Kinh nghiệm sử dụng pallet nhựa bền và hiệu quả nhẩt

Kinh nghiệm sử dụng pallet nhựa bền và hiệu quả nhẩt
Kinh nghiệm sử dụng pallet nhựa bền và hiệu quả nhẩt
Kinh nghiệm sử dụng pallet nhựa bền và hiệu quả nhẩt
Mã sản phẩm : Kinh nghiệm sử dụng pallet nhựa Tình trạng hàng: Còn Hàng Lượt xem: 203 Kho Hàng: pallet nhựa Giá : 0 VND Nhận Báo Giá : 0915220153 Nơi cung cấp : Hà Nội & Tại Các Tỉnh Trên Toàn Quốc Mô tả ngắn : Kinh nghiệm sử dụng pallet nhựa bền và hiệu quả nhất thì không phải ai cũng nắm rõ để vận dụng tại doanh nghiệp của mình. Sử dụng pallet nhựa đúng cách sẽ tận dụng được hết những ưu điểm
Share nếu sản phẩm làm bạn hài lòng nhé :
Mô tả sản phẩm Đánh giá (0)

Pallet nhựa là một sản phẩm mang nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn các loại pallet chất liệu gỗ , giấy ,kim loại . Hiện tại sản phẩm đang dần được sử dụng nhiều hơn, trong tương lai sẽ thay thế pallet gỗ , giấy do sự cạn kiệt từ tài nguyên thiên nhiên đó là gỗ.

Kinh nghiệm sử dụng pallet nhựa bền và hiệu quả nhất thì không phải ai cũng nắm rõ để vận dụng tại doanh nghiệp của mình. Sử dụng pallet nhựa đúng cách sẽ tận dụng được hết những ưu điểm của sản phẩm cũng như giảm chi phí vận hành tối đa mà khách hàng, doanh nghiệp nào cũng mong muốn.

Dưới đây , quangminhbox xin chia sẻ một số kinh nghiệm sử dụng pallet nhựa hiệu quả mà đơn giản như sau :

 

Trong quá trình sử dụng

 

1. Sử dụng đúng loại pallet nhựa với hàng hóa tương ứng

Ví dụ như pallet chống tràn cho các loại mặt hàng chất lỏng (dầu ,hóa chất , dung môi). Loại có lõi thép cho hàng hóa có tải trọng trên 3 tấn. Loại chân cốc cho hàng hóa nhẹ và cần tối ưu không gian nhà kho. V.v…

 

2. Sử dụng đúng tải trọng cho phép

Tuân thủ đúng theo khối lượng hàng hóa (tải trọng) cho phép đặt lên pallet. Bao gồm : Tải trọng tĩnh , tải trọng động.

 

3. Không để pallet quá lâu ngoài trời

Tính chất nhựa để lâu ngoài trời sẽ bị lão hóa, bay màu và trở lên giòn ,dễ nứt, vỡ, gãy hơn. Tuổi thọ và độ bền của sản phẩm sẽ giảm đi nhanh chóng tỷ lệ với thời gian mà bạn để bên ngoài trời. Nếu kho bãi ngoài trời nên có phương án che chắn phù hợp.

 

4. Cẩn thận khi di chuyển với xe nâng

Cần thao tác với xe nâng chính xác tránh va chạm với các càng nâng của xe nâng máy và các bánh xe của xe nâng tay làm gãy chân giằng mặt dưới của pallet.

Nên nhớ pallet nhựa bị gãy, nứt , vỡ thì rất khó có thể khắc phục sửa chữa được.

5. Xếp hàng hóa đúng cách

Xếp hàng hóa sao cho dàn trải đều trên bề mặt pallet nhựa. Điều này giúp trọng lượng hàng hóa được chia đều giúp pallet không phải chịu tải quá nặng. Cũng lưu ý không xếp hàng nặng dồn lại tại một điểm. Gia cố thêm các loại dây đai ,màng co để hàng hóa tạo thành một khối vững chắc, thuận lợi cho quá trình di chuyển và không làm rơi, đổ hàng hóa.

6. Không ném - làm rơi pallet nhựa

Điều này giúp tránh hiện tượng nứt , vỡ ,gãy pallet khi sử dụng. Đồng thời đảm bảo an toàn cho người lao động ở bên dưới.

Bảo quản khi chưa sử dụng tới

Khi chưa sử dụng tới pallet cần lưu giữ tại những nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời và được che chắn cẩn thận tránh bụi bẩn để lần sử dụng tiếp theo không mất công vệ sinh sản phẩm.

Share nếu sản phẩm làm bạn hài lòng nhé
Share Tweet Plus Pin Gmail

Không có đánh giá cho sản phẩm này

Gửi bình luận

Bình thường

Tôt