Cách sử dụng pallet nhựa đúng mang lại hiệu quả nhất hiện nay

Cách sử dụng pallet nhựa đúng mang lại hiệu quả nhất hiện nay
Cách sử dụng pallet nhựa đúng mang lại hiệu quả nhất hiện nay
Cách sử dụng pallet nhựa đúng mang lại hiệu quả nhất hiện nay
Mã sản phẩm : Cách sử dụng pallet nhựa Tình trạng hàng: Còn Hàng Lượt xem: 211 Kho Hàng: pallet nhựa Giá : 0 VND Nhận Báo Giá : 0915220153 Nơi cung cấp : Hà Nội & Tại Các Tỉnh Trên Toàn Quốc Mô tả ngắn : Pallet nhựa hiện nay được sử dụng rất rộng rãi tại hầu hết các nơi có lượng hàng hóa nhiều như các kho, bến bãi hàng hóa của các doanh nghiệp. Tuy nhiên điều quan trọng nhất là sử dụng pallet nhựa đúng cách thì không phải ai cũng nắm rõ
Share nếu sản phẩm làm bạn hài lòng nhé :
Mô tả sản phẩm Đánh giá (0)

Pallet nhựa hiện nay được sử dụng rất rộng rãi tại hầu hết các nơi có lượng hàng hóa nhiều như các kho, bến bãi hàng hóa của các doanh nghiệp. Tuy nhiên điều quan trọng nhất là sử dụng pallet nhựa đúng cách thì không phải ai cũng nắm rõ và vận dụng vào thực tế.

cach-su-dung-pallet-nhua-dung-mang-lai-hieu-qua-nhat-hien-nay

Sử dụng pallet nhựa đúng cách không những mang lại hiệu quả công việc cao hơn mà còn giúp kéo dài tối đa tuổi thọ của sản phẩm. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một số tiền khá lớn. Bài viết này, Quangminhbox.com sẽ chia sẻ cho bạn “Cách sử dụng pallet nhựa hiệu quả nhất”.

Để sử dụng pallet nhựa đúng cách mang lại hiệu quả bạn cần phải :

Hiểu rõ về sản phẩm pallet nhựa của mình là gì ?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sản phẩm pallet nhựa với các ứng dụng cụ thể khác nhau. Đối với sản phẩm pallet nhựa bạn đang sử dụng, bạn cần biết được chủng loại của nó. Ví dụ như loại : mặt kín , mặt lưới , 3 chân suốt, 9 chân ,1 mặt , 2 mặt , chống tràn, có lõi kim loại v,v,,

Bạn hiểu rõ về sản phẩm của mình đồng nghĩa với việc bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc bố trí pallet nhựa sử  dụng tại các kho hàng đặc thù đúng . Ví dụ như lưu trữ dầu mỡ hóa chất cần loại chống tràn, tải trọng nặng 3-5 tấn dùng loại lõi kim loại, hàng nhẹ 1tấn dùng loại 1 mặt, tiết kiệm không gian kho dùng loại chân cốc v.v..

Nắm được các thông số của sản phẩm của bạn ?

Đây là điều quan trọng nhất ,liên quan trực tiếp tới các loại sản phẩm hàng hóa của bạn.Các thông số cần nắm rõ đó là :

Kích thước : (dài x rộng x cao) Để bạn tính toán phù hợp với không gian kho của mình.

Trọng tải tĩnh : Khối lượng hàng hóa có thể đặt lên pallet trên bề mặt phẳng (sàn nhà, mặt đất) và để cố định không di chuyển.

Trọng tải động : (thường thấp hơn trọng tải tĩnh)Khối lượng hàng hóa có thể đặt lên pallet và có di chuyển ,vận chuyển.

Ứng dụng hiện tại của sản phẩm :

Từ những thông tin đã có ở phía trên, bạn hoàn toàn có thể so sánh với ứng dụng thực tế của bạn. Sau đó sẽ có những sự điều chỉnh phù hợp nhất. Các trường hợp có thể xảy ra và hệ quả:

+ Trọng tải không đủ : Làm giảm tuổi thọ pallet nhựa hay gãy, vỡ khiến pallet hỏng và phải thay thế. Thậm chí hàng hóa ở trên có thể gây hỏng trực tiếp tới hàng hóa của bạn.

+ Trọng tải dư thừa : Hàng hóa của bạn chỉ 1 tấn nhưng bạn lại dùng loại tải trọng 4 tấn. Điều này không sai nhưng lại gây lãng phí ngân sách của doanh nghiệp bạn do không sử dụng đến (Trọng tải càng cao thì giá của sản phẩm càng lớn).

Sử dụng pallet nhựa không đúng loại : Sử dụng không đúng loại như kích thước , chủng loại. Kích thước không đúng gây lãng phí diện tích xếp hàng hóa lên trên, khó khăn trong bố trí trong kho, container. Sai loại sẽ không đảm bảo hàng hóa của bạn an toàn trong quá trình sản xuất.

 

Share nếu sản phẩm làm bạn hài lòng nhé
Share Tweet Plus Pin Gmail

Không có đánh giá cho sản phẩm này

Gửi bình luận

Bình thường

Tôt