Cách mua pallet nhựa cũ chất lượng tốt đơn giản nhất

Cách mua pallet nhựa cũ chất lượng tốt đơn giản nhất
Cách mua pallet nhựa cũ chất lượng tốt đơn giản nhất
Cách mua pallet nhựa cũ chất lượng tốt đơn giản nhất
Mã sản phẩm : Cách mua pallet nhựa cũ Tình trạng hàng: Còn Hàng Lượt xem: 214 Kho Hàng: pallet nhựa Giá : 0 VND Nhận Báo Giá : 0915220153 Nơi cung cấp : Hà Nội & Tại Các Tỉnh Trên Toàn Quốc Mô tả ngắn : Đa phần khách hàng khi đi chọn mua pallet nhựa đều chưa quan tâm nhiều tới việc tìm hiểu “Cách mua pallet nhựa cũ” thế nên rất có thể khách hàng sẽ không tránh khỏi việc mua pallet nhựa với mức giá cao.Tư vấn 0915220153
Share nếu sản phẩm làm bạn hài lòng nhé :
Mô tả sản phẩm Đánh giá (0)

Cách mua pallet nhựachất lượng tốt đơn giản nhất

Pallet nhựa là một loại giá kệ kê và cố định hàng hóa được sử dụng rất nhiều tại hầu hết các nơi có lượng hàng hóa nhiều như các kho hàng, bến bãi tập kết hàng hóa. Pallet nhựa có 2 loại phổ biến chính đó là loại mới và loại cũ đã qua sử dụng.

Pallet nhựa cũ đã qua sử dụng thường được ưa chuộng sử dụng hơn loại mới. Lý do là do mức giá rẻ hơn rất nhiều so với chi phí bỏ ra mua loại mới.  Quan trọng hơn nữa là các chức năng chính của pallet hầu như không có nhiều sự thay đổi tuy rằng ngoại hình đã có sự xước xát do quá trình sử dụng trước đó.

cach-mua-pallet-nhua-cu-chat-luong-tot-don-gian-nhat

Đa phần khách hàng khi đi chọn mua pallet nhựa đều chưa quan tâm nhiều tới việc tìm hiểu “Cách mua pallet nhựa ” thế nên rất có thể khách hàng sẽ không tránh khỏi việc mua pallet nhựa với mức giá cao, sản phẩm không phù hợp với mục đích sử dụng , sản phẩm kém chất lượng v.v.. Chính vì vậy khách hàng trước khi quyết định lựa chọn pallet thì cần phải nắm được các vấn đề chính như:

Thông số của loại pallet nhựa cũ cần mua

Đây là điều quan trọng nhất khi chọn mua pallet nhựa loại đã qua sử dụng. Các thông số chính đó là kích thước bao gồm chiều dài , chiều rộng và chiều cao. Từ thông số kích thước này bạn có thể so sánh với kích thước các loại hàng hóa đặt lên sao cho tối ưu cũng như tối ưu diện tích sắp xếp tại kho hàng của bạn.

Tải trọng cho phép bao gồm tải trọng tĩnh khi đặt hàng hóa lên và không di chuyển , tải trọng động khi có sự tác động di chuyển. Lưu ý nếu lượng hàng hóa của bạn đặt lên là 1000kg thì nên mua loại tải trọng >1000 (tốt nhất là 2000).

Chất liệu cấu thành lên sản phẩm: Chất liệu nhựa tạo lên pallet nhựa nều được làm từ nhựa tái sinh thường có màu đen và rất “giòn” “dễ vỡ”. Còn từ nhựa nguyên sinh thường có màu sắc đa dạng, có độ dẻo dai và giá thường cao hơn loại tái sinh.

Ưu nhược điểm và ứng dụng của sản phẩm đó

Mỗi loại pallet nhựa đều có những ưu nhược điểm riêng, khách hàng cần hỏi kỹ nhà cung cấp sản phẩm để có thể ứng dụng phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình. Ví dụ như loại pallet nhựa có lõi thép có ưu điểm là độ bền cao, tải trọng lớn nhưng giá thành lại cao. Loại chân cốc có ưu điểm là sự gọn nhẹ, linh hoạt phù hợp với các hàng hóa nhẹ và hàng hóa xuất khẩu.

Quan sát ngoại hình của pallet nhựa đó

Khách hàng cần quan sát kỹ ngoại hình bên ngoài của pallet nhựa cũ đó. Quan sát kỹ các mặt trên, mặt dưới , mặt bên và các chân giằng của pallet nhựa đó. Cần hạn chế các lỗi như bể vỡ quá lớn . Nên mua các loại pallet nhựa có màu sắc đồng đều, không bị phai, bạc màu quá nhiều.

Đơn vị cung cấp pallet nhựa cũ uy tín

Đơn giản nhất là bạn nên tìm tới các đơn vị cung cấp pallet nhựa cũ đã qua sử dụng uy tín để có thể nhận được sự tư vấn và báo giá tốt nhất cho khách hàng.

Liên hệ ngay 0915220153 để được tư vấn nhanh chóng nhất.

Share nếu sản phẩm làm bạn hài lòng nhé
Share Tweet Plus Pin Gmail

Không có đánh giá cho sản phẩm này

Gửi bình luận

Bình thường

Tôt