Công dụng chính của pallet nhựa là gì

Công dụng chính của pallet nhựa là gì
Công dụng chính của pallet nhựa là gì
Công dụng chính của pallet nhựa là gì
Mã sản phẩm : Công dụng chính của pallet nhựa Tình trạng hàng: Còn Hàng Lượt xem: 1023 Kho Hàng: pallet nhựa Giá : 0 VND Nhận Báo Giá : 0915220153 Nơi cung cấp : Hà Nội & Tại Các Tỉnh Trên Toàn Quốc Mô tả ngắn : Pallet nhựa là một cấu trúc phẳng được sản xuất bằng phương pháp đúc nhựa liền khối ép hoặc thổi với các khuôn có các kích thước tiêu chuẩn .Công dụng
Share nếu sản phẩm làm bạn hài lòng nhé :
Mô tả sản phẩm Đánh giá (0)

Pallet nhựa là một cấu trúc phẳng được sản xuất bằng phương pháp đúc nhựa liền khối ép hoặc thổi với các khuôn có các kích thước tiêu chuẩn nhất định.Công dụng chính là cố định hàng hóa tại các kho hoặc di chuyển bằng các xe nâng, các thiết bị nâng hạ vận chuyển khác. Sử dụng pallet nhựa giúp cho việc bốc xếp , di chuyển hàng hóa diễn ra một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Hiện nay hầu hết các loại pallet đều được làm bằng gỗ do được sử dụng trước pallet nhựa và có thể dễ dàng sản xuất bằng tay hơn là việc đầu tư hệ thống đúc , thổi pallet nhựa rất đắt tiền. Tuy nhiên lợi ích khi sử dụng pallet nhựa lại cao hơn rất nhiều so với pallet gỗ mà giá thành ban đầu bỏ ra lại không chênh nhiều. Pallet nhựa mang mại nhiều công dụng hơn nên không khó hiểu tại sao các công ty lớn họ đã sử dụng toàn bộ bằng pallet nhựa.

Công dụng của pallet nhựa

+ Dùng làm kệ kê hàng tại kho vận , bến bãi tập kết hàng hóa.

+ Giúp việc bốc xếp hàng hóa diễn ra nhanh chóng do trọng lượng pallet nhựa rất nhẹ.

+ Dễ dàng di chuyển hàng hóa giữa các phương tiện như từ xe nâng lên xe tải, xe container nhờ thiết kế 4 đường nâng .

+ Giải phóng sức lao động bốc xếp thủ công (năng suất cao gấp 30 - 40 lần).

+ Tiết kiệm tối đa không gian và diện tích nhà kho nhờ khả năng xếp chồng lên nhau.

+ Tiết kiệm nhiên liệu , vật liệu nhựa nhẹ hơn rất nhiều so với gỗ , kim loại.

+ Bỏ qua khâu vệ sinh, khử trùng như ở trên pallet gỗ, tiết kiệm thời gian và tiền bạc đáng kể.

Pallet nhựa chưa được sử dụng nhiều như pallet gỗ nguyên nhân chính đó là sự phổ biến chưa bằng cũng như khách hàng đang quen thuộc sử dụng pallet gỗ nên họ không muốn thay thế. Tuy nhiên, khách hàng khi đã biết tới sản phẩm pallet nhựa này cũng như các công dụng của nó thì chắc chắn sẽ phải suy nghĩ tới việc thay đổi.Thêm một bật mí nữa là loại

Pallet nhựa đã qua sử dụng có chất lượng rất tốt, hầu như không có sự thay đổi nhiều nhưng mức giá lại rẻ chỉ bằng ½ so với loại mới. Đây là sự lựa chọn thay đổi hoàn toàn kinh tế cho các doanh nghiệp , nhất là các doanh nghiệp dùng để xuất khẩu.

Share nếu sản phẩm làm bạn hài lòng nhé
Share Tweet Plus Pin Gmail

Không có đánh giá cho sản phẩm này

Gửi bình luận

Bình thường

Tôt