu quả nhất và độ bền cao
Pallet nhựa 2 mặt là gì Cách sử dụng hiệu quả nhất và độ bền cao
Pallet nhựa 2 mặt là gì Cách sử dụng hiệu quả nhất và độ bền cao
Mã sản phẩm : Pallet nhựa 2 mặt là gì Tình trạng hàng: Còn Hàng Lượt xem: 1660 Kho Hàng: pallet nhựa Giá : 0 VND Nhận Báo Giá : 0915220153 Nơi cung cấp : Hà Nội & Tại Các Tỉnh Trên Toàn Quốc Mô tả ngắn : Tóm tắt chính các vấn đề và các câu hỏi thắc mắc chính  : “Pallet nhựa hai mặt là gì”,”Ưu điểm”, “Cách sử dụng ” , “Cách bảo quản” , “Cách chọn mua”.
Share nếu sản phẩm làm bạn hài lòng nhé :
Mô tả sản phẩm Đánh giá (0)

Chắc hẳn trước khi quyết định mua pallet nhựa loại hai mặt về sử dụng. Hầu hết mỗi chúng ta đều đặt ra cho mình những câu hỏi liên quan tới sản phẩm như thành phần là gì, có ưu điểm gì nổi bật, có tốt hơn các loại khác không, có bền và tốt hơn không, đặc biệt là sử dụng cho công việc của mình có hiệu quả nhất hay không?

Để có cái nhìn khách quan, đầy đủ , chi tiết về loại pallet nhựa hai mặt này. Mời bạn và quangminhbox.com cùng nhau khám phá nhé.

Tóm tắt chính các vấn đề và các câu hỏi thắc mắc chính  : “Pallet nhựa hai mặt là gì”,”Ưu điểm”, “Cách sử dụng ” , “Cách bảo quản” , “Cách chọn mua”.

Pallet nhựa hai mặt là gì :

Pallet nhựa hai mặt được hiểu đơn giản là loại pallet nhựa có khả năng sử dụng được cả hai mặt để chứa hàng hóa lên trên nó. Pallet nhựa hai mặt tuy không được sử dụng nhiều bằng loại pallet nhựa một mặt nhưng nó lại có những tính năng ưu việt mà loại một mặt không thể có được.

Pallet nhựa hai mặt bản chất là một loại pallet nhựa được sử dụng để chứa đựng, cố định hàng hóa trong quá trình vận chuyển, lưu kho , xuất nhập khẩu. Vai trò của pallet nhựa hai mặt là không thể phủ nhận khi các doanh nghiệp có lượng hàng hóa nhiều.

Pallet nhựa 2 mặt là một sản phẩm mang rất nhiều ưu điểm nổi bật mà bất cứ khách hàng nào đều muốn sở hữu cho doanh nghiệp thân yêu của mình. Sản phẩm là một sự thay thế tuyệt vời cho các loại pallet gỗ truyền thống, pallet nhựa 1 mặt không đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn.

Ưu điểm nổi bật:

+ Kích thước đồng đều.

+ Chất lượng cao và đồng đều.

+ Không chịu ảnh hưởng bởi các yếu tố môi trường xung quanh như nắng ,mưa ,ẩm mốc, ngấm nước, côn trùng, kho lạnh , hóa chất , dầu mỡ v.v..

+ Dễ dàng vệ sinh sạch sẽ.

+ Độ bền và tuổi thọ cao (Gấp nhiều lần pallet gỗ)

+ Trọng lượng nhẹ và dễ dàng di chuyển , xếp chồng lên nhau.

+ Có thể tái chế.

+ Tổng chi phí mua pallet rẻ hơn rất nhiều so với pallet gỗ.

Đặc biệt, với cấu trúc hai mặt thông minh, bạn có thể thao tác, sử dụng được ở cả hai mặt nên giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian sắp xếp hàng hóa. Bên cạnh đó khả năng phân tán lực sẽ tốt hơn đồng nghĩa với khối lượng hàng hóa tải trọng cho phép cũng cao hơn, tuổi thọ sản phẩm cũng cao hơn rất nhiều so với pallet nhựa loại 1 mặt hiện nay.

 

Cách sử dụng:

Để sử dụng pallet nhựa hai mặt hiệu quả, an toàn , độ bền cao và tuổi thọ lâu dài. Bạn cần lưu ý một số điều sau:

+ Thao tác với xe nâng máy chính xác, tránh làm móp méo , nứt vỡ pallet.

+ Đặt khối lượng hàng hóa không vượt quá các tải trọng quy định.

+ Không sử dụng được với các loại xe nâng tay.

+ Tránh làm pallet rơi từ trên cao xuống có thể gây nứt , vỡ pallet.

Cách bảo quản

Sản phẩm được làm từ thành phần chính là nhựa. Tuy không chịu ảnh hưởng của các yếu tố môi trường bên ngoài nhưng cũng không nên để sản phẩm quá lâu ở môi trường bên ngoài trời , nhiệt độ cao và tia UV lâu ngày sẽ làm giảm tuổi thọ của sản phẩm. Tốt nhất là bảo quản tại môi trường nhà kho, có mái che.

Bảo quản sản phẩm tránh xa các nguồn nhiệt lớn. Tuy nhiệt độ cháy của nhựa cao hơn và khó bắt lửa chất liệu gỗ , giấy.Nhưng việc để sản phẩm quá gần các nơi có nhiệt độ cao có thể làm biến dạng sản phẩm , làm giảm tuổi thọ của sản phẩm.

Share nếu sản phẩm làm bạn hài lòng nhé
Share Tweet Plus Pin Gmail

Không có đánh giá cho sản phẩm này

Gửi bình luận

Bình thường

Tôt