Khay nhựa pp Danpla

Khay nhựa pp Danpla
Khay nhựa pp Danpla
Khay nhựa pp Danpla
Mã sản phẩm : Khay nhựa pp Danpla Tình trạng hàng: Còn Hàng Lượt xem: 4508 Kho Hàng: Khay nhựa pp Danpla Giá : 0 VND Nhận Báo Giá : 0915220153 Nơi cung cấp : Hà Nội & Tại Các Tỉnh Trên Toàn Quốc Mô tả ngắn : Khay danpla được sản xuất theo mọi yêu cầu của khách hàng . Khay danpla giá cạnh tranh nhất
Share nếu sản phẩm làm bạn hài lòng nhé :
Mô tả sản phẩm Đánh giá (0)

Khay Danpla

Khay Danpla là gì

Khay Danpla được làm từ nhựa PP nguyên sinh , rất đa dạng kiểu dáng và màu sắc , cũng như tính năng sử dụng khác nhau.

Khay Danpla làm từ nhựa PP không mùi vị , không độc hại nên rất an toàn cho người sử dụng và hàng hóa chứa đựng bên trong.

Khay danpla hình thành từ việc ghép những tấm Danpla đã được cắt theo hình dáng như thiết kế rồi được ghép vào nhau như hình dưới đây.

Chúng có thể được chia thành nhiều hay ít ngăn tùy thuộc kích thước hàng hóa chứa trong ngăn và số lượng đóng ở trong một ngăn khay.

Khay-Danpla

 

 

Khay Danpla dùng để làm gì ?

- Tùy vào mục đích sử dụng mà khay danpla có thể có nhiều hình dạng khác nhau , kết hợp với Hộp DanplaThùng Danpla để chức năng bảo quản hàng hóa tối ưu hơn ,

 

(Khay Danpla chia 5 ngăn dùng để đựng đồng hồ điện tử)

Khay-Danpla-chia-5-ngăn

Khay Danpla được đưa vào trong thùng Danpla , được chia nhiều ô chứa khác nhau , hình thành những vách ngăn giúp các hàng hóa chứa đựng bên trong không bị va chạm vào nhau, chịu lực tốt hơn và dễ dàng cho việc kiểm kê và lưu kho.

Một số hình ảnh khay Danpla dùng trong thùng Danpla :Thung-danpla-co-vach-ngan

- Trong việc bảo quản đồ điện tử tránh bị hư hỏng , khay Danpla chống tĩnh điện cũng có vai trò rất quan trọng, giúp loại bỏ hiện tượng “Phóng tĩnh điện ”. Đảm bảo cho các sản phẩm điện tử bên trong an toàn hơn.

Khay-Danpla-Chống-Tĩnh-điện

 

- Khay Danpla ngày nay được ứng dụng ngày càng rộng rãi và phổ biến trong cuộc sống hơn. Nó rất bền và tái sử dụng được rất nhiều lần mà lại không hề độc hại.Đảm bảo an toàn cho các sản phẩm muốn bảo quản bên trong.

 

Có thể bạn quan tâm:

- Thùng Danpla chống tĩnh điện

- Thùng Danpla sản xuất theo yêu cầu

- Nơi sản xuất thùng Danpla uy tín

 

 

Share nếu sản phẩm làm bạn hài lòng nhé
Share Tweet Plus Pin Gmail

Không có đánh giá cho sản phẩm này

Gửi bình luận

Bình thường

Tôt