5 lưu ý trước khi đặt mua thùng nhựa danpla giúp bạn tiết kiệm chi phí nhất

5 lưu ý trước khi đặt mua thùng nhựa danpla giúp bạn tiết kiệm chi phí nhất
5 lưu ý trước khi đặt mua thùng nhựa danpla giúp bạn tiết kiệm chi phí nhất
5 lưu ý trước khi đặt mua thùng nhựa danpla giúp bạn tiết kiệm chi phí nhất
Tình trạng hàng: Còn Hàng Lượt xem: 416 Kho Hàng: Giá : 0 VND Nhận Báo Giá : 0915220153 Nơi cung cấp : Hà Nội & Tại Các Tỉnh Trên Toàn Quốc Mô tả ngắn : Thùng nhựa danpla nhận được “giá quá chát” so với nhu cầu sử dụng thực tế là một trong những lỗi mà có tới 9/10 khách hàng đã từng gặp phải
Share nếu sản phẩm làm bạn hài lòng nhé :
Mô tả sản phẩm Đánh giá (0)

5 lưu ý trước khi đặt mua Thùng nhựa danpla giúp bạn tiết kiệm chi phí nhất

 

Thùng nhựa danpla nhận được “giá quá chát” so với nhu cầu sử dụng thực tế là một trong những lỗi mà có tới 9/10 khách hàng đã từng đặt mua Thùng danpla gặp phải…. rồi thêm rất nhiều những rắc rối khác cũng rất dễ xảy ra nếu như khách hàng chưa thực sử am hiểu về sản phẩm đang ngày càng phổ biến này.

Nhung-luu-y-khi-mua-thung-danpla

Chắc chắn một điều rằng , bất cứ ai cũng không hề mong muốn những rắc rối không may này tới với mình. Vì vậy , cách tốt nhất là khách hàng nên tự trang bị cho mình những kiến thức về sản phẩm .

Bài viết này, Quang Minh chúng tôi sẽ giúp các bạn có cái nhìn sâu hơn về sản phẩm , ứng với các nhu cầu sử dụng. Điều này không những giúp bạn giảm tối đa chi phí mua hàng mà khả năng sử dụng vẫn đảm bảo 100%. Có tới 90% rủi ro khi mua thùng danpla đã bị loại bỏ ,nếu như bạn áp dụng đúng theo những  gì Quang Minh lưu ý.

 

1. Tối ưu kích thước thùng định đặt mua.

 

- Bạn có biết rằng có tới 90% nguyên liệu cấu thành lên sản phẩm đó là tấm nhựa danpla. Mỗi tấm có kích thước cố định thường là 1220x2440(mm) tương đương 3 mét vuông diện tích.

- Cùng 1 tấm này làm được 1 thùng hay 2 thùng thì sẽ rẻ hơn. Đương nhiên là trường hợp 2 thùng rồi. Giá của thùng danpla phụ thuộc chủ yếu vào số lượng tấm danpla sử dụng.

-> Vi vậy, thùng càng lớn thì giá  thành càng cao.

 

2. Tối ưu hàng hóa, sản phẩm đặt bên trong thùng danpla.

 

- Đa phần khách hàng sử dụng thùng danpla là để chứa đựng hàng hóa, thay thế các loại thùng giấy truyền thống ngày trước.

- Cũng như phần 1 chúng tôi vừa nói ở trên. Đối với sản phẩm của bạn, bạn nên biết chắc chắn rằng 1 thùng sẽ chứa tối đa bao nhiêu sản phẩm với các kích cỡ tương ứng.  Từ đó ,bạn chỉ cần tối ưu lại kích thước bao quanh bên ngoài sản phẩm.

- Lưu ý ở đây đó là tận dụng tối đa không gian chứa đựng của thùng mà bạn định sản xuất.

 

3. Nắm rõ mục đích sử dụng là gì

 

- Phần này đặc biệt quan trọng. Nếu như bạn tối ưu 2 phần trên rất tốt , nhưng mà phần này bạn lại bỏ qua thì thật vô cùng đáng tiếc.

- Bạn nên biết rằng loại thùng danpla thường có giá rẻ hơn rất nhiều lần so với thùng danpla chống tĩnh điện nhé.

- Vì vậy, mục đích sử dụng của bạn chỉ là yêu cầu bảo quản thông thường ,không cần “chống tĩnh điện” như đối với các hàng hóa điện tử thì chắc hẳn bạn đã biết câu trả lời rồi đấy.

 

4. Nhất thiết có cần các phụ kiện kèm theo thùng hay không?

 

- Tất cả các gì bạn nhìn thấy, yêu cầu trên sản phẩm thùng danpla đều đội thêm chi phí mua hàng của bạn hết. Ví dụ như: thùng có nắp, gắn thêm nhám dính, khay ,gắn card thẻ, in chữ , nẹp , góc v.v…

- Vì vậy, bạn nên cân nhắc lược bỏ các chi tiết phụ kiện này nếu có thể sẽ giúp bạn tiết kiệm thêm một khoản chi phí đó. Nhất là bạn đặt hàng với số lượng lớn.

 

5. Nên lựa chọn các nhà sản xuất Thùng nhựa danpla uy tín

 

- Tất cả  4 lưu ý phía trên sẽ gần như không có hiệu quả nếu như bạn tìm tới các đơn vị sản xuất Thùng nhựa danpla không uy tín.

- Cái kết mà bạn nhận lại được đó là chất lượng dịch vụ tệ hại, sản phẩm kém chất lượng ,không đạt yêu cầu sử dụng, giá thành bị hét quá cao, sếp mắng , nhân viên than vãn v.v………. rất nhiều mà chúng tôi chưa thể liệt kê ra hết được.

->> Bạn có thể tìm hiểu các công ty uy tín về sản xuất thùng danpla trên google.com hoặc các trang doanh nghiệp uy tín như “trang vàng” chẳng hạn.

 

Sản phẩm HOT tương tự bạn sẽ cần :

- Thùng nhựa Danpla

- Thùng nhựa danpla chống tĩnh điện

- Tấm xốp nhựa danpla uy tín

 

Share nếu sản phẩm làm bạn hài lòng nhé
Share Tweet Plus Pin Gmail

Không có đánh giá cho sản phẩm này

Gửi bình luận

Bình thường

Tôt