Cách mua pallet nhựa thanh lý giá rẻ chất lượng

Cách mua pallet nhựa thanh lý giá rẻ chất lượng
Cách mua pallet nhựa thanh lý giá rẻ chất lượng
Cách mua pallet nhựa thanh lý giá rẻ chất lượng
Mã sản phẩm : Cách mua pallet nhựa thanh lý Tình trạng hàng: Còn Hàng Lượt xem: 1045 Kho Hàng: pallet nhựa Giá : 0 VND Nhận Báo Giá : 0915220153 Nơi cung cấp : Hà Nội & Tại Các Tỉnh Trên Toàn Quốc Mô tả ngắn : Bài viết này , Quang Minh chúng tôi xin chia sẻ tới bạn đọc một số cách đơn giản giúp chọn mua pallet nhựa cũ  thanh lý dễ dàng, giá rẻ mà chất lượng tốt.
Share nếu sản phẩm làm bạn hài lòng nhé :
Mô tả sản phẩm Đánh giá (0)

Pallet nhựa thanh lý hay còn gọi là pallet nhựa , pallet nhựa đã qua sử dụng. Dòng sản phẩm này đặc biệt nổi bật , khăc phục hoàn toàn những nhược điểm còn tồn tại trên pallet chất liệu giấy và gỗ.

 

Hiện nay, sản phẩm rất được ưa chuộng sử dụng, nhất là các doanh nghiệp có lượng hàng hóa nhiều thì lại càng được ưu ái. Vẫn biết là sản phẩm có giá thành rẻ hơn gần một nửa so với số tiền bỏ ra mua loại mới. Nhưng

 

Cách mua pallet nhựa thanh lý giá rẻ nhưng chất lượng còn tốt mới là điều khó.

Bài viết này , Quang Minh chúng tôi xin chia sẻ tới bạn đọc một số cách đơn giản giúp chọn mua pallet nhựa   thanh lý dễ dàng, giá rẻ mà chất lượng tốt.

 

1. Cấu tạo của sản phẩm

 

Trước khi quyết định mua sản phẩm. Bạn cần biết được sản phẩm đó có cấu tạo như thế nào và thuộc loại gì, ứng dụng làm gì  như là

Chất liệu cấu thành , nếu là nhựa có ít thành phần tái sinh thì có phẩm chất tốt hơn, độ bền, tuổi thọ và tải trọng sẽ tốt hơn.

Chọn sản phẩm loại 1 mặt sẽ có giá thành thấp hơn là loại 2 mặt. Nhưng loại 2 mặt lại có độ bền cao hơn, tải trọng và giá thành lại cao hơn loại 1mặt.

Nếu doanh nghiệp bạn sử dụng pallet nhựa cho xuất khẩu hay hàng hóa không quá nặng, di chuyển ít thì nên chọn loại 1 mặt là kinh tế nhất .Ngược lại, loại 2 mặt là sự lựa chọn sáng suốt thay thế. Ngoài ra , đối với các loại hàng có tải trọng 3-5 tấn, cần sử dụng loại có lõi thép.

 

2. Kích thước và tải trọng

 

Kích thước thông dụng là 1200x1200 mm , 1200x1100 mm , 1200x1000 mm và 1100x1100mm với chiều cao 120mm / 125 mm / 140mm / 145mm và 150mm.

Tải trọng của pallet phụ thuộc khá nhiều vào khối lượng tịnh của pallet nhựa đó, thông thường khối lượng nhựa 10kg sẽ chịu được 3000kg hàng ở trạng thái tĩnh.

Cần lựa chọn tải trọng phù hợp với nhu cầu sử dụng vì giá thành liên quan trực tiếp tới thôg số này.

 

3. Hình thức sản phẩm

 

Pallet nhựa thanh lý giá rẻ nhưng hình thức kém thì bạn ng không nên quá ham mua để rồi mang vạ vào thân. Hình thức kém ở đây là tỷ lệ còn nguyên vẹn thấp hơn 80% so với loại mới. Tỷ lệ tốt là từ trên 85%.

Bạn có thể nhận biết dễ dàng qua mắt thường như các vết nứt vỡ, sứt mẻ , biến dạng, màu sắc của sản phẩm. Không nên mua những sản phẩm pallet nhựa quá nát.

 

4. So sánh với mục đích sử dụng của mình

 

Quan trọng nhất đó là sản phẩm mua về phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng của mình. Bạn cần lên danh sách chi tiết các yêu cầu sử dụng. Ví dụ như : Kho hàng diện tích AaxBB từ đó chọn được loại kích thước tối ưu. Rồi hàng hóa trọng lượng khoảng 2 tấn (lúa, gạo, bột mỳ v.v..) thì nên mua loại tải trọng tĩnh 3 tấn, hàng hóa nhẹ nhưa dược phẩm và hàng hóa xuất khẩu thì nên dùng loại chân cốc (9 chân).

 

5. Tìm các đơn vị bán pallet nhựa uy tín

 

Các đơn vị bán hàng uy tín họ chắc chắn không thể bán hàng kém chất lượng cho bạn ,đồng thời giá luôn cạnh tranh hơn các nơi khác, tránh hiện tượng thổi giá cao của một số đơn vị nhỏ lẻ.

Nơi cung cấp pallet nhựa đã qua sử dụng:Công ty cổ phần sản xuất bao bì Quang Minh là một trong những doanh nghiệp cung cấp pallet nhựa mới, pallet nhựa đã qua sử dụng uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Ngoải ra chúng tôi còn sản xuất theo yêu cầu các loại thùng nhựa công nghiệp, tấm nhựa pp. Đến với Quang Minh bạn sẽ luôn được :

Đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn luôn tốt

Chất lượng sản phẩm cao và đồng đều

Pallet nhựaKích thước đồng đều

Tải trọng từ 500 – 3000kg

Chiết khấu cao khi mua số lượng lớn

 

6. Cố gắng mua càng nhiều càng rẻ

 

Bạn mua 10 chiếc bạn vẫn mất một chuyến xe vận chuyển , bạn mua 100 cái bạn ng mất 1 chuyến vận chuyển . Nếu như cộng tiền vận chuyển vào tiền bạn mua hàng chia ra thì giá mỗi chiếc sẽ hoàn toàn khác nhau.Mua nhiều bạn còn được giảm giá nên cố gằng mua nhiều hơn dự kiến để có giá rẻ hơn.

Liên hệ tư vấn mua pallet nhựa thanh lý 

Xin vui lòng liên hệ  HOTLINE : 0915220153 – 0384036878

Mua pallet nhựa thanh lý

Xem thêm xác sản phẩm pallet nhựa tại đây :

PALLET NHỰA

PALLET NHỰA 

Share nếu sản phẩm làm bạn hài lòng nhé
Share Tweet Plus Pin Gmail

Không có đánh giá cho sản phẩm này

Gửi bình luận

Bình thường

Tôt