nhà máy sản xuất thùng nhựa danpla ở quảng ninh

 nhà máy sản xuất thùng nhựa danpla ở quảng ninh
nhà máy sản xuất thùng nhựa danpla ở quảng ninh
nhà máy sản xuất thùng nhựa danpla ở quảng ninh
Mã sản phẩm : thùng nhựa danpla- nhà máy sản xuất thùng nhựa danpla ở quảng ninh Tình trạng hàng: Còn Hàng Lượt xem: 3000034 Kho Hàng: Giá : 0 VND Nhận Báo Giá : 0915220153 Nơi cung cấp : Hà Nội & Tại Các Tỉnh Trên Toàn Quốc Mô tả ngắn : thùng nhựa danpla- nhà máy sản xuất thùng nhựa danpla ở quảng ninh
Share nếu sản phẩm làm bạn hài lòng nhé :
Mô tả sản phẩm Đánh giá (0)

thùng nhựa danpla- nhà máy sản xuất thùng nhựa danpla ở quảng ninh

Thùng nhựa danpla- Quảng Ninh là tỉnh ven biển thuộc vung. Quảng Ninh  đông bắc Việt Nam được  ví như một Việt Nam thu nhỏ, vì có cả biển, đảo, đồng bằng, trung du, đồi núi, biên giới. Theo quy hoạch phát triển kinh tế, Quảng Ninh vừa thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía bắc vừa thuộc Vùng duyên hải Bắc Bộ. Đây là tỉnh khai thác than đá chính của Việt Nam và có vịnh Hạ Long là di sản, kỳ quan thiên nhiên thế giới.  Quảng Ninh không những nổi tiếng về du lịch mà còn được biết đến với nhiều khu công nghiệp lớn như khu công nghiệp cái lân, việt hưng... Tỉnh Quảng Ninh thu hút được nhiều vốn đầu tư nước ngoài xây dựng nhiều nhà máy sản xuất Linh Kiện, điện tử. Nơi đây có rất nhiều các doanh nghiệp đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản chuyên sản xuất các bo mạch điện tử, linh kiện điện tử.... đế sản xuất được những loại linh kiện đó cần đến loại thùng nhựa danpla, Cty sản xuất bao bì Quang Minh chúng tôi tự đơn vị sản xuất và cung cấp trực tiếp các loại thùng nhựa danpla cho các doanh nghiệp ở quảng ninh. Chúng tôi có nhà máy sản xuất tại Lô 1 , Cụm công nghiệp Duyên Thái Thường Tín Hà Nội- GIAO HÀNG TOÀN QUỐC.

Bạn đang quan tâm, muốn tìm một đơn vị sản xuất thùng nhựa danpla chất lượng - uy tín vui lòng liên hệ zalo 0383908299, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn có được những mẫu mã thùng nhựa danpla phù hợp với nhu cầu, giá thành mà bạn mong muốn. 

Nhà máy sản xuất thùng nhựa danpla ở quảng ninh

Công ty Quang Minh chúng tôi  hiện chưa có nhà máy sản xuất tại quảng ninh, nhưng cty quang minh luôn là nhà sản xuất -cung cấp thùng nhựa danpa cho các công ty sản xuất linh kiện ở Quảng Ninh, hiện nay chúng tôi đang là những đối tác lớn cho một số doanh nghiệp ở Quảng Ninh. 

Hiện nay chúng tôi có nhất nhiều các mẫu mã sản phẩm thùng nhựa danpla do chính quang minh thiết kế và cung cấp cho doanh nghiệp sử dụng. Thùng nhựa danpla thường- thùng nhựa danpla chống tĩnh điện- tấm nhựa danpla

 

Địa chỉ :Lô 26, Biệt Thự 1, Bán Đảo Linh Đàm, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Nhà máy: Lô số CN2, Cụm công nghiệp Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

Điện thoại: (024) 62978317, Hotline: 0383908299

quangminhbox@gmail.com

http://quangminhbox.com

                                                                                                                    Rất hân hạnh phục vụ quý khách hàng !

Share nếu sản phẩm làm bạn hài lòng nhé
Share Tweet Plus Pin Gmail

Không có đánh giá cho sản phẩm này

Gửi bình luận

Bình thường

Tôt