Cách sử dụng pallet nhựa hiệu quả

Cách sử dụng pallet nhựa hiệu quả
Cách sử dụng pallet nhựa hiệu quả
Cách sử dụng pallet nhựa hiệu quả
Mã sản phẩm : Sử dụng pallet nhựa hiệu quả Tình trạng hàng: Còn Hàng Lượt xem: 1122 Kho Hàng: pallet nhựa Giá : 0 VND Nhận Báo Giá : 0915220153 Nơi cung cấp : Hà Nội & Tại Các Tỉnh Trên Toàn Quốc Mô tả ngắn : Pallet nhựa mang nhiều ưu điểm nhất nhưng để sử dụng nó hiệu quả hay không thì không phải khách hàng nào cũng để ý tới.LH 0915220153
Share nếu sản phẩm làm bạn hài lòng nhé :
Mô tả sản phẩm Đánh giá (0)

Pallet nhựa từ lâu vốn đã được coi là một phần không thể thiếu trong các nghành công nghiệp sản xuất hàng hóa như sản xuất linh kiện , thiết bị điện tử, các mặt hàng may mặc , thời trang - vải vóc , các loại dược liệu dược phẩm , thuốc hay các nghành sản xuất gạch viên v.v…

Pallet nhựa là một sản phẩm có chức năng như một kệ kê hàng hóa, giúp cố định hàng hóa ở phía trên bề mặt, giúp thuận lợi cho quá trình sắp xếp hàng hóa lưu kho , bốc xếp và di chuyển hàng hóa đi các nơi khác nhau, xuất nhập khẩu v.v…

Với thành phần chính là nhựa nên sản phẩm có trọng lượng bản thân nhẹ hơn rất nhiều so với các loại pallet gỗ, pallet sắt. Thêm các ưu điểm là sự khắc phục hoàn toàn những nhược điểm còn tồn tại trên các loại pallet chất liệu khác như là : ăn mòn , gỉ sét trên pallet sắt , nấm mốc ,mối mọt tấn công , dễ hỏng , dễ gây thương tích cho người sử dụng trên pallet gỗ .

Cách sử dụng pallet nhựa hiệu quả

Pallet nhựa mang nhiều ưu điểm nhất nhưng để sử dụnghiệu quả hay không thì không phải khách hàng nào cũng để ý tới. Vì vậy, bạn có thể tham khảo một số vấn đề sau của Quang Minh chúng tôi đưa ra. Biết đâu , nó lại giúp doanh nghiệp bạn sử dụng hợp lý hơn pallet nhựa , tiết kiệm chi phí sử dụng hơn.

Cách sử dụng pallet nhựa hiệu quả như sau :

 

1. Sử dụng đúng chủng loại pallet nhựa .

Sử dụng đúng loại pallet nhựa mới mang lại hiệu quả tối đa trong ứng dụng công việc thực tế của bạn. Ví dụ như các loại hàng hóa trơn trượt cấn sử dụng loại có nút chống trượt.  Hàng hóa là chất lỏng ,dễ bị tràn thì cần loại chống tràn, ngoài ra cũng cần chọn bề mặt kín hay hở sao cho phù hợp giúp lưu thông không khí tốt, để bảo quản hàng hóa tốt hơn chẳng hạn. Bên cạnh đó, lựa chọn pallet nhựa cho hàng hóa xuất khẩu cũng rất cần chú ý,bởi vì loại pallet này chỉ dùng một lần nên lựa chọn loại chất liệu tái chế hoặc loại pallet nhựa cũ nên được ưu tiên hàng đầu để tiết kiệm chi phí mua hàng tối đa.

2. Sắp xếp hàng hóa đúng cách.

Bạn có biết, tải trọng hàng hóa được các nhà sản xuất pallet nhựa công bố hay không ? Ví dụ như nó có tải trọng động 1 tấn tức là 1 tấn hàng hóa đặt lên trên pallet phải được dàn đều trên bề mặt chứ không tập trung tại 1 điểm. Việc xếp hàng hóa tập trung tại 1 điểm có thể khiến các “nan nhựa” bị gãy. Pallet nhựa bị gãy ,vỡ thì rất khó có thể sửa chữa lại được. Lưu ý , hàng hóa nặng nên xếp ở bên dưới sẽ khiến nó trở lên chắc chắn và khó đổ hơn.

Hàng hóa nhẹ cũng không nên xếp quá cao để hạn chế việc ngã đổ không mong muốn. Cố gắng xếp hàng hóa sao cho vừa khít với “mặt vuông” của pallet, và xếp sát nhau để tạo ra sự gắn kết thành một khối.

3. Sử dụng đúng giới hạn tải trọng .

Bạn nên sử dụng đúng giới hạn về độ nặng của hàng hóa có thể đặt lên pallet nhựa. Đồng thời hiểu rõ các thông số tải trọng ở trạng thái tĩnh tức là không di chuyển hàng hóa, và trạng thái động khi có tác động di chuyển pallet nhựa chứa hàng hóa đi. Ví dụ pallet nhựa có tải trọng động 1500kg thì bạn nên sử dụng ở mức nhỏ hơn 1500kg để pallet không phải chịu quá tải, góp phần gia tăng tối đa tuổi thọ của pallet nhựa.

4. Di chuyển đúng cách.

Bạn có biết rằng phần lớn pallet nhựa bị hư hỏng là do quá trình vận hành ,di chuyển không đúng cách của người sử dụng. Các hư hỏng được gây ra bởi quá trình sử dụng với các xe nâng, các “càng nâng” của xe nâng va chạm mạnh với các chân giằng , chân cốc của pallet, sự va chạm khi di chuyển pallet vào các vật cản có độ cứng cao hay thậm chí là việc quăng , ném pallet nhựa của một số bộ phận công nhân ý thức kém.

5. Lưu ý thêm.

Một số mẹo nhỏ để sử dụng pallet nhựa hiệu quả như quấn màng nilon , băng keo ,dây xung quanh để hàng hóa trở lên vững chắc hơn. Việc này hạn chế tối đa sự nghiêng, đổ ,trượt đổ gây bể vỡ hàng hóa. Hay việc lót các tấm bìa giấy giữa các lớp hàng hóa để tạo ra liên kết tốt hơn chẳng hạn.

Trên đây là một số cách sử dụng pallet nhựa hiệu quả để bạn có thể tham khảo. Những kinh nghiệm này đều là những điều được rút ra từ những kinh nghiệm thực tế. Sử dụng pallet nhựa hiệu quả sẽ mang lại nhiều lợi ích kinh tế cho doanh nghiệp bạn, tiết kiệm được rất nhiều chi phí cần bỏ ra mà nhiều khi bạn chưa quan tâm tới nó vì quá bận với công việc khác.

Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích bạn hơn trong quá trình sử dụng pallet nhựa. Nếu bạn đang tìm các đơn vị cung cấp pallet nhựa uy tín chất lượng . Bạn có thể tham khảo tại QuangMinhBox – Công ty cổ phần sản xuất bao bì Quang Minh chúng tôi ở link sản phẩm dưới đây :

Pallet nhựa

Trân trọng cảm ơn.

Share nếu sản phẩm làm bạn hài lòng nhé
Share Tweet Plus Pin Gmail

Không có đánh giá cho sản phẩm này

Gửi bình luận

Bình thường

Tôt