thùng nhựa danpla-ứng dụng của thùng nhựa danpla vào ngành công nghiệp

 thùng nhựa danpla-ứng dụng của thùng nhựa danpla vào ngành công nghiệp
thùng nhựa danpla-ứng dụng của thùng nhựa danpla vào ngành công nghiệp
thùng nhựa danpla-ứng dụng của thùng nhựa danpla vào ngành công nghiệp
Mã sản phẩm : ứng dụng của thùng nhựa danpla vào ngành công nghiệp Tình trạng hàng: Còn Hàng Lượt xem: 1068 Kho Hàng: ứng dụng của thùng nhựa danpla vào ngành công nghiệp Giá : 0 VND Nhận Báo Giá : 0915220153 Nơi cung cấp : Hà Nội & Tại Các Tỉnh Trên Toàn Quốc Mô tả ngắn : ứng dụng của thùng nhựa danpla vào ngành công nghiệp
Share nếu sản phẩm làm bạn hài lòng nhé :
Mô tả sản phẩm Đánh giá (0)

thùng nhựa danpla-ứng dụng của thùng nhựa danpla vào ngành công nghiệp 

Thùng nhựa danpla trong ngành sản xuất công nghiệp là cụm từ khá phổ biến, bởi thùng nhựa danpla là loại thùng nhựa được ứng dụng và sử dụng rất nhiều. Trong các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử như : LG, Samsung hay Vinfast là những doanh nghiệp lớn thường xuyên cần đến loại thùng nhựa danpla, nó ứng dụng rộng rãi trong việc đựng hàng hóa, linh kiện điện tử. Nhưng trong đời sống hàng ngày cái tên thùng nhựa danpla còn khá xa vời, bởi nó chưa được biết đến nhiều, ứng dụng nhiều trong cuộc sống. Chính vì lý do này Công Ty  sản xuất bao bì Quang Minh, sẽ giải đáp những thắc mắc " thùng nhựa danpla là gì, ứng dụng của thùng nhựa danpla vào ngành công nghiệp"? 

Thùng nhựa danpla vào ngành công nghiệp :Thùng nhựa danpla là loại thùng nhựa được sản xuất từ những hạt nhựa pp danpla, sau khi trải qua những công đoạn, công ty sẽ cho ra những tấm nhựa có Kích thước tiêu chuẩn 1M22 x2M44, đó là kích thước tiêu chuẩn của 1 tấm nhựa danpla, nó có độ dầy 2,3,4,5mm tùy vào mục đích sử dụng của khách hàng mà doanh nghiệp sản đù, ép ra kích thước theo yêu cầu. Thùng nhựa danpla có nhiều màu sắc như : xanh, vàng, trắng, đen, xám, đây là những màu sắc mà được nhiều doanh nghiệp ưu thích sử dụng bởi nó tính thẩm mỹ cao, Tấm nhựa danpla có độ bóng sáng, có độ dày chỉ 2,3,4,5mm thôi nhưng nó rất dẻo dai. Công ty quang minh chúng tôi sẽ để lik tấm nhựa danpla dành cho các bạn muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm này.

Sau quá trình sản xuất ra tấm nhựa pp danpla, bên kỹ thuật sẽ thiết kế nên bản vẽ chi tiết về thùng nhựa danpla, Quy tình tiếp nhận đơn hàng của Công ty sản xuất bao bì Quang Minh chúng tôi như sau: Khách hàng gửi yêu cầu bao gồm: kích thước: dài ,rộng, cao, độ dày, yêu cầu thêm về sản phẩm như: có nắp đậy, chống tĩnh điện, có bánh xe... sau khi tiếp nhận đơn hàng chúng tôi sẽ báo giá lại cho quý khách bằng biên bản báo giá của công ty, khi quý khách đã hài lòng về giá cả, sẽ gửi lại đơn đặt hàng cho công ty,.... Bạn quan tâm đến sản phẩm, muốn đặt hàng cho công ty tại địa chỉ quy tín vui lòng liên hệ tới số  (024) 62978317.

 quy trình sản xuất thùng nhựa danpla ?

Để sản xuất ra 1 mẫu thùng nhựa danpla  chúng ta cần nhờ đến các loại máy móc hiện đại: đầu tiên phải nói đến là loại máy chuyên dùng để cắt tấm nhựa danpla,  sau khi cắt được những tấm nhựa danpla theo yêu cầu bản vẽ, tiếp đến công đoạn không thể nói đến nó quyết định 50% thời gian để có thể sản xuất được ra thùng nhựa năng suất nhanh hơn đó là loại máy bế tấm nhựa danpla, sau khi bế tấm nhựa danpla xong ngần như nó đã hoàn thiện được 30%, tiếp theo là máy dập ghim để ghép các cạnh thùng lại với nhau tạo thành  hình dạng hộp, thùng cho sản phẩm, công đoạn cuối sẽ vào tay cầm, chi tiết thêm cho sản phẩm được chắc chắn, đẹp mắt hơn. Đặc biệt là thùng nhựa danpla có thể in Logo công ty lên sản phẩm rõ nét. Để tạo ra sản phẩm thùng nhựa danpla chúng ta điều đặc biệt phải nói đến là nhờ vào những bàn tay của công nhận, có kinh nghiệp sản xuất đứng máy, đòi hỏi người công nhân có sức khỏe tốt, nhớ được những thông số kích thước sản phẩm, am hiểu về sản phẩm tốt. 

ứng dụng của thùng nhựa danpla vào ngành công nghiệp ?

 thùng nhựa danpla có 2 loại : thùng nhựa danpla thường là loại thùng được sử  dụng nhiều trong đời sống, siêu thị, phòng sạch, nhà máy sản xuất thuốc, khẩu trang... thực phẩm nông sản....Bởi thùng nhựa danpla có giá thành giẻ, dễ dàng  điều chỉnh kích thước theo yêu cầu, sao cho phù hợp với mục đích sử dụng, thùng nhựa danpla thường sẽ có mày xanh, xám, trắng, vàng, đây là những loại màu khá phổ biến. 

                                            thùng nhựa danpla chống tĩnh điện được ứng dụng trong việc đựng hàng hóa linh kiện, mạch điện tử, điên thoại, loại thùng nhựa danpla này được các công ty như  LG, SAMSUNG sử dụng rất nhiều trong việc đựng hàng hóa, bởi đây là loại thùng đựng linh kiện, chống chảy nổ  gây thiệt hại đến tài sản công ty , loại thùng nhựa danpla chống tĩnh điện này có giá thành đắt hơn thùng nhựa danpla thường nhưng ứng dụng và sản xuất loại thùng này cũng khá phước tạm. 

Công ty cổ phần sản xuất bao bì Quang Minh

Lô 26, Biệt Thự 1, Bán Đảo Linh Đàm, Q. Hoàng Mai,Hà Nội

Điện thoại: (024) 62978317, Hotline: 0383908299

quangminhbox@gmail.com

http://quangminhbox.com

Nhà máy: Lô số CN2, Cụm công nghiệp Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

Share nếu sản phẩm làm bạn hài lòng nhé
Share Tweet Plus Pin Gmail

Không có đánh giá cho sản phẩm này

Gửi bình luận

Bình thường

Tôt