Có nên sử dụng thùng danpla

Có nên sử dụng thùng danpla
Có nên sử dụng thùng danpla
Có nên sử dụng thùng danpla
Mã sản phẩm : thùng danpla Tình trạng hàng: Còn Hàng Lượt xem: 573 Kho Hàng: thùng nhựa danpla Giá : 0 VND Nhận Báo Giá : 0915220153 Nơi cung cấp : Hà Nội & Tại Các Tỉnh Trên Toàn Quốc Mô tả ngắn : Có nên sử dụng thùng danpla :Thùng danpla dùng chủ yếu cho mục đích chứa đựng hàng hóa tại các doanh nghiệp sản xuất , xuất khẩu. Thùng danpla mang nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với những loại thùng nhựa đặc, rỗng và thùng giấy carton , đặc biệt với khả năng chống tĩnh điện tốt nhất.
Share nếu sản phẩm làm bạn hài lòng nhé :
Mô tả sản phẩm Đánh giá (0)

Có nên sử dụng thùng danpla

 

Thùng danpla dùng chủ yếu cho mục đích chứa đựng hàng hóa tại các doanh nghiệp sản xuất , xuất khẩu. Mang nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với những loại thùng nhựa đặc, rỗng và thùng giấy carton , đặc biệt với khả năng chống tĩnh điện rất tốt, được sử dụng rất nhiều trong lĩnh vực sản xuất điện tử.

Đối với những khách hàng chưa biết tới , chưa sử dụng , những khách hàng đang sử dụng các loại thùng khác thông dụng như : thùng nhựa đặc , thùng nhựa rỗng , thùng giấy carton thì có thể việc tìm hiểu và sử dụng thùng danpla sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí mua hàng và tối ưu khả năng chứa đựng hàng hóa tốt hơn.

Thùng danpla và các loại thùng thông dụng :

- Thùng giấy carton

Được ra đời từ những năm 1896 ,nó có thể được làm từ nhiều nguyên liệu: bìa cứng, bìa kép, giấy trắng, plastic tái chế và nhiều loại khác nhau tùy vào nhu cầu chứa đựng các mặt hàng khác nhau, được sử dụng rộng rãi và dần thay thế các loại bao bì nilong .

thung-carton-giấy

Tuy nhiên lại có nhược điểm là rất dễ bị hỏng khi bị ngấm nước , dễ bị rách , dễ bị bắt lửa . Thùng giấy thường chỉ dùng được 1 lần và sau đó vứt bỏ sẽ rất lãng phí và tốn thời gian mua loại thùng mới.

 

- Thùng nhựa (thùng nhựa đặc , thùng nhựa rỗng)

Thùng nhựa được làm từ nhưa nguyên sinh và nhựa tái chế . Được biết đến và sử dụng khá rộng rãi trong cuộc sống. Các loại thùng nhựa không bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh, tốt hơn rất nhiều so với thùng giấy carton,đồng thời cũng có thể sử dụng lại nhiều lần .

thung-nhua-dac

Thùng nhựa thường được sản xuất theo các kích thước cố định có sẵn của nhà sản xuất , rất khó để sản xuất theo yêu cầu của khách hàng vì chi phí để làm ra một loại thùng nhựa mới rất lớn , và khách hàng phải sản xuất với số lượng rất nhiều (thường không sản xuất được theo yêu cầu).

- Thùng danpla (Thùng nhựa danpla)

Được ra đời muộn nhất so với 2 loại thùng trên . Tuy nhiên , lại mang những ưu điểm và khắc phục các nhược điểm của các thế hệ thùng trước đó, được làm từ nhựa PP (nhựa PP có tính chất : nhẹ , bền , dẻo dai , không độc hại)

 

Lợi ích khi sử dụng :

 

Mang những ưu điểm của các thế hệ trước :

 

Có cấu trúc dạng ống sóng giống như thùng carton nên giúp tăng khả năng chống chịu va chạm, hấp thụ các xung ,chấn tác động vào hàng hóa bên trong. Cấu trúc này rất nhẹ và rất chắc chắn.

Được làm từ nhựa PP nên rất nhẹ , không độc hại , màu sắc đa dạng , không bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh , tái sử dụng lại được nhiều lần.

Cũng giống như thùng carton với khả năng gập gọn lại khi chưa sử dụng đến , giúp tiết kiệm không gian nhà kho.

 

Khắc phục được nhược điểm của các thế hệ trước :

 

Khả năng chống nước , hóa chất và các chất ăn mòn.Không như thùng giấy chỉ dùng được 1 lần, tuổi thọ lớn (2 -5 năm) sử dụng được rất nhiều lần và thân thiện với môi trường

Sản xuất theo yêu cầu hoàn toàn đơn giản . Từ đó , khách hàng có thể sản xuất các loại thùng phù hợp với các sản phẩm của mình , giúp tối ưu khả năng chứa đựng hàng hóa.

 

Mang những cải tiến mới :

Thùng danpla chống tĩnh điện là sản phẩm thùng nhựa chống tĩnh điện tốt nhất hiện nay. Được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy , doanh nghiệp sản xuất , lắp ráp điện và điện tử. Tạo ra môi trường bảo quản an toàn cho các linh kiện và thiết bị điện tử của khách hàng, tránh rủi ro bởi hiện tượng "phóng tĩnh điện" có thể gây tổn thất kinh tế rất lớn.

 

Chúng tôi tin rằng sau khi đọc bài viêt này và tham khảo một số sản phẩm dưới đây. Quý khách hàng hoàn toàn có quyền chọn cho mình một loại thùng phù hợp , mang nhiều tính năng mà vẫn tiết kiệm được ngân sách cho công ty mình.

 

Một số sản phẩm thùng danpla tham khảo :

 

Thùng danpla thường

Thùng danpla chống tĩnh điện

Thùng danpla giá rẻ

Share nếu sản phẩm làm bạn hài lòng nhé
Share Tweet Plus Pin Gmail

Không có đánh giá cho sản phẩm này

Gửi bình luận

Bình thường

Tôt