Cơ sở sản xuất thùng nhựa danpla tại hà nội

Cơ sở sản xuất thùng nhựa danpla tại hà nội
Cơ sở sản xuất thùng nhựa danpla tại hà nội
Cơ sở sản xuất thùng nhựa danpla tại hà nội
Mã sản phẩm : Cơ sở sản xuất thùng nhựa danpla tại hà nội Tình trạng hàng: Còn Hàng Lượt xem: 1012 Kho Hàng: Cơ sở sản xuất thùng nhựa danpla tại hà nội Giá : 0 VND Nhận Báo Giá : 0915220153 Nơi cung cấp : Hà Nội & Tại Các Tỉnh Trên Toàn Quốc Mô tả ngắn : Cơ sở sản xuất thùng nhựa danpla tại hà nội
Share nếu sản phẩm làm bạn hài lòng nhé :
Mô tả sản phẩm Đánh giá (0)

Cơ sở sản xuất thùng nhựa danpla tại hà nội

Thùng nhựa pp danpla được sản xuất từ tấm nhựa pp danpla có được sử dụng rất phổ biến bởi các ngành quảng cáo, sản xuất điện tử,sản xuất bao bì... Bởi nó có các tính chất đặc trưng như: có trọng lượng nhẹ, không độc hại, chống thấm nước vậy nên hầu hết các ngành sản xuất in ấn đều sử dụng tấm nhựa này.

Từ những tính chất này đội ngũ kỹ sư công ty chúng tôi đã thiết kế và sản xuất ra các loại thùng nhựa danpla phân phối cho các cty tại Hà Nội va các tỉnh thành lân cận.

Một số khu công nghiệp tại Hà Nội chúng tôi đang cung cấp thùng nhựa danpla: Khu công nghiệp Bắc Thăng Long, Khu công nghiệp Thanh trì Hà Nội, Khu công nghiệp duyên thái thường tín, Khu công nghiệp Từ Niêm và rất nhiều các khu công nghiệp khác tại Hà Nội.

Thông tin kỹ thuật thùng nhựa danpla tại hà nội

Tên sản phẩm Thùng nhựa pp danpla
Độ dày 2.3,4,5mm 
Độ chống tĩnh điện không
Kích thước bên trong, ngoài làm theo yêu cầu khách hàng
Màu sắc xanh, đỏ, vàng , trắng

Ưu điểm  nổi bật của cơ sở sản xuất thùng nhựa danpla tại hà nội

+ Trọng lượng nhẹ: do có cấu trúc ống sóng nên nó có trọng lượng nhẹ tuy nhiên lại rất chắc chắn và cứng cáp.

+ Không độc hại: Được làm từ nhựa PP nên không hề độc hại khi sử dụng.

+Không thấm nước, dầu, hóa chất và các tác động từ môi trường : không như tấm bìa Carton rất dễ thấm nước và bị ảnh hưởng từ các tác động của môi trường.Thùng nhựa PP Danpla lại hoàn toàn trái ngược, không thấm nước, không bị ảnh hưởng bởi các tác động từ môi trường vì vậy nó giúp tăng độ bền  và bảo vệ hàng hóa bên trong tốt hơn.

+Tiết kiệm chi phí: Trọng lượng nhẹ giúp bạn tiết kiệm chi phí vận chuyển và năng suất lao động của công nhân; gia công dễ dàng tiết kiệm thời gian thiết kế, sản xuất và các chi phí gia công khác; khả năng tái sử dụng nhiều lần giúp tiết kiệm chi phí sử dụng rất nhiều.

Phân loại  thùng nhựa danpla tại hà nội

Hiện nay công ty chúng tôi có 2 loại sản phẩm thùng nhựa danpla thường và thùng nhựa danpla chống tĩnh điện.Thùng nhựa danpla chống tĩnh điện có màu sắc duy nhất dễ nhận biết là màu đen, có thể kiểm tra độ chống tĩnh điện bằng các loại máy đo điện, thùng nhựa danpla chống tĩnh điện được ứng dụng cao trong việc đưng các loại linh kiện điện tử muốn chống tĩnh điện, tuy nhiên là nó có giá thành rẻ hơn só với thùng nhựa danpla thường không chống tĩnh điện.

Thùng nhựa danpla đựơc sử dụng nhiều hơn, khả năng ứng dụng cao, dễ dàng lựa chon màu sắc thích hợp cho Cty

Các loại thùng nhựa danpla có thể inlogo Cty rất rõ nét, không bị bay màu nhanh trong thời gian sử dụng

+Thùng nhựa danpla thường

+Thùng nhựa danpla chống tĩnh điện

thùng nhựa PP danpla tại Hải Dương

Ứng dụng phổ biến của sản phẩm

+ Ngành sản xuất bao bì: Nguyên liệu chính của các loại thùng , hộp, khay, vách ngăn nhựa danpla

+ Ngành nông nghiệp: Đựng bảo quản thực phẩm tránh bị nấm mốc, ảnh hưởng của thời tiết

+ Ngành quảng cáo: Dễ dàng in chữ lên bề mặt, dán decal lên trên , các loại chữ cắt ghép ,chữ nổi , chữ mành , bảng chiếu sáng quảng cáo v.v..

+ Ngành sản xuất điện tử: Dùng để phân loại các linh kiện điện tử lớn,nhỏ

Cơ sở sản xuất thùng nhựa danpla tại hà nội

Hiện nay có rất nhiều các cơ sở sản xuất thùng nhựa danpla tại Hà Nội, Cty Quang Minh chúng tôi khuyên các bạn nên tìm cho mình một cơ sở sản xuất thùng nhựa danpla có uy tín sản xuất và thiết kế. Bạn sẽ không phải lo lắng về sản phẩm hay chất lượng. Cty Quang Minh chúng tôi là đơn vị sản xuất thùng nhựa danpla có uy tín tại Hà Nội, Nếu bạn đang quan tâm và muốn tìm cho cty mình sản phẩm chất lượng thì hãy liên hệ với Cty chúng tôi sđt 0383908299 để nhận được sản phẩm tốt nhất nhé.Xin cảm ơn 

Lô 26, Biệt Thự 1, Bán Đảo Linh Đàm, Q. Hoàng Mai,Hà Nội

Điện thoại: (024) 62978317, Hotline: 0383908299

quangminhbox@gmail.com

Share nếu sản phẩm làm bạn hài lòng nhé
Share Tweet Plus Pin Gmail

Không có đánh giá cho sản phẩm này

Gửi bình luận

Bình thường

Tôt