Cách phân biệt pallet nhựa chất lượng tốt để sử dụng

Cách phân biệt pallet nhựa chất lượng tốt để sử dụng
Cách phân biệt pallet nhựa chất lượng tốt để sử dụng
Cách phân biệt pallet nhựa chất lượng tốt để sử dụng
Mã sản phẩm : Cách phân biệt pallet nhựa Tình trạng hàng: Còn Hàng Lượt xem: 252 Kho Hàng: pallet nhựa Giá : 0 VND Nhận Báo Giá : 0915220153 Nơi cung cấp : Hà Nội & Tại Các Tỉnh Trên Toàn Quốc Mô tả ngắn : Làm thế nào để phân biệt pallet nhựa chất lượng tốt để mua và sử dụng.Bài viết này, quangminhbox.com sẽ hướng dẫn bạn cách phân biệt pallet nhựa chất lượng đơn giản nhất.
Share nếu sản phẩm làm bạn hài lòng nhé :
Mô tả sản phẩm Đánh giá (0)

Làm thế nào để phân biệt pallet nhựa chất lượng tốt để mua và sử dụng là một vấn đề khiến các khách mua hàng đâu đầu nhiều nhất. Nếu như không có nhiều kinh nghiệm về mua pallet nhựa để lựa chọn những sản phẩm tốt đảm ứng được yêu cầu chất lượng thì hệ quả mang lại sẽ rất nhiều đúng như câu “tiền mất tật mang”.

Bài viết này, quangminhbox.com sẽ hướng dẫn bạn cách phân biệt pallet nhựa chất lượng đơn giản nhất.

Như bạn đã biết, chức năng chính của pallet  nhựa là dùng làm kệ để cố định các loại hàng hóa ở phía trên bề mặt của nó giúp cho quá trình lưu trữ và di chuyển hàng hóa trở lên dễ dàng hơn. Giải phóng sức lao động chân tay, tăng năng suất công việc lên rõ rệt. Tuy nhiên , điều này chỉ đúng khi mà bạn mua được sản phẩm phù hợp ,  có chất lượng tốt.

Pallet nhựa được bày bán trên thị trường hiện nay rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại , màu sắc khác nhau. Mỗi một loại cũng có các thông số kỹ thuật và ứng dụng đặc thù khác nhau. Kết hợp rất nhiều yếu tố kể trên ,chúng ta thường gọi là kinh nghiệm mua hàng, mới có thể chọn mua được đúng sản phẩm có chất lượng tốt.

 

Những yếu tố quyết định tới chất lượng của pallet nhựa:

 

1. Giá thành

Chúng ta thường có câu quen thuộc đó là “tiền nào của nấy”. Chất lượng của sản phẩm pallet nhựa cũng phụ thuộc rất nhiều vào giá thành sản phẩm. Nếu như bạn yêu cầu chất lượng tốt thì không nên chọn mua những sản phẩm có giá thành quá rẻ.

2. Nhà cung cấp

Nhà cung cấp pallet nhựa uy tín sẽ bán cho bạn loại có chất lượng tốt, đúng theo mức giá mà bạn đề xuất. Vì uy tín rất khó để xây dựng nên họ không dại gì vì ham theo lợi nhuận mà bán hàng kém chất lượng cho bạn. Bên cạnh đó, nếu như bạn chưa có nhiều kinh nghiệm mua hàng thì sẽ được họ tư vấn rất phù hợp và tiết kiệm nhất. Ngoài ra, nếu như hàng không may có lỗi thì bảo hành và đổi trả sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Để mua được pallet nhựa có chất lượng tốt, khuyến nghị khách hàng nên tìm tới các doanh nghiệp uy tín như quangminhbox.com chúng tôi.

3. Ứng dụng

Bạn cần mua pallet nhựa phù hợp với ứng dụng tại doanh nghiệp mình. Ví dụ như hàng xuất khẩu thì nên dùng loại xuất khẩu, hàng chất lỏng , hóa chất thì dùng loại chống tràn, hàng có bề mặt trơn trượt thì cần dùng loại có nút chống trượt. Việc lựa chọn sai loại pallet nhựa đồng nghĩa với việc rủi ro trong khâu bảo quản & vận chuyển hàng hóa sẽ cao hơn, thậm chí là thiệt hại kinh tế rất lớn đối với những hàng hóa có giá trị cao.

4. Tải trọng

Nhìn chung, tải trọng của pallet nhựa rất lớn. Phù hợp với hầu hết các loại hàng hóa hiện nay có khối lượng từ 500kg tới 5000kg tùy vào từng loại pallet nhựa cụ thể. Tải trọng là khối lượng hàng hóa (kg hoặc tấn) cho phép đặt lên bề mặt pallet.

Tải trọng gồm có tải trọng tĩnh , tải trọng động  và tải trọng trên giá kệ. Thông thường tải trọng tĩnh sẽ lớn nhất tức là pallet nhựa chứa hàng đặt cố định trên mặt phẳng (mặt đất, sàn nhà kho) và không di chuyển.

Lưu ý: Xếp hàng hóa dàn đều trên diện tích mặt trên của pallet, tránh xếp tập trung khối lượng tại 1 điểm có thể làm gãy, hỏng pallet.

5. Hình thức

Pallet còn tốt thường có hình thức bên ngoài còn nguyên vẹn . Đối với hàng mới thì màu sắc đồng đều, không bị chày xước, sứt mẻ, nứt vỡ. Đối với hàng cũ thì khuyến cáo tỷ lệ từ 85-95% so với loại mới. Tránh mua pallet gãy ,vỡ quá nhiều hay hình thức quá cũ nát.

6. Thành phần cấu tạo

Pallet nhựa có thành phần chính là nhựa và đúc, thổi nguyên khối. Loại mà được làm từ nhựa nguyên sinh, ít có tạp chất thì có chất lượng tốt hơn, tải trọng cao hơn và bền hơn nhưng giá thường cao. Loại có tỷ lệ tái chế , tạp chất nhiều thì có chất lượng kém hơn, tuổi thọ và độ bền cũng ngắn hơn và tải trọng thấp hơn.

Share nếu sản phẩm làm bạn hài lòng nhé
Share Tweet Plus Pin Gmail

Không có đánh giá cho sản phẩm này

Gửi bình luận

Bình thường

Tôt