Huớng dẫn sử dụng pallet nhựa đơn giản mà hiệu quả

Huớng dẫn sử dụng pallet nhựa đơn giản mà hiệu quả
Huớng dẫn sử dụng pallet nhựa đơn giản mà hiệu quả
Huớng dẫn sử dụng pallet nhựa đơn giản mà hiệu quả
Mã sản phẩm : Huớng dẫn sử dụng pallet nhựa Tình trạng hàng: Còn Hàng Lượt xem: 248 Kho Hàng: pallet nhựa Giá : 0 VND Nhận Báo Giá : 0915220153 Nơi cung cấp : Hà Nội & Tại Các Tỉnh Trên Toàn Quốc Mô tả ngắn : Pallet nhựa ngày càng trở lên thông dụng ,nhất là các ngành sản xuất công nghiệp tại nước ta. Sử dụng pallet nhựa được lâu dài, hiệu quả là một vấn đề mà hầu như khách hàng nào cũng muốn biết.
Share nếu sản phẩm làm bạn hài lòng nhé :
Mô tả sản phẩm Đánh giá (0)

Pallet nhựa ngày càng trở lên thông dụng ,nhất là các ngành sản xuất công nghiệp tại nước ta. Sử dụng pallet nhựa được lâu dài, hiệu quả là một vấn đề mà hầu như khách hàng nào cũng muốn biết.

Bài viết dưới đây , Quanminhbox.com sẽ chia sẻ “Hướng dẫn sử dụng pallet nhựa đơn giản mà hiệu quả nhất”.

Các nội dung chính của bài viết :”làm thế nào để sử dụng pallet nhựa lâu dài và an toàn”, “cách sử dụng pallet nhựa hiệu quả”,”cách bảo quản pallet nhựa”.

 

Hướng dẫn sử dụng pallet nhựa

1. Không nên để sản phẩm quá lâu ở ngoài trời và tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, tia UV từ ánh sáng mặt trời sẽ làm lão hóa nhựa vì vậy tuổi thọ của pallet sẽ giảm đi nhanh chóng.

2. Không nên xếp hàng tập trung một chỗ mà nên dàn đều trên bề mặt pallet. Nếu phải mang vật nặng và không thể dàn đều thì nên đặt lên một bề mặt phẳng như tấm gỗ để tránh các thanh giằng pallet nhựa bị gãy.

 3. Chiều cao của pallet nhựa cần phải giới hạn phù hợp, tránh xếp hàng quá cao để tránh trường hợp rơi gây ra sự phá vỡ cấu trúc pallet và hỏng hóc hàng hóa của bạn.

4. Khi vận hành bằng xe nâng thủy lực bằng tay hoặc xe nâng máy cần lưu ý tráng làm gãy các thanh giằng phía dưới , thao tác chính xác và tránh sự va chạm mạnh như các dĩa (càng nâng) của xe nâng đánh vào các cạnh của pallet có thể gây bể vỡ.

5. Khi sử dụng pallet nhựa để đặt hàng hóa hay mang ,di chuyển đi thì cần cố định chắc chắn hàng hóa như sử dụng dây đai , băng keo, màng co hay các phụ kiện gia cố bằng kim loại khác, tránh trường hợp hàng hóa bị đổ trong quá trình vận hành.

 

Lưu ý khi sử dụng

1. Đối với xe nâng, cần thao tác chính xác, giữ khoảng cách giữa ngã ba với pallet nhựa, khoảng cách an toàn thường là 2/3 chiều sâu của pallet nhựa đó. Cũng không nên cho càng nâng của xe nâng vào quá “non” ít, cũng có thể gây nghiêng, gãy ,đổ pallet.

2. Trong quá trình sử dụng các thiết bị nâng như xe nâng và di chuyển với tốc độ cần tránh phanh gấp, đổi hướng đột ngột. Thận trọng khi lên và xuống dốc , những nơi hẹp và không có tầm nhìn phía trước để tránh va chạm với chướng ngại vật.

3. Pallet nhựa đặt trên giá kệ thì cần chú ý tải trọng và chủng loại phù hợp, chiều dài của pallet nên lớn hơn đường kính dầm kệ khoảng 5cm.

 

Sử dụng pallet nhựa đúng cách mang lại lợi ích gì

1. Kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.

2. Chất lượng sản phẩm luôn duy trì tốt.

3. Bảo đảm hàng hóa luôn an toàn ,tránh đổ vỡ gây thiệt hại khó lường trước.

4. Tiết kiệm tối đa chi phí phát sinh mua hàng pallet sau này.

5. Mang lại hiệu quả công việc cao nhất.

Pallet nhựa cũ nếu được kết hợp với cách sử dụng đúng sẽ đem lại hiệu quả kinh tế hơn rất nhiều lần. Đây cũng là phương án kết hợp được rất nhiều các doanh nghiệp lớn sử dụng tại Quang Minh chúng tôi. Liên hệ tư vấn, báo giá và mua hàng 0915220153.

Share nếu sản phẩm làm bạn hài lòng nhé
Share Tweet Plus Pin Gmail

Không có đánh giá cho sản phẩm này

Gửi bình luận

Bình thường

Tôt