Độ bền của pallet nhựa mới và pallet nhựa cũ là bao nhiêu

Độ bền của pallet nhựa mới và pallet nhựa cũ là bao nhiêu
Độ bền của pallet nhựa mới và pallet nhựa cũ là bao nhiêu
Độ bền của pallet nhựa mới và pallet nhựa cũ là bao nhiêu
Mã sản phẩm : Độ bền của pallet nhựa mới và pallet nhựa cũ Tình trạng hàng: Còn Hàng Lượt xem: 934 Kho Hàng: pallet nhựa Giá : 0 VND Nhận Báo Giá : 0915220153 Nơi cung cấp : Hà Nội & Tại Các Tỉnh Trên Toàn Quốc Mô tả ngắn : Bài viết dưới đây sẽ giúp khách hàng hình dung dễ dàng về độ bền của pallet nhựa bằng cách so sánh độ bền với pallet gỗ thông dụng, vòng đời của 1 chiếc pallet nhựa, cách sử dụng ảnh hưởng tới độ bền của pallet nhựa.Tư vấn báo giá 0915220153
Share nếu sản phẩm làm bạn hài lòng nhé :
Mô tả sản phẩm Đánh giá (0)

Pallet nhựa được biết đến với ứng dụng chính là dùng làm kệ kê , đặt hàng hóa ở phía trên bề mặt của nó. Sản phẩm nổi bật với ưu điểm là trọng lượng nhẹ nhưng tải trọng hàng hóa rất lớn , dễ dàng trong vận chuyển và sắp xếp ng như mức độ an toàn khi sử dụng. Tuy nhiên “Độ bền của pallet nhựa là bao nhiêu “đó gần như là một câu hỏi mà bất cứ người mua hàng (pallet nhựa) nào ng quan tâm tới, khi mà các thông số khác mà khách hàng đã “OK” thì vấn đề độ bền lại được xem xét khá cẩn trọng.

Bài viết dưới đây sẽ giúp khách hàng hình dung dễ dàng về độ bền của pallet nhựa bằng cách so sánh độ bền với pallet gỗ thông dụng, vòng đời của 1 chiếc pallet nhựa, cách sử dụng ảnh hưởng tới độ bền của pallet nhựa.

 

Độ bền của pallet nhựa tốt hơn rất nhiều so với pallet gỗ

Trong hầu hết các thử nghiệm của các nhà nghiện cứu tại trung tâm phân tích vòng đời FasTrack của trung tâm so sánh độ bền tường đối của pallet gỗ và pallet nhựa đã chỉ ra rằng : Pallet nhựa có tuổi thọ cao hơn hẳn so với pallet gỗ , tức là gấp khoảng 18 lần (kích thước 1200x1000 mm).

Các thực nghiệm sử dụng của khách hàng ng cho thấy họ có xu thế chuyển dần sang sử dụng loại pallet nhựa do kích thước phù hợp, tính chất , ưu điểm tuyệt vời mà còn thân thiện với môi trường.

 

Vòng đời của pallet nhựa

Theo phân tích vòng đời của Fastrack trên sản phẩm pallet nhựa cho thấy, pallet nhựa có vòng đời sử dụng rất lớn do vật liệu nhựa hầu như không có sự biến đổi tính chất trong quả trình sử dụng. Như bạn ng biết, nhựa nếu để phân hủy hoàn toàn thì có thể mất tới hàng nghìn năm dưới lòng đất.

Nếu như pallet nhựa không bị biến dạng bởi các yếu tố ngoại lực tác động bên ngoài thì vòng đời có thể lặp đi lặp lại rất nhiều lần. Đây ng là lý do mà loại pallet nhựa đã qua sử dụng trở lên thịnh hành hơn bao giờ hết.

Pallet nhựa hay còn gọi là pallet nhựa đã qua sử dụng. Vòng đời của loại này phụ thuộc vào hình thức so với loại mới cùng loại tính theo tỷ lệ phần trăm. Thông thường, loại pallet nhựa có vòng đời tốt và được khuyến cáo sử dụng có tỷ lệ từ 85 % đến 95 %.

 

Cách sử dụng ảnh hưởng tới độ bền của pallet nhựa

Pallet nhựa hay pallet nhựa mới có bền hay không phụ thuộc chủ yếu vào cách sử dụng của khách hàng sau này. Chính vì vậy , khách hàng nếu quan tâm tới việc làm sao để pallet nhựa của mình có độ bền tốt nhất thì cần đặc biệt quan tâm tới các vấn đề như sau :

+ Sử dụng đúng loại pallet nhựa phù hợp.

+ Sử dụng đúng trọng tải hàng hóa cho phép.

+ Sử dụng đúng cách với xe nâng máy và xe nâng tay.

+ Tránh làm rơi , va chạm, tác động ngoại lực vào pallet khiến pallet nứt, vỡ giảm tuổi thọ và độ bền nhanh chóng.

Share nếu sản phẩm làm bạn hài lòng nhé
Share Tweet Plus Pin Gmail

Không có đánh giá cho sản phẩm này

Gửi bình luận

Bình thường

Tôt