Bí quyết sử dụng pallet nhựa đạt hiệu quả cao

Bí quyết sử dụng pallet nhựa đạt hiệu quả cao
Bí quyết sử dụng pallet nhựa đạt hiệu quả cao
Bí quyết sử dụng pallet nhựa đạt hiệu quả cao
Mã sản phẩm : Bí quyết sử dụng pallet nhựa Tình trạng hàng: Còn Hàng Lượt xem: 1361 Kho Hàng: pallet nhựa Giá : 0 VND Nhận Báo Giá : 0915220153 Nơi cung cấp : Hà Nội & Tại Các Tỉnh Trên Toàn Quốc Mô tả ngắn : Tuy nhiên, việc sử dụng pallet nhựa đạt hiệu quả cao trong công việc thì không phải ai cũng biết. Bài viết này , Quangminhbox.com sẽ chia sẻ một số "bí quyết" sử dụng pallet nhựa hiệu quả cho bạn.
Share nếu sản phẩm làm bạn hài lòng nhé :
Mô tả sản phẩm Đánh giá (0)

Bí quyết sử dụng pallet nhựa đạt hiệu quả cao

Pallet nhựa được sử dụng rất phổ biến trong vận chuyển , lưu trữ hàng hóa. Với hình dáng dạng tấm vuông hoặc hình chữ nhật đồng đều về kích thước. Được thiết kế ứng dụng dễ dàng cho công việc xử lý di chuyển nhanh chóng hàng hóa tại các nhà máy, xe tải , container, kho ,bãi ngoài trời bằng xe nâng máy hoặc xe nâng tay.

Sử dụng pallet nhựa đơn giản hơn rất nhiều so với các loại pallet chất liệu khác như gỗ , sắt , thép do khối lượng nhẹ và khả năng linh hoạt cao hơn, đồng thời cũng rất an toàn cho người sử dụng khi tiếp xúc với nó. Tuy nhiên, việc sử dụng pallet nhựa đạt hiệu quả cao trong công việc thì không phải ai cũng biết. Bài viết này , Quangminhbox.com sẽ chia sẻ một số "bí quyết" sử dụng pallet nhựa hiệu quả cho bạn.

Ưu điẻm tuyệt vời của pallet nhựa

1. Vệ sinh

Sản phẩm không bị ăn mòn hay chịu tác động bởi các yếu tố môi trường bên ngoài. Thêm nữa là khả năng vệ sinh sạch rất dễ dàng, khả năng chống ngấm nước , không bị nấm mốc, vi khuẩn , virut v..v..

2. An toàn khi sử dụng.

Ưu việt và an toàn hơn rất nhiều so với các loại pallet gỗ do không có sự xuất hiện của các gai gỗ trong quá trình sử dụng.

3. Nhẹ

So với các loại pallet gỗ và sắt, thép. Pallet nhựa có khối lượng nhẹ hơn rất nhiều và bất cứ ai cũng có thể di chuyển dễ dàng. Giúp tăng năng suất làm việc rõ rệt cho các doanh nghiệp.

4. Chi phí đầu tư thấp

Do có khả năng chống chịu lại các tác nhân từ môi trường xung quanh như chống nước, hóa chất , UV nên sản phẩm có tuổi thọ rất cao. Thông thường nếu sử dụng đúng cách,đúng tải trọng quy định thì tuổi thọ của sản phẩm lên tới 20 năm. Như vậy, tổng chi phí cho pallet nhựa sẽ thấp hơn rất nhiều nếu so với pallet gỗ. Ngoài ra , còn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức mua pallet mới về sử dụng cho doanh nghiệp bạn.

5. Có thể tái chế

Với thành phần là nhựa , có thể tái sử dụng lại nhiều lần nên đây có thể coi là một sản phẩm xanh, thân thiện với môi trường. Việc có thể tái chế lại cũng giúp thu lại một khoản tiền nhất định để bù vào kế hoạch mua pallet nhựa mới của bạn.

6. Chất lượng cao

Không giống như các loại pallet gỗ được đóng thủ công , pallet nhựa được đúc nguyên khối nên chất lượng cũng như các thông số kích thước cũng rất đồng đều. đều, độ chính xác cao.

7. Chống trượt hiệu quả

Các nút chống trượt (Grommets) được bố trí tại những điểm khác nhau trên bề mặt pallet nhựa. Điều này giúp hàng hóa bên trên không bị trượt ra ngoài, được cố định chắc chắn hơn .

Cách sử dụng pallet nhựa hiệu quả

1. Mua pallet nhựa tại những doanh nghiệp uy tín

Điều kiện tiên quyết đó là bạn nên tìm mua tại cái doanh nghiệp sản xuất nhựa , cung cấp pallet nhựa uy tín như quangminhbox.com chúng tôi. Điều này giúp bạn có thể đảm bảo được tư vấn và chọn mua loại pallet nhựa phù hợp với yêu cầu sử dụng của doanh nghiệp bạn. Tránh được việc mua phải hàng kém chất lượng và không đảm bảo.

2. Lựa chọn pallet nhựa phù hợp với nhu cầu sử dụng

Pallet nhựa cũ  giải pháp kinh tế nhất là dùng cho hàng hóa xuất khẩu do chỉ dùng một lần. Hay sử dụng pallet tại các kho đông lạnh cũng cần lựa chọn loại pallet nhựa phù hợp.

3. Tránh để pallet nhựa quá lâu ngoài trời

Việc để pallet nhựa quá lâu bên ngoài trời sẽ khiến tuổi thọ của pallet nhựa bị giảm đi nhanh chóng. Khuyến cáo các bạn nên hạn chế để pallet nhựa quá lâu ở ngoài trời.

4. Sử dụng đúng trọng tải

Mỗi một loại pallet nhựa đều có các thông số tải trọng được công bố bởi nhà cung cấp. Đó là tải trọng tĩnh khi pallet nhựa đặt hàng hóa để cố định trên mặt sàn, kho. Trọng tải động khi có tác động di chuyển pallet đó đi và tải trọng trên giá kệ khi đặt pallet hàng đó lên hệ thống giá để hàng tại kho.

5. Xếp hàng trải đều trên bề mặt pallet nhựa

Pallet nhựa tải trọng tĩnh 1 tấn tức là cùng 1 tấn hàng đó, bạn cần phải phân bổ đều trên bề mặt pallet nhựa đó. Nếu xếp hàng quá tải hoặc tập trung tại một chỗ đồng nghĩa với việc pallet nhựa sẽ bị bể ,vỡ nhanh chóng.

6. Tránh làm nứt vỡ pallet nhựa

Vận hành sử dụng pallet nhựa với các loại xe nâng đúng cách và tránh va chạm hay làm rơi pallet từ trên cao xuống. Tuân thủ các quy tắc an toàn và học hướng dẫn sử dụng pallet kỹ càng.

Liên hệ tư vấn sử dụng và mua pallet nhựa giá rẻ : 0915220153 - 0383908299

Mua Pallet nhựa

 

Share nếu sản phẩm làm bạn hài lòng nhé
Share Tweet Plus Pin Gmail

Không có đánh giá cho sản phẩm này

Gửi bình luận

Bình thường

Tôt