Bảo quản pallet nhựa như thế nào mới là đúng nhất

Bảo quản pallet nhựa như thế nào mới là đúng nhất
Bảo quản pallet nhựa như thế nào mới là đúng nhất
Bảo quản pallet nhựa như thế nào mới là đúng nhất
Mã sản phẩm : Bảo quản pallet nhựa Tình trạng hàng: Còn Hàng Lượt xem: 1140 Kho Hàng: pallet nhựa Giá : 0 VND Nhận Báo Giá : 0915220153 Nơi cung cấp : Hà Nội & Tại Các Tỉnh Trên Toàn Quốc Mô tả ngắn : Bảo quản sản phẩm đúng cách sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được một khoản tiền khá lớn để mua sản phẩm sau này. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ các cách bảo quản pallet nhựa đúng .
Share nếu sản phẩm làm bạn hài lòng nhé :
Mô tả sản phẩm Đánh giá (0)

Bảo quản pallet nhựa liên quan trực tiếp tới độ bền và tuổi thọ sử dụng của sản phẩm. Bảo quản sản phẩm đúng cách sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được một khoản tiền khá lớn để mua sản phẩm sau này. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ các cách bảo quản pallet nhựa đúng .

Dưới đây là chi tiết hướng dẫn sử dụng , bảo quản các sản phẩm pallet làm bằng nhựa (HDPE, PET) nguyên sinh hay tái chế đơn giản và đúng nhất. Bí quyết giúp sản phẩm luôn bền đẹp như mới.

Cách bảo quản pallet nhựa

Tránh xa nguồn nhiệt cao:

Nhiệt độ cao có thể ảnh hưởng trực tiếp tới hình dạng , chức năng, độ bền và tuổi thọ của sản phẩm pallet nhựa. Tuy rằng chúng có nhiệt độ cháy cao hơn các loại pallet gỗ , giấy nhưng cũng không nên để pallet nhựa gần các nguồn lửa , nơi có nhiệt độ cao hay trực tiếp đổ nước sôi vào chúng.

Che chắn đúng cách :

Khi chưa sử dụng tới bạn có thể sử bọc lại bằng các loại tấm che, nilong, màng bọc để sản phẩm không tiếp xúc với môi trường bên ngoài như bụi bẩn, hóa chất, nấm mốc. Tuy rằng các yếu tố này không làm giảm tuổi thọ của sản phẩm nhưng sẽ khiến bạn mất rất nhiều thời gian vệ sinh khi dùng tới. Tốt nhất là nên bảo quản tại các hệ thống nhà kho, nơi có mái che mưa , nắng.

Vệ sinh đúng cách:

Với thành phần chính là nhựa cứng (HDPE , PET) nguyên sinh và tái sinh nên bạn khá dễ dàng trong việc lau rửa, vệ sinh. Cách đơn giản nhất là dùng giẻ nhúng nước , tốt hơn là nước benzen chà vào những chỗ dơ. Tuy nhiên cũng cần thận trọng khi sử dụng nước benzen vì chúng rất bắt lửa.

Không sử dụng các loại nước dung môi như hóa chất Acetone để lau rửa pallet nhựa, chất này khiền nhựa bị phá vỡ cấu trúc khiến nó tan chảy , chất này cũng rất dễ bắt lửa và rất độc hại.

Không nên để quá lâu ngoài trời :

Để pallet ngoài trời quá lâu khiến tuổi thọ của sản phẩm giảm đi nhanh chóng, nhựa sẽ bị bay màu và trở lên giòn hơn.

Không nên chồng pallet quá cao

Pallet nhựa có khả năng xếp chồng lên nhau, tuy nhiên bạn không nên chồng lên quá cao . Việc xếp quá cao có thể gây khó khăn trong quá trình sử dụng sau này. Xếp quá cao cũng tăng khả năng rơi vỡ của sản phẩm. Cũng như bạn biết rằng pallet nhựa bị vỡ thì rất khó có thể sửa lại được.

Trên đây là một số lưu ý bảo quản pallet nhựa đúng cách giúp bạn có thể kéo dài tối đa tuổi thọ của sản phẩm. Tiết kiệm tối đa chi phí mua hàng sau này cho doanh nghiệp của mình.

Nếu như bạn có nhu cầu tư vấn ,sử dụng pallet nhựa uy tín chất lượng . Vui lòng liên hệ chúng tôi 0915220153 hoặc 0383908299 , xem thêm các sản phẩm tại đây :

Pallet nhựa

 

 

Share nếu sản phẩm làm bạn hài lòng nhé
Share Tweet Plus Pin Gmail

Không có đánh giá cho sản phẩm này

Gửi bình luận

Bình thường

Tôt